Tập 2 Sàn đấu ca từ: Huỳnh Lập, Phát La thay nhau "chặt chém" Ngô Kiến Huy

07:02, 18/04/2019
|
 - Tập 2 "Sàn đấu ca từ" là sự tham gia của 2 nam diễn viên Huỳnh Lập và Phát La. Chỉ ở màn mở đầu, hai anh chàng đã thay phiên nhau “chặt chém” Ngô Kiến Huy không thương tiếc khiến nam MC được phen khốn đốn.
 
Mở màn tập 2 "Sàn đấu ca từ" là phần giao lưu như mọi khi của cặp đôi MC Ngô Kiến Huy và Sam. Đặc biệt, ở lần giao lưu này Sam tự tin nói rằng bản thân là một người hát được và biết nhiều thể loại nhạc. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy nhanh chân chạy đến ban nhạc và chơi trống cho Sam hát khiến khán giả vô cùng phấn khích. Thế nhưng, cô nàng chỉ hát được vài câu rồi lại ngượng ngùng dừng lại vì không nhớ lời khiến Ngô Kiến Huy được dịp cười hả hê.
 
Hai đội trưởng khách mời của tuần này là diễn viên Huỳnh Lập và Phát La. Trò chuyện cùng 2 MC, Huỳnh Lập bộc bạch bản thân là diễn viên, đạo diễn và biên kịch nên anh chàng không tự tin với giọng hát của mình “em có thể diễn, em có thể nói nhiều nhưng em không thể nào hát được” và đến chương trình chủ yếu là vui, không quan trọng thắng thua.   
Huỳnh Lập - Phát La
Huỳnh Lập - Phát La

 

Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy

 

Sam
Sam

 

Quốc Khánh - Quỳnh Lý
Quốc Khánh - Quỳnh Lý
Vy Vân - Ngọc Hoa
Vy Vân - Ngọc Hoa

 

 

 

 

Trong khi đó, Phát La khiến khán giả cười ngất với sự hài hước của mình khi giới thiệu bản thân là “nữ diễn viên”. Không những thế, anh chàng còn tiết lộ dòng nhạc theo đuổi là “dòng nhạc Ngô Kiến Huy” khiến chàng Bắp nói không nên lời. Có thể nói trong chương trình tuần này, Ngô Kiến Huy không ít lần “cay cú” vì những chiêu trò, bóc phốt và “chặt chém” của Huỳnh Lập, Phát La.
 
 
 
Ngoài 2 đội trưởng khách mời, chương trình còn có sự tham gia của 4 người chơi hát hay. Nhiệm vụ của họ là giúp 2 đội trưởng giành chiến thắng, ngược lại 2 đội trưởng phải tìm cách chiêu mộ nhân tài về với đội của mình. Đặc biệt, trong tuần này sẽ là sự xuất hiện lần lượt của 2 cặp đôi. Cặp đôi đầu tiên Quốc Khánh – Quỳnh Lý. 
 
 
Hai anh chàng này sẽ mang đến một tiết mục mang tính giải trí cực cao, bài hit một thời – Chàng khờ thủy chung. Tiếp theo là cặp đôi Vy Vân – Ngọc Hoa với ca khúc Người hãy quên em đi. Hai cô gái tự tin giới thiệu là “hậu duệ của Siu Black và Mỹ Tâm”. Tập 2 của "Sàn đấu ca từ" được phát sóng vào lúc 20g25 phút thứ Sáu, ngày 19/04/2019 trên kênh HTV7.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc