Khẩu vị ngôi sao: Bảo Kun bị Hoàng Rapper "lật tẩy" quá khứ

16:38, 13/05/2019
|
 - Bảo Kun bị đàn anh Hoàng Rapper “lật tẩy” khi trong quá khứ từng bỏ mặc anh lúc... hoạn nạn nhưng lại sẵn sàng giúp đỡ Khả Như.
 
Góp mặt trong vai trò khách mời của Khẩu vị ngôi sao tuần này là nam ca sĩ Bảo Kun. Không chỉ ca hát mà Bảo Kun còn nổi tiếng trong vai trò một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Chàng trai sinh năm 1995 mang đến chương trình ca khúc do anh sáng tác mang tên “Thà đừng nói ra”. Hoàng Rapper bày tỏ sự ngạc nhiên khi Bảo Kun sở hữu cơ bắp săn chắc thay cho thân hình có phần thừa cân trước đây. Nam MC tranh thủ cơ hội học hỏi chế độ luyện tập, ăn uống từ đàn em.
 
Tiếp tục chương trình, Hoàng Rapper giới thiệu hai fan hâm mộ sẽ nấu cho Bảo Kun những món ăn anh yêu thích. Bạn Hoài An, hiện đang làm công việc kinh doanh cho biết mình hâm mộ Bảo Kun khi theo dõi chương trình truyền hình thực tế về nhập ngũ. Còn bạn Tuyết Vân, hiện đang quản lý fanpage của một sân khấu kịch kể lại câu chuyện thú vị về Bảo Kun. Khi sân khấu nơi Tuyết Vân công tác đang cần gấp ca khúc mở màn cho một vở kịch mới trong dịp Tết, nữ diễn viên Khả Như đã liên hệ Bảo Kun và đặt hàng anh sáng tác liền một bài hát. Không ngờ trong thời gian ngắn như vậy mà anh có thể viết nên ca khúc rất hay và hoàn thành cả việc thu âm cho Khả Như.
 
Tuyết Vân vừa dứt lời, Hoàng Rapper quay sang mắng Bảo Kun là “dại gái”. Nam MC “vạch mặt” đàn em thiên vị Khả Như mà bỏ mặc mình trong lúc hoạn nạn. Hoàng Rapper cho biết trước đây khi anh bị trùng show, anh đã gọi điện cầu cứu Bảo Kun “chữa cháy” giùm mình nhưng anh chàng chỉ trả lời ngắn gọn “Em bận rồi anh”. “Cứng họng” khi bị đàn anh lật tẩy, Bảo Kun chỉ biết biện bạch: “Ít nhiều gì người ta cũng là con gái mà”. Sau cùng, Hoàng Rapper cho biết anh thông cảm và không chấp nhặt “em út”.  
Hoàng Rapper - Bảo Kun
Hoàng Rapper - Bảo Kun

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước khi được fan chiêu đãi những món ngon, Bảo Kun chia sẻ khẩu vị hơi “khác thường” của mình là không ăn cá, không thích vị cay và mặn. Nắm bắt được sở thích của thần tượng, hai thí sinh nhanh chóng bắt tay vào khâu chọn nguyên liệu trong 60 giây. 
 
Ở vòng “Tiếp sức thực phẩm”, các thí sinh được cung cấp thêm nguyên liệu cần cho món ăn thông qua trò chơi đoán từ vựng. Với gợi ý của Hoài An, Bảo Kun đoán thành công 4 từ vựng và đem về cho fan nữ 4 nguyên liệu nhưng còn thiếu nguyên liệu lá lốt. Đến lượt Tuyết Vân, cô cũng cùng chung số phận với đối thủ là sở hữu 4 nguyên liệu nhưng lại thiếu sả tươi.
 
Đến vòng tiếp theo, Bảo Kun đảm nhận nhiệm vụ “vượt thử thách” để mang về những nguyên liệu còn thiếu cho Tuyết Vân. Hoàng Rapper đặt ra thử thách cho Bảo Kun là vừa hát vừa quỳ ăn trái cây được treo trên sào. Vì muốn giúp fan, Bảo Kun vừa hát rap, vừa ăn trái cây khiến mọi người cười lăn. Không ngại giữ hình tượng, cuối cùng Bảo Kun cũng mang về đủ nguyên liệu còn thiếu cho fan nữ. 
 
 
Hết thời gian nấu ăn, Hoài An hoàn thành món “Bánh đa cua Hải Phòng”  khiến Bảo Kun tấm tắc khen ngon. Về món “Tom Yum” của Tuyết Vân, Bảo Kun phải thốt lên: “Quá ngon” dù có vị cay những tưởng anh sẽ không ăn được. Sau cùng, Bảo Kun quyết định trao giải thưởng trị giá 5 triệu đồng cho Hoài An.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc