Tập 20 Siêu Bất Ngờ: Trường Giang liên tục bị "ăn bột" từ Quỳnh Châu và Miko Lan Trinh

13:48, 01/04/2019
|
 - Ở tập 20 Siêu Bất Ngờ, MC Trường Giang liên tục bị “ăn bột” từ hai khách mời “lầy lội” Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Miko Lan Trinh ngay trên sân khấu.
 
Tập 20 là những khách mời rất trẻ trung,năng động: hai thành viên Lục Huy - Tùng Maru trong nhóm nhạc Uni5, ca sĩ Miko Lan Trinh, Han Sara và Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Trong tập này, “cặp bài trùng” Trường Giang - Hari Won liên tục bị “chặt chém” bởi dàn khách mời “lầy lội”. Bên cạnh đó, chương trình đặc biệt có sự xuất hiện một nữ tài năng “liều mạng nhất thế giới” gây hoang mang cho cả trường quay.
 
Chương trình mở màn bằng tiết mục biểu diễn rất sôi động của hai thành viên nhóm nhạc Uni5: Lục Huy - Tùng Maru. Được biết, nhóm nhạc Uni5 được thành lập vào năm 2016 với 6 thành viên mang những màu sắc khác nhau từng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội. Nhóm nhạc có một lượng fan rất hùng hậu và đó là lý do chương trình “Siêu Bất Ngờ” liên tục nhận được yêu cầu về sự xuất hiện của hai thành viên Lục Huy - Tùng Maru. 
 
Thật bất ngờ, MC Hari Won lại chính là fan khi chị đứng nhún nhảy theo nhóm nhạc và liên tục “hú hét” như một fan girl thật thụ. Lần đầu tham gia chương trình nhưng hai giọng ca “Kẻ cắp trái tim” không hề nhún nhường khi thẳng tay “chặt chém” Trường Giang ở ngay lời chào đầu tiên. Chưa dừng lại ở đó, Tùng Maru khẳng định Trường Giang có điểm nhấn “chìm” khi đứng giữa hai người đẹp có chiều cao ấn tượng Hari Won - Chế Nguyễn Quỳnh Châu khiến khán giả trường quay cười sảng khoái. 
 
Trường Giang - Hari Won
Trường Giang - Hari Won

 

Han Sara
Han Sara

 

Tùng Maru
Tùng Maru

 

Chế Nguyễn Quỳnh Châu
Chế Nguyễn Quỳnh Châu

 

Lục Huy
Lục Huy

 

Miko Lan Trinh
Miko Lan Trinh

 

 

 

 

 

 

 

“Siêu Bất Ngờ” luôn tạo cho khán giả sự giải trí với những màn hài hước vui nhộn, nhưng ở đâu đó trong chương trình sẽ có những giây phút lắng đọng khiến không gian ở trường quay yên tĩnh lạ thường. Đến với tập 21, khán giả sẽ được xem một tiết mục của mỹ nữ làng xiếc rất tài năng khiến Giang ca phải nể phục rằng “đây là người phụ nữ lì nhất thế giới”. Chỉ vừa mới 19 tuổi nhưng cô gái xiếc đã khiến cho khách mời Miko Lan Trinh rơi nước mắt vì mức độ nguy hiểm của tiết mục. Tài năng với màn biểu diễn lộn ngược người đi trên xà ngang trên không làm cho Han Sara không thể giữ được bình tĩnh vì sự mạo hiểm rất cao của cô gái xiếc chuyên nghiệp.
 
Từng động tác diễn của cô gái 9x phải làm cho mọi người nín thở và xuýt xoa vì sự nổ lực của con người có thể làm được những điều phi thường như thế này. Chưa ngừng lại ở đó, động tác diễn treo đầu và quay trên không khiến khán giả như "chết lặng". Cô gái 9x bé nhỏ chia sẻ đam mê và theo học bô môn xiếc từ lúc 10 tuổi. Biết bao gian khó, đau đớn và cả những lần vấp ngã nhưng tài năng của chúng ta không hề bỏ cuộc. Đây là một bài học cực kỳ quý giá đáng suy ngẫm dành cho bất kỳ ai và nhận được tràng pháo tay không ngừng từ phía khán giả.
 
 
Cũng tại tập 21, lần đầu tiên trong lịch sử của “Siêu Bất Ngờ” có người chơi đoán sai liên tục 5 vòng và bị tước quyền đặt cược ở vòng cuối cùng khiến các khách mời khoái chí. Bên cạnh đó, MC Trường Giang liên tục bị “ăn bột” từ hai khách mời “lầy lội” Chế Nguyễn Quỳnh Như và Miko Lan Trinh ngay trên sân khấu làm cả trường quay thêm náo nhiệt.
 
Đình Cường (Ảnh: Nhân Lê)

Ý kiến bạn đọc