Tập 3 Quý ông đại chiến: Á hậu Hoàng Oanh ngại gặp những bạn trai tên "Anh"

19:27, 11/04/2019
|
  - Trong tập 3 "Quý ông đại chiến", Hương Giang tiếp tục tiết lộ những yếu tố đặc biệt để trở thành người đàn ông lý tưởng trong mắt mình. Đặc biệt hơn, Á hậu Hoàng Oanh cũng khẳng định mình ngại gặp những bạn trai tên “Anh”.
 
Với sự xuất hiện của 4 mỹ nhân: hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Minh Tú, diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Hoàng Oanh. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của hotgirl Mai Anh và streamer Huỳnh Kim Ngân. 
 
Sau tập 2, sự kết hợp thành công và đầy tính bất ngờ khi nữ diễn viên Anh Thư vô tình tìm được riêng cho mình một quý ông đầy lãng mạn và chu đáo. Thông tin nhanh chóng được lan tỏa trong cộng đồng mạng và người đẹp Hoàng Oanh cũng tìm đến với “Quý Ông Đại Chiến” tập 3 với một sứ mệnh cho riêng bản thân mình. Tuần này, chương trình “Quý Ông Đại Chiến” với sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, siêu mẫu Minh Tú và một mảnh ghép hoàn toàn mới chính là Hoàng Oanh sẽ gia nhập “hội săn trai”. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của 2 bông hồng mới nổi trong làng Showbiz Việt là hotgirl Mai Anh và streamer . Hào hứng cùng hội chị em, Hoa hậu Hương Giang tiếp tục từng bước tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng của mình.
 
Mở đầu chương trình, người phụ nữ đầy quyến rũ mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn chinh phục tiết lộ “mùi hương” là thứ làm cho cô nàng khó quên nhất ở người đàn ông. Với tiết lộ mang đầy tính tò mò, Hương Giang nhanh chóng tạo tiền đề cho 3 mỹ nhân còn lại cũng phải bộc lộ ra điều mình thích nhất để các chàng trai “chuẩn bị”. 
5 chàng trai tập 3
5 chàng trai tập 3

 

Các nữ nghệ sĩ tham gia tập 3
Các nữ nghệ sĩ tham gia tập 3

 

Hương Giang
Hương Giang

 

Á hậu Hoàng Oanh
Á hậu Hoàng Oanh
Minh Tú
Minh Tú

 

Lâm Vỹ Dạ
Lâm Vỹ Dạ

 

 

 

 

 

 

 

Với tính cách đầy thẳng thắn, cương trực của người đẹp Hoàng Oanh “Nói được làm được” là châm ngôn mà người đàn ông thực hiện được sẽ chiếm trọn trái tim của cô nàng. Không kém cạnh chị em của mình, Minh Tú cũng cho biết mình thích mẫu người đàn ông có trí tuệ và chiều sâu tâm hồn. Đặc biệt đối với người phụ nữ đã có gia đình, Lâm Vỹ Dạ khiến mọi người ngạc nhiên khi có câu trả lời “trải đời” hơn. Điều làm cho mỹ nhân này khó quên chính là người đàn ông làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc.
Với 5 thí sinh đầy chất nam tính và quyến rũ của phái mạnh, Hoàng Oanh – mảnh ghép mới trong “hội săn trai đẹp” phải bao phen nghiêng ngả trước những quả thính đầy ngôn tình. Ngồi đến tập 3 của chương trình “Quý Ông Đại Chiến”, Hương Giang bất ngờ khi gặp lại “người cũ” trên sân khấu và tiết lộ rằng cô nàng không những biết mà còn rõ mồn một số đo 3 vòng của chàng trai này. 
 
Là quý ông cao nhất trong chương trình cho đến thời gian hiện tại, Việt Anh sở hữu chiều cao 1m88 “đánh cắp” hết trái tim của hơn 200 quý cô phía dưới chỉ bằng một nụ cười. Siêu mẫu Minh Tú cũng ấp úng khi phải đối diện với chàng trai này. Trái ngược với bạn mình, người đẹp Hoàng Oanh dù thích nhưng vẫn tỉnh táo và khẳng định mình ngại những người có tên “Anh”. Chưa ngừng lại ở đó, 5 quý ông trong tập 3 làm phim trường “nòng” hơn bao giờ hết khi đồng loạt khoe 6 múi thần thánh khiến tất cả quý cô phải “há hốc”.Tập 3 chương trình "Quý Ông Đại Chiến" phát sóng lúc 20g00 thứ Bảy (13/04) trên kênh VTV3.
 
Đình Cường (Ảnh: Nhân Lê)

Ý kiến bạn đọc