Lê Lộc chính thức đảm nhận vai trò MC tại "Tần số tình yêu" mùa 2

16:36, 24/05/2019
|
 - Mang danh “gái ế” lâu năm, Lê Lộc gây tranh cãi khi xác nhận đảm đương vị trí MC tại Tần số tình yêu mùa 2. Cô con gái của Lê Giang còn “đau đầu” khi liên tiếp bị mẹ lẫn đồng nghiệp gán ghép sai đối tượng.
 
Tần số tình yêu là gameshow hẹn hò được yêu thích từ mùa đầu tiên với sự dẫn dắt của MC Minh Xù, Puka cùng nhóm cố vấn là những nghệ sĩ nổi tiếng như Việt Hương, Tiết Cương, Lê Giang, Hoàng Sơn, Huy Khánh, Phương Trinh Jolie… Mới đây, chương trình hẹn hò nổi tiếng này đang rục rịch trở lại mùa 2 với những thay đổi lớn về dàn MC. Theo đó, sẽ có tới 4 nghệ sĩ đảm nhận vai trò “mai mối” cho dàn trai xinh, gái đẹp xuất hiện trong chương trình.
 
Sau bao phen được người thân, bạn bè mai mối không thành, Lê Lộc được biết đến là nữ nghệ sĩ vẫn còn “cô đơn lẻ bóng”. Danh sách đối tượng hẹn hò ngày càng kéo dài dằng dặc khiến Lê Lộc vô cùng ngán ngẫm. Nữ nghệ sĩ cho biết: “Lộc rất đau đầu mỗi khi được mẹ Lê Giang ép gả cho đối tượng không phù hợp. Thời nay, chuyện tình cảm, hôn nhân không còn là lĩnh vực mà ‘cha mẹ đặt đâu, con ngồi đó’ như ngày xưa nữa. Ngoài ra, Lộc muốn tự đi tìm tình yêu cho mình bởi hơn ai hết, Lộc là người biết mình thật sự cần gì, muốn gì ở một nửa còn lại”. 
 
Thú vị hơn, ở hậu trường của Tần số tình yêu mùa 2, Hoàng Rapper ngỏ ý giúp Lê Lộc “thoát ế” với một vài đối tượng “triển vọng” như Long Nhật, Vũ Hà, Anh Đức, Xuân Tiến DamTV, Lê Khâm. Nữ MC bật cười và cho biết Long Nhật và Vũ Hà đã có gia đình. Còn về Anh Đức, Lê Lộc từ chối khéo với lý do nam nghệ sĩ này đã trở thành huyền thoại, là chàng trai vàng trong làng ế. Trên mạng xã hội, con gái của Lê Giang không ngần ngại trách móc Hoàng Rapper gán ghép sai đối tượng cho mình: “Hoàng Rapper, anh gan lắm. Dám làm mai cậu Long Nhật cho tui. Trời đánh anh nha”. Màn đối đáp hài hước giữa hai MC Tần số tình yêu mùa 2 khiến cư dân mạng thích thú.
 
Lê Lộc - Hoàng Rapper
Lê Lộc - Hoàng Rapper

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ về tiêu chí chọn người yêu, Lê Lộc cho biết: “Mẫu bạn trai lý tưởng của Lê Lộc là người trưởng thành, có khiếu hài hước, duyên dáng, biết hát, biết nấu ăn một chút và đặc biệt phải biết quan tâm, chăm sóc những người họ yêu thương. Còn việc có quen người làm nghệ thuật hay không thì đó là cái duyên. Không thể nào nói trước được. Ghét của nào trời trao của đó. Cho nên thôi, khi nào thấy Lê Lộc cưới đi là mọi người sẽ biết”. Nữ nghệ sĩ cũng từng chia sẻ: “Ở độ tuổi này Lộc muốn yêu một người trưởng thành, chững chạc và phải làm sao để sau này tính đến chuyện lâu dài”. Có thể thấy, Lê Lộc đang thật sự tìm kiếm một người đàn ông phù hợp để tiến đến mối quan hệ nghiêm túc. 
 
Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, một nghệ sĩ được công chúng yêu mến như Lê Lộc không thể “ế” vì thiếu người theo đuổi. Chính Lê Lộc cũng từng thừa nhận: “Em nhiều tình đến nỗi xệ vai luôn rồi”. Trong lúc dân tình còn “bán tính, bán nghi” về tình trạng “độc thân vui tính” của Lê Lộc thì mới đây, trong quá trình ghi hình Tần số tình yêu mùa 2, cô nàng có những phát ngôn úp mở về điều này khiến khán giả ngạc nhiên.
 
Cụ thể khi được hỏi về tình trạng “ế lâu năm” của Lê Lộc, Hoàng Rapper cảm thán thay đàn em: “Người ta nói cho đi thì phải nhận lại. Trong khi đó em mai mối cho nhiều người nhưng chưa nhận lại được gì hết”. Lúc này, Lê Lộc bất ngờ cho biết mình có rất nhiều “vệ tinh” vây quanh: “Em nhận lại được rất nhiều, chỉ là em chưa muốn nói thôi”. 
 
Hai gương mặt đầu tiên xác nhận “cầm trịch” vị trí MC là Lê Lộc và Hoàng Rapper. Nếu như Hoàng Rapper là MC quen thuộc trong nhiều chương trình và đã yên bề gia thất, thì việc một người nổi danh “gái ế” lâu năm như Lê Lộc lại đi mai mối cho người khác khiến khán giả không khỏi tò mò. Nhiều tranh cãi nổ ra xoay quanh việc Lê Lộc có đủ khả năng đảm đương công việc đòi hỏi nhiều kinh nghiệm tình trường này hay không.
 
 
Trả lời về điều này, Lê Lộc cho biết: “Lộc không ngại khi bị khán giả nghi ngờ khả năng mai mối của mình. Nói Lê Lộc ế thì cũng không hẳn đâu, thật ra Lộc cũng có một số kinh nghiệm khá hay đó nha. Muốn biết Lê Lộc làm mai như thế nào thì khán giả hãy đón xem chương trình thì sẽ rõ thôi”. Tần số tình yêu mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h35, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 31/05/2019.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc