Tập 17 Giác quan thứ 6: Lê Giang tiết lộ không sửa mũi vì phong thủy

14:33, 12/05/2019
|
  - Trong tập 17 Giác quan thứ 6 phát sóng trưa 12/5, Lê Giang tiết lộ: “Sửa thêm bộ phận nào trên mặt cũng được nhưng chỉ trừ mũi là tuyệt đối không được đụng vào vì phong thuỷ”.
 
Lê Giang là nghệ sĩ nổi tiếng với những phát ngôn cởi mở khi bàn về sở thích phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng khi xuất hiện trong Giác quan thứ 6 tuần này cùng người bạn thân lâu năm là nữ diễn viên Cát Tường, Lê Giang thể hiện sự khi e dè đụng “dao kéo” vào một bộ phận đặc biệt trên khuôn mặt. Lê Giang cho biết: “Mũi chị đang có dáng phong thuỷ tốt. Chị sẽ không bao giờ muốn sửa mũi nữa, chỉ riêng cái mũi thôi. Khi công việc chị đang tốt là chị không bao giờ muốn đụng tới cái mũi. Dù ai có chê cỡ nào chị cũng không sửa. Tại vì phong thuỷ của lỗ mũi rất quan trọng, nó có thể phá hết tất cả!”.
 
Bên cạnh sở thích “trùng tu nhan sắc”, Lê Giang còn thể hiện niềm đam mê nồng nhiệt với tử vi, tướng số. Khi nói về giác quan thứ 6 của mình, nữ nghệ sĩ kể mình thường có những giấc mơ liên quan đến động vật: “Giang ngủ hay nằm chiêm bao lắm, thường mơ thấy nước và rắn. Sách tử vi nói mơ thấy nước là sẽ có tiền. thấy rắn là có tình duyên. Tuy bây giờ vẫn chưa có tình yêu lẫn tiền bạc nhưng Giang tin là sẽ có! Đó là giác quan thứ 6 của Giang đó”. 
 
Cát Tường - Lê Giang
Cát Tường - Lê Giang
Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh
Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh

 

 

 

 

 

Từ những lời chia sẻ chân thành của Lê Giang, có thể thấy dù đã ở tuổi tứ tuần nhưng nữ nghệ sĩ vẫn giữ niềm tin mãnh liệt về một tình yêu sẽ đến với mình trong tương lai. Trải qua 2 lần kết hôn và 2 lần ly hôn, Lê Giang không xem đó là sự kết thúc. Ngược lại, chính những điều đó giúp cô bản lĩnh hơn trong cuộc sống, Từ vấn đề phẫu thuật thẩm mĩ cho đến tình yêu, Lê Giang đều đặt trọn niềm tin vào tử vi.
 
 
Trước đây, cô con gái Lê Lộc từng tiết lộ: “Mỗi khi có chuyện buồn hay biến cố trong cuộc sống, mẹ Lê Giang lại đi trùng tu khuôn mặt”. Người bạn thân thiết của Lê Giang là nữ diễn viên Cát Tường cũng thẳng thắn nhận xét: “Chị Giang luôn muốn thay đổi cái gì đó trên mặt, tuỳ theo từng giai đoạn cuộc đời”. 
 
 
Trong Giác quan thứ 6, khi gặp một nam thí sinh là tư vấn viên thẩm mĩ, Lê Giang đề nghị anh chàng đoán xem cô đang muốn sửa chỗ nào trên gương mặt. Khi anh đoán đúng cô đang muốn lấy túi mỡ má, Lê Giang đã năng nổ hỏi luôn địa chỉ thẩm mĩ viện anh đang làm. Biết bạn thân của mình lại có ý định phẫu thuật, Cát Tường vội vàng lên tiếng: “Chị thề với em và Trấn Thành bao nhiêu lần là không có đụng cái gì vô mặt nữa mà!”. Lê Giang vội vàng thanh minh: “Chị thấy chị cũng được rồi, nhưng mà có ai kêu gọi thì chị thấy… cũng nên làm tiếp”.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc