Tập 13 Giác quan thứ 6: Lâm Vỹ Dạ ngại ngùng khi gặp lại "tình cũ" Anh Đức

11:46, 12/04/2019
|
(VnMedia) - Nhiều lần bị Lâm Vỹ Dạ “bắt nạt", Anh Đức bất ngờ có màn vùng lên thành công và ẵm luôn giải thưởng lớn ở Giác quan thứ 6.
 
Cặp đôi “từng là của nhau” Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ thường được nhắc đến dù cùng ghi hình chung hay không. Thế nhưng mỗi khi cả hai “tái hợp”, y như rằng sẽ có những màn đấu khẩu không ngừng. Là phái nam, Anh Đức luôn nhường nhịn Lâm Vỹ Dạ trong mọi cuộc cãi vã và nhận phần thiệt về phía mình. Tuy nhiên tại tập 13 Giác quan thứ 6, Anh Đức đã trả thù cho những lần bị bạn gái cũ làm cho “câm nín” trên truyền hình.
 
Ở những tập trước đây, khách mời của Giác quan thứ 6 đều là nữ giới. Tuy nhiên đến với tập đặc biệt tuần này, khách mời lại là nam diễn viên Huy Khánh và Anh Đức khiến Lâm Vỹ Dạ vô cùng hào hứng. Chưa kịp mừng, Lâm Vỹ Dạ rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi bị Anh Đức và Huy Khánh trêu chọc việc bị tăng cân khiến cô “hậm hực” ra mặt. 
 
Huy Khánh - Anh Đức
Huy Khánh - Anh Đức

 

Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

 

 

 

 

 

 

Khi hai khách mời trổ tài suy đoán cân nặng của cô gái bí ẩn có biệt danh “Mèo lười”, Lâm Vỹ Dạ chột bụng lên tiếng: “Mình bớt bàn về vấn đề cân nặng được không?”. Thấy bắt thóp được người yêu cũ, Anh Đức hỏi dồn: “Em đang cảm thấy nhột phải không?”. Nữ MC không hề phản bác, trái lại còn thỏ thẻ thừa nhận. Chưa dừng ở đó, Anh Đức đoán mò: “Em tăng tới 10kg so với lúc trước phải không Dạ?”. Lần này thì Lâm Vỹ Dạ đã hiểu cảm giác “câm nín” khi bị “chọc ghẹo” như trước đây cô từng “ăn hiếp” Anh Đức trên sóng truyền hình.
 
 
Ở phần mở đầu Giác quan thứ 6, Anh Đức giả vờ kể khổ với MC Trương Thế Vinh, “tố cáo” Lâm Vỹ Dạ đi show nào cũng “bắt nạt”mình: “Mỗi lần gặp em Dạ luôn luôn lớn tiếng và rất hay nặng lời với em, em cũng quen rồi!”. Nữ MC cũng chỉ biết chối một cách vô vọng: “Anh nói gì vậy? Em đã bao giờ đối xử như vậy với anh đâu!”.
 
 
Diễn viên Huy Khánh khi tham gia chương trình cũng có chia sẻ rất khôi hài về nghề nghiệp của các cô gái bí ẩn và khiến cho khán giả cười nghiêng ngả vì biểu hiện của anh trong trò chơi trong vòng cuối cùng.Tập 13 Giác quan thứ 6 sẽ phát sóng vào 12g Chủ nhật ngày 14/4 trên VTV3.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc