Trịnh Tú Trung bỗng nhiên hiền dịu trước mặt fan nữ trong 'Khẩu Vị Ngôi Sao'

14:00, 01/04/2019
|
  - Là anh em tốt bấy lâu nay nhưng Hoàng Rapper lại không ngờ Trịnh Tú Trung hiền dịu với fan khi tham gia Khẩu Vị Ngôi Sao.
 
Trịnh Tú Trung là một trong những gương mặt quen thuộc và sáng giá trong làng showbiz Việt Nam khi xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình. Nhắc tới Trịnh Tú Trung nhiều người biết tới anh là một nghệ sĩ đa tài, bởi trước khi đến với nghề diễn viên, anh từng là một stylist, phóng viên, quản lý nghệ sĩ, kinh doanh và nhạc sĩ. Ở mỗi công việc của mình, anh đều để lại nhiều dấu ấn tạo màu sắc riêng trên con đường đã đi qua. 
 
Trịnh Tú Trung được khán giả đặt cho cái tên “Mẹ chồng quốc dân” khi vào vai mẹ chồng có những yêu cầu vô cùng “ác” với thí sinh như: tự vả vào mặt mình và gần đây nhất là ép cô gái đập đầu xuống bàn ngay trên sóng truyền hình. Dường như hình ảnh này đã đi sâu vào lòng của khán giả truyền hình đặc biệt là các fan hâm mộ của anh. Thế nên khi 2 fan nữ đến với Khẩu vị ngôi sao mùa 4 tập 9 vừa phát sóng ngày 31/3 trên HTV7 đã có sự rụt rè vì khoảng cách với “mẹ chồng” quá gần. Lúc này Trịnh Tú Trung phải lên tiếng trấn an fan của mình: “Không sao đâu, anh hiền lắm! Thật đó!”.
 
Hai bạn fan tham gia Khẩu vị ngôi sao tuần này là bạn Huỳnh Trúc hiện đang là nhân viên văn phòng và bạn Phương Uyên hiện đang kinh doanh. Để giúp cho hai fan nữ dễ dàng vượt qua thử thách đầu tiên trong vòng 1, Trịnh Tú Trung có chia sẻ một ít thông tin về khẩu vị của mình. Đam mê du lịch và ẩm thực, anh chia sẻ mình khá dễ ăn nhưng thích nhất là vị ngọt và chua. Đặc biệt anh không thích ăn những món có mùi, tuy nhiên sầu riêng thì anh lại rất thích. 
 
Trịnh Tú Trung - Hoàng Rapper
Trịnh Tú Trung - Hoàng Rapper

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong thời gian 60 giây, dựa vào gợi ý mà “mẹ chồng quốc dân” đã đưa ra hai bạn fan phải chọn những món ăn mà có thể thần tượng của mình thích. Huỳnh Trúc đem về 5 món trong đó có 3 món chiếm được cảm tình của Trịnh Tú Trung. Còn bạn Phương Uyên cũng có 5 món nhưng chỉ có 2 món “mẹ chồng quốc dân” thích. Vì vậy bạn Huỳnh Trúc đã có cơ hội chọn nguyên liệu chính mà mình có tự tin hơn là đậu hũ. Nguyên liệu chính còn lại là mì sợi đã thuộc về Phương Uyên.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tiếp tục trợ giúp cho 2 bạn fan nữ ở vòng 2, Trịnh Tú Trung đã rất cố gắng “bắt sóng” nhưng lại không thể đem về đầy đủ nguyên liệu cho họ. Bạn Phương Huỳnh Trúc có được 3 món là hải sản, cà rốt và nấm, thiếu đi nguyên liệu bông cải. Còn bạn Phương Uyên cũng vậy, chỉ có 3 nguyên liệu là thịt gà, trứng cút và tôm, thiếu đi củ nén. Bù lại cho sự thiếu sót này, “mẹ chồng quốc dân” đã phải nhận thử thách của Hoàng Rapper. 
 
Ban đầu anh lo sợ thử thách sẽ khó khăn nhưng chính anh lại là người khiến cho Hoàng Rapper lẫn hai bạn thí sinh cười ra nước mắt vì sự vui tính của mình. Bị bắt phải kể chuyện cổ tích mà mỗi từ ngữ trong đó phải bắt đầu bằng một chữ cái. Trịnh Tú Trung chọn âm “c” để kể câu chuyện “Tấm Cám” và kể một cách vô cùng trôi chảy. Nghe xong “Tấm Cám” phiên bản “không ai nhận ra” của anh Hoàng Rapper chính thức chào thua với bạn thân của mình.
 
 
Kết thúc thử thách này, hai bạn fan đều có được đầy đủ nguyên liệu, Huỳnh Trúc sẽ nấu một món ăn thanh đạm là đậu hũ nướng giấy bạc, còn Phương Uyên sẽ trổ tài trong món mì Quảng. Sau khi nếm thử thành quả mà hai fan hâm mộ đã làm ra, Trình Tú Trung đã chọn bạn Phương Uyên là người chiến thắng vì đã mang được hương vị quê hương đến cho anh.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc