Hàng chục ô tô của Otofun diễu hành ủng hộ "Lái xe không uống rượu bia"

08:56, 13/05/2019
|

 - Buổi diễu hành nhằm nâng cao ý thức về việc “Lái xe không uống rượu bia” đã tổ chức thành công sáng 11/5 với sự góp mặt của hàng trăm thành viên diễn đàn Otofun cùng khoảng 50 xe ô tô.

Đúng 7 giờ 30 phút sáng ngày 11/5/2019 hàng trăm "Ofer" - cách gọi thân mật các thành viên diễn đàn Otofun.net - đã có mặt tại khu vực cổng Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để tham gia buổi diễu hành, nhằm góp phần ủng hộ và tuyên truyền: "Đã uống rượu bia thì không lái xe”.

*Một số hình ảnh diễu hành của các thành viên Otofun:

Các thành viên của Otofun trước giờ diễu hành
Các thành viên của Otofun trước giờ diễu hành

Sau những lời chào hỏi, làm quen các thành viên lập tức bắt tay vào công tác chuẩn bị. Từng công đoạn cắt, chia banner được thực hiện trong không khí sôi nổi, hăng say của các Ofer. Không những thế mỗi một thành viên còn có thể tự chọn nội dung banner cổ động để trang trí cho chính chiếc xe của mình. Những câu slogan dí dỏm khiến không khí của đội diễu hành càng thêm náo nhiệt.

Trong không khí làm việc khẩn trương là tiếng cười đùa của các Ofer. Những người bạn thân tay bắt mặt mừng, những người bạn mới rộn ràng hỏi han, kết nối... Có những gia đình Ofer chồng đưa theo vợ, vợ đưa theo con cái để cùng tham gia vào lễ diễu hành. Cũng có những thành viên không đủ thời gian để tham gia trọn vẹn chương trình vẫn tranh thủ sáng sớm tới dán banner cổ động phong trào và cổ vũ tinh thần cho các "đồng đội".

Sau khi hoàn tất công tác chuẩn bị, hơn 40 chiếc ô tô được gắn banner cổ động lần lượt xếp thành đội hình sẵn sàng.

Đúng 10 giờ, các thành viên chia làm 2 nhóm lần lượt diễu hành vòng quanh sân vận động Quốc gia Mỹ Đình theo lộ trình: 1 nhóm đi về phía Đại lộ Thăng Long đến bùng binh tròn to quay lại; 1 nhóm đi về phía Hồ Tùng Mậu đến bùng binh Vạn Hoa quay lại.

Chương trình diễu hành đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân sinh sống và lưu thông qua khu vực Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Nhiều người đã đứng lại chụp ảnh, ghi hình thậm chí hào hứng gia nhập cũng đoàn diễu hành trên những đoạn đường ngắn.

Chương trình diễu hành ủng hộ "Đã uống rượu bia thì không lái xe” của diễn đàn Otofun đã khép lại thành công tốt đẹp, an toàn. Sau khi thông tin về buổi diễu hành được chia sẻ trên các kênh diễn đàn, Group, Fanpage, otofun News... đã thu hút hàng triệu trái tim Ofer quan tâm. Đây cũng là một trong những hoạt động hữu ích nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 13 của diễn đàn.

Các thành viên diễn đàn Otofun có thể theo dõi thông tin và đăng ký tham gia hoạt động kế tiếp - giải chạy Otofun Marathon 2019 tại đây

L.L (Ảnh Phan Linh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hơn 40 chiếc ô tô được gắn banner cổ động lần lượt xếp thành đội hình sẵn sàng.
Hơn 40 chiếc ô tô được gắn banner cổ động lần lượt xếp thành đội hình sẵn sàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc