Tập 16 Giác quan thứ 6: Lâm Vỹ Dạ "gục ngã" vì những phát ngôn gây sốc của Hồ Quang Hiếu

15:14, 05/05/2019
|
 - Được mệnh danh là “Nam thần ngơ ngác” nhưng chính các phát ngôn “gây sốc” đã tạo nên một Hồ Quang Hiếu cực thú vị và “tấu hài cực mạnh” trong gameshow Giác quan thứ 6.
 
Trong chương trình Giác quan thứ 6, tập 16 vừa phát sóng trưa Chủ nhật ngày 5/5, Hồ Quang Hiếu đã có những lập luận phi logic nhưng hóa ra lại “cực mặn”, tạo nên những tràng cười đến “quên thở” cho MC Lâm Vỹ Dạ. Từ những phút đầu, Hồ Quang Hiếu đã làm 2 MC và ca sĩ Vũ Hà “bật ngửa” vì chia sẻ về giác quan thứ 6 “tào lao” của mình. “Nhiều khi mình cũng thấy trực giác của mình cũng đúng, có lần mình đi show đang ngồi trên xe thì nghĩ có khi nào hôm nay trời mưa rồi bể show không ta? Tới nơi show bể thật!”, nam ca sĩ chia sẻ vu vơ.
 
Không chỉ tự xưng có trực giác khá “tào lao”, khi suy luận về các cô gái bí ẩn của chương trình, giọng ca “Không cảm xúc” liên tục chọc cười khán giả bằng những nhận xét rất hồn nhiên. Đối với cô gái có biệt danh Búp Bê, trong khi Vũ Hà rất nghiêm túc dự đoán cô gái này sẽ có đôi môi mỏng, mắt xếch, Hồ Quang Hiếu lại nhận định: “Mình nghĩ cô này có gương mặt hơi dữ đó vì nghe giọng nói dữ quá!”. Bị Vũ Hà góp ý “Con gái không nên nói người ta hung dữ, nên dùng từ cá tính ấy”, Hồ Quang Hiếu vẫn “tỉnh như ruồi” nhận xét: “Bạn này chắc mắt xếch lên tí, môi hơi mỏng, mũi hơi tẹt, da hơi đen”. Tuy chỉ là suy đoán nhưng hẳn là từ ngữ của Hồ Quang Hiếu cũng khiến thí sinh nữ không khỏi buồn lòng.
 
Cô gái thứ hai có biệt danh là Gấu thì lại bị Hồ Quang Hiếu ngợi khen có giọng nói ngọt ngào và truyền cảm như tổng đài viên. Tuy không ai hỏi nhưng anh cũng “tự thú trước bình minh” sở thích kỳ lạ thời trẻ: “Bạn này chắc là hiền, công việc chắc là tổng đài viên chăm sóc khách hàng hay tâm sự tình yêu gì đó. Tại vì hồi đó mình hay có tật nhá máy cho tổng đài lắm, thích nghe giọng mấy cô đó cho dễ ngủ”. Chia sẻ cực hài hước khiến cho Lâm Vỹ Dạ phải cười lăn mà không bình luận được gì. 
 
Vũ Hà - Hồ Quang Hiếu
Vũ Hà - Hồ Quang Hiếu

 

 

 

 

 

 

Tiếp đó, Hồ Quang Hiếu lại gây cười khi dự đoán về gương mặt thật phía sau bức rèm của cô nàng Gấu: “Bạn này sẽ có gương mặt với những đường nét hài hoà, mắt chim bồ câu, mũi không cao lắm do chưa sửa mũi, môi thì hình trái tim”. Không nhịn được, Vũ Hà lập tức “sửa lưng” đàn em: “Người ta chỉ gọi là mắt bồ câu chứ không không có từ ‘chim’ trong đó”. 
 
Cô nàng còn lại có biệt danh Bánh Bèo thì bị Hồ Quang Hiếu suy luận về ngoại hình và tính cách không hề có tính logic: “Bạn này có giọng tuy là nhẹ nhàng nhưng mà chắc cũng hơi đàn ông đó. Mặt chắc cũng nhìn dữ vì bạn nói thích lái mô tô mà”. 
 
Với giác quan thứ 6 khá “tào lao” Hồ Quang Hiếu chỉ ghi được 1 điểm ở vòng đầu tiên, còn Vũ Hà đoán đúng cả 3 gương mặt của thí sinh nên ghi được đến 15 điểm. Thành tích ở vòng 2 của giọng ca “Con bướm xuân” cũng tiếp tục thảm hại vì chẳng đoán đúng được nghề nghiệp của ai. May mắn ở vòng 3 anh đã có kết quả bằng với đội chơi của Vũ Hà nên đã được công thêm 5 điểm. Chỉ có vỏn vẹn 10 điểm sau 3 vòng, Hồ Quang Hiếu đã thất bại trước thành tích 25 điểm của đàn anh Vũ Hà và ra về tay trắng.
 
Chiến thắng của nam ca sĩ Vũ Hà là không có gì bàn cãi khi từ đầu chương trình anh đã thể hiện giác quan thứ 6 của mình rất mạnh mẽ. Ngoài việc khi anh bất chợt nghĩ đến ai thì y như rằng người đó sẽ gọi cho anh ngay, anh còn chia sẻ câu chuyện về trực giác khác có tính chất khá… kinh dị: “Anh mỗi lần đi đâu mà đi máy bay thì anh rất hay đi chuyến sớm nhất là khoảng 5g sáng. Mỗi lần như vậy anh đều đặt đồng hồ báo thức lúc 4g để kịp chuẩn bị, nhưng lạ là anh sẽ bị giật mình tỉnh dậy vào trước khi đồng hồ reo khoảng vài phút như có “ai đó” gọi anh dậy. Chuyện này diễn ra liên tục và nhờ vậy anh chưa từng bị trễ chuyến bay”. 
 
 
Nghe anh chia sẻ MC cũng phần nào đồng ý đó là giác quan thứ 6 mạnh mẽ của Vũ Hà nhưng đồng thời cũng “sởn gai óc” nhẹ vì chi tiết khá rùng rợn trong chyện của giọng ca “Búp bê Chao Mi Ao”.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc