Lâm Vỹ Dạ phấn khích khi nam thí sinh "Giác quan thứ 6" thả thính

15:37, 31/05/2019
|
 - Anh chàng gan dạ muốn “giành vợ” với diễn viên Hứa Minh Đạt là một trong ba nam thí sinh của tập 20 Giác quan thứ 6, chính là chàng biên tập viên âm nhạc cho một trang web âm nhạc tên Cao Xuân Anh Nguyên. 
 
Là một người luôn tràn đầy cảm xúc và có tài năng viết nhạc, thế nên không biết có phải vì thói quen hay không mà khi giao lưu với Lâm Vỹ Dạ anh hay nói nhiều lời dễ gây cảm tình. Biết anh là người tự mình chọn lọc bài hát phát trên radio của web nên Lâm Vỹ Dạ thì thầm nhỏ sau này cô gửi bài hát của mình nhờ anh cho vào top hộ. Trương Thế Vinh liền xen lời trêu chọc: “Nghe cho kỹ rồi hãy thêm vào nha em!”. Tưởng rằng Anh Nguyên sẽ hùa theo mình, nhưng nam MC đã nhầm, chàng biên tập viên âm nhạc đã nói ra một câu “siêu nịnh” Lâm Vỹ Dạ: “Nếu là nhạc của chị Dạ thì em đưa hẳn lên top đầu luôn cũng được!”. Được khen Lâm Vỹ Dạ liền cười tủm tỉm mà nói thích bạn này quá. 
 
Là diễn viên nhưng Lâm Vỹ Dạ cũng có một tài năng âm nhạc không thua gì ca sĩ. Trước đây cũng tại Giác quan thứ 6, Lâm Vỹ Dạ đã cất giọng lên cover hit “Người hãy quên em đi” của ca sĩ Mỹ Tâm. Hẳn đã “phải lòng” giọng hát của Lâm Vỹ Dạ qua ca khúc này nên Anh Nguyên mới có sự thiên vị rõ rệt như vậy.
 
Lâm Vỹ Dạ
Lâm Vỹ Dạ

 

Khổng Tú Quỳnh
Khổng Tú Quỳnh

 

Kim Tuyến
Kim Tuyến

 

 

 

Không “chơi xấu” Lâm Vỹ Dạ được kèo này, Trương Thế Vinh bày kèo khác ngay sau đó. Nhớ ra Anh Nguyên từng chia sẻ có khứu giác rất thính, nam MC liền gợi lại chuyện này và hỏi Anh Nguyên đứng gần Lâm Vỹ Dạ có ngửi thấy mùi gì không. Chính nữ MC cũng chột dạ sợ mình có mùi lạ nên bước một bước xa hơn với thí sinh. Tuy nhiên đáp án của chàng biên tập viên vẫn ngọt ngào như trước: “Nhìn chị Dạ và đứng gần chị ấy nãy giờ thì em chỉ ngửi được “mùi xinh đẹp” thôi!”. Ngay lập tức cả trường quay liền ồ lên và vỗ tay vì pha thả thính của anh chàng, còn Lâm Vỹ Dạ thì sướng rơn vì lâu rồi mới được trai trẻ nói lời ngọt ngào với mình.
 
Hai khách mời nữ của tập 20 Giác quan thứ 6 tuần này là ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và diễn viên Kim Tuyến. Xinh đẹp và vui tính nhưng Khổng Tú Quỳnh lại bị Lâm Vỹ Dạ vạch trần là người ăn nói vô duyên. Không ai khác chính nữ MC là “bằng chứng sống” cho sự “duyên dáng” của nữ ca sĩ. Lâm Vỹ Dạ kể trong một lần hai người cũng tham gia một gameshow khác, biết rõ tật ăn nói của Khổng Tú Quỳnh nên cô đã cố tình che mặt né tránh nhưng cuối cùng cũng bị nhận ra. “Lúc đó em nghĩ trong đầu là sao mà xui quá! Sau đó em ấy nói ‘Chị Dạ, em sắp thi nè, lát nữa chị nhớ “phù hộ” cho em nha!”, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ. Quá quê độ, “Cô bé dâu tây” biện hộ một cách khá gượng gạo: “Không phải, cái đó là em cố tình “tạo nét” để hôm nay chị mới có chuyện để kể đó! Em biết trước là sẽ tham gia Giác quan thứ 6 rồi đó!”.
 
 
Khổng Tú Quỳnh còn kể rằng mình có giác quan thứ 6 rất nhạy, có thể đoán biết được khi nào bạn thân của mình có người yêu. Tuy nhiên, đoán trước được tương lai cho người khác nhưng Khổng Tú Quỳnh lại chẳng biết được khi nào mình mới thoát kiếp ế. Tập 20 Giác quan thứ 6 sẽ phát sóng vào 12g chủ nhật ngày 2/6 trên VTV3.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc