Hoạt động "Kết nối yêu thương" trao hơn 130 triệu cho trẻ em vùng cao

14:20, 20/05/2019
|

 - Chi hội Crazy Car Club, diễn đàn Otofun đã tổ chức thành công Chương trình “Kết nối yêu thương” tháng 4, trao toàn bộ số quà tặng trị giá 133.110.000 đến tận tay 789 em học sinh tại xã Giàng Chu Phìn, Mèo Vạc.

Sau một thời gian kêu gọi và vận động ủng hộ, Chương trình “Kết nối yêu thương” tháng 4 đã được Chi hội Crazy Car Club, diễn đàn Otofun tổ chức thành công tốt đẹp trong ba ngày 19, 20, 21 tháng 4 năm 2019. Toàn bộ số quà tặng với tổng giá trị 133.110.000 đồng đã được trao đến tận tay 789 em học sinh của 2 trường Tiểu học Giàng Chu Phìn và trường mầm non Giàng Chu Phìn Huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.

Tham gia chương trình “Kết nối yêu thương” tháng 4, thành viên Đỗ Hồng Minh - Chi hội Crazy Car Club xúc động: "Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng là tình cảm của tất cả các nhà hảo tâm dành tặng đến các con học sinh Giàng Chu Phìn, mong các con sẽ có thêm động lực khi bước vào năm học mới. Chúng tôi cũng xin được cảm ơn những người bạn, những nhà hảo tâm đã nhiệt tình ủng hộ chương trình này. Mong các bạn tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi chia sẻ những khó khăn cho trẻ em vùng cao trong những hành trình sắp tới".

Thay mặt Ban Tổ Chức Chương trình “Kết nối yêu thương” tháng 4 năm 2019, bà Đinh Thị Thanh Bình - Chủ tịch của 3C cũng xin: "Gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành tới tất cả các thành viên nhóm Crazy Car Club (3C), các nhà hảo tâm trong và ngoài nhóm đã ủng hộ tiền bạc, vật chất cũng như động viên về mặt tinh thần để chương trình “Kết nối yêu thương” tháng 4/2019 được thành công, an toàn và thực sự vui vẻ!".

 

 Crazy Car Club (gọi tắt nhà 3C) - là chi hội tích cực của diễn đàn Otofun.net. Nhà 3C được biết đến rộng rãi với nhiều hoạt động chia sẻ kinh nghiệm lái xe, bảo dưỡng cũng như nâng cao ý thức khi tham gia giao thông của các thành viên.

Bên cạnh đó, Crazy Car Club cũng thường xuyên kết nối với các chi hội, câu lạc bộ trong và ngoài diễn đàn Otofun tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Mỗi năm nhà 3C tổ chức khoảng 4 chuyến đi tới những vùng sâu vùng xa.

Gần đây nhất Crazy Car Club đã tổ chức thành công buổi diễu hành ủng hộ "Đã uống rượu bia thì không lái xe" với sự góp mặt của hơn 40 xe ô tô và hàng trăm thành viên diễn đàn Otofun.net.

Ngoài ra, Chi hội Crazy Car Club của diễn đàn Otofun.net đã và đang đồng tổ chức hàng loạt các chương trình hiến máu tình nguyện như: Chương trình hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện Việt Đức (ngày 7/4/2019), chương trình hiến máu tình nguyện tại Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 - Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội (ngày 19/5/2019)...

L.L

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 


Ý kiến bạn đọc