Top 4 Tình bolero 2019 chính thức lộ diện

15:06, 27/04/2019
|
(VnMedia) - Tập 8 của Tình bolero 2019 có chủ đề “Chuyện của ngày xưa” vừa phát sóng vào tối 26/4 trên kênh THVL1. Đêm thi đã chứng kiến sự hoán đổi vị trí ngoạn mục trên bảng xếp hạng của các thí sinh, đồng thời cũng nói lời chia tay với nam diễn viên Huỳnh Trường Thịnh. 
 
Lily Chen chọn ca khúc “Đừng bỏ em một mình” (Nhạc: Phạm Duy, thơ: Minh Đức Hoài Trinh) với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật. Ca khúc là lời tâm sự, lời kêu gọi đầy bi ai của cô gái đã nằm dưới mộ nhưng hãy còn lưu luyến người thương. Phần thể hiện ca khúc đầy tình cảm của Lily Chen cộng với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật đã giúp Lily Chen nhận được số điểm cao nhất tuần là 29,75. Giám khảo Đức Minh khen Lily Chen tuần này hát hay và tốt, chỉ vài chỗ chuyển tông cô bị chênh nhẹ nhưng không đáng kể. 
 
Giám khảo Vũ Thành Vinh đánh giá sự trưởng thành của Lily Chen khi vượt qua định kiến “người đẹp hát” của dư luận để khẳng định mình. Giám khảo Mỹ Huyền khen sự chọn lựa trang phục ma mị của Lily Chen. Giám khảo Quý Bình tin rằng với phần thể hiện ca khúc “Đừng bỏ em một mình” như thế này của Lily Chen thì những ca khúc khác không phải là vấn đề với cô. Với số điểm cao nhất tuần thi thứ 8, Lily Chen không chỉ nhận được phần thưởng 5 triệu đồng của chương trình mà còn “nhảy hạng” lên dẫn đầu top 4 cùng với nữ diễn viên Kha Ly. 
 
Kha Ly thể hiện mashup 2 ca khúc Chiếc lá cuối cùng và Khúc Thụy Du với phần dàn dựng sân khấu lấy hình ảnh chủ đạo là những chiếc lá khá lãng mạn của đạo diễn Vũ Trần. Kha Ly chọn 2 ca khúc này bởi có những nốt cao để giúp cô khoe giọng. Giám khảo Đức Minh và Quý Bình khen Kha Ly thể hiện bài hát đầy cảm xúc, chỉ góp ý cô về cách tiết chế hơi cũng như phát âm chuẩn chính tả hơn. Kha Ly cho biết cô rất hạnh phúc khi đứng trên sân khấu của Tình Bolero. Tiết mục của Kha Ly nhận được 29 điểm. Tổng điểm 2 đêm thi (tập 7 và 8), Kha Ly được 58,75, bằng với Lily Chen. 
 
Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Lily Chen
Lily Chen

 

HamLet Trương
HamLet Trương
Huỳnh Trường Thịnh
Huỳnh Trường Thịnh

 

Tiết Duy Hòa
Tiết Duy Hòa

 

Kha Ly
Kha Ly

 

Giám khảo Mỹ Huyền
Giám khảo Mỹ Huyền

 

Giám khảo Đức Minh
Giám khảo Đức Minh

 

Giám khảo Quý Bình
Giám khảo Quý Bình

 

MC Vũ Mạnh Cường - Ngọc Duyên
MC Vũ Mạnh Cường - Ngọc Duyên
Nhạc sĩ Hamlet Trương tiếp tục mang đến sáng tác mới của mình là Nợ Huế, nợ em một khúc tương phùng. Đây cũng là ca khúc đầu tiên mà Hamlet Trương sáng tác dành tặng Huế. Giọng hát của Hamlet Trương cùng với phần dàn dựng đẹp mắt của đạo diễn Vũ Trần đã giúp anh nhận được cơn mưa lời khen từ các giám khảo.  Phần thi của Hamlet Trương nhận được 28,75 điểm. Tổng điểm 2 đêm thi (7 và 8), Hamlet Trương hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 với 57 điểm. 
 
 
Diễn viên Tiết Duy Hòa – người đàn ông hát nhạc buồn của Tình Bolero 2019 – dự thi với 2 ca khúc Đêm hoang và Bài ca người kỹ nữ. Trong tiết mục, Tiết Duy Hòa vào vai người đàn ông chân chất, vì quá nghèo nên vợ anh bỏ đi để lại cho anh đứa con thơ dại. Để có tiền, người vợ đã bỏ quê lên thành phố, trở thành kỹ nữ. Phần thi của Tiết Duy Hòa nhận được số điểm 27,25. Tổng điểm 2 đêm thi anh được 55,75 điểm, tạm đứng vị trí thứ 4. 
 
Người mẫu Huỳnh Trường Thịnh thể hiện 2 ca khúc Giọt lệ đài trang và Nối lại tình xưa. So với các đêm thi trước, tuần này Huỳnh Trường Thịnh đã có sự bứt phá và nhận được lời khen của giám khảo. Huỳnh Trường Thịnh cho biết “bí kíp” của mình đó là giải tỏa được áp lực sân khấu. Tiết mục của Huỳnh Trường Thịnh nhận được số điểm 27,75. Tổng điểm 2 đêm thi của anh là 54,75. Với số điểm này, Huỳnh Trường Thịnh đã nói lời chia tay với Tình Bolero 2019. 
 
 
Như vậy, sau đêm thi thứ 8, bảng Nghệ Sĩ của Tình Bolero 2019 còn lại 4 thí sinh là: Kha Ly, Lily Chen, Hamlet Trương và Tiết Duy Hòa. Đêm thi tuần sau sẽ quyết định top 3 của chương trình. 
 
Đình Cường (Ảnh: BTC) 

Ý kiến bạn đọc