Tập 12 Ô hay gì thế này: Thúy Ngân liên tục bị Trường Giang tuýt còi vì "vô duyên"

0
0
 - Khác với những lần trước, lần này anh đồng nghiệp chuẩn bị hẳn cả còi thồi dành cho người vô duyên bởi những khoảnh khắc không đỡ nổi của Thúy Ngân. 
 
Dù đã đến với những tập phát sóng cuối cùng tại “Ô hay gì thế này”, nhưng việc chia đội luôn khiến MC Trường Giang đắn đo. Bởi tuần này các khách mời đều đẹp từ nhiều cấp độ, từ đẹp xuất sắc đến đẹp lạ khiến Trường Giang phân vân liệu nên chia đội theo nhan sắc. Cùng mang vẻ đẹp lạ, đồng điệu về tâm hồn nên Đại Nghĩa, Thiên Vương, Hữu Tín đã về với nhau. 
 
Để cân bằng nhan sắc với đội của Hari, Jun Vũ, Will, Liêu Hà Trinh nên Ái Phương đã xung phong về cùng đội Đại Nghĩa. Đại Nghĩa và Hari Won dù cùng đảm nhiệm vị trí cố vấn và dẫn dắt các khách mời nhưng riêng Đại Nghĩa luôn bị Trường Giang “dìm hàng”. Từ lúc xuất hiện Đại Nghĩa đã bị Trường Giang chê già, cưa sừng làm nghé khi khoác lên bộ đồng phục học sinh. Hari Won cũng không đứng ngoài cuộc liền đồng tình với MC Trường Giang và cho rằng nhìn Đại Nghĩa là nghĩ đến ba ruột bởi luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ đàn anh Đại Nghĩa.
 
Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

 

Thúy Ngân - Trường Giang
Thúy Ngân - Trường Giang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhưng đáng thương nhất vẫn là Thúy Ngân, giảng hòa chưa được bao lâu mà Thúy Ngân lại tiếp tục bị anh đồng nghiệp chọc ghẹo. Khác với những lần trước, lần này anh đồng nghiệp chuẩn bị hẳn cả còi thồi dành cho người vô duyên bởi những khoảnh khắc không đỡ nổi của Thúy Ngân. Dù nàng Hân hoa hậu đã rất cố gắng những vẫn bị Trường Giang liên tục tuýt còi khiến các khách mời được phen cười thích thú.
 
 
Ở một diễn biến khác, Hari Won lần nữa khiến cả Trường Giang và Thúy Ngân phải lắc đầu trước đam mê ăn uống của mình. Dù mọi người đang tập trung quan sát vở kịch ngắn để tìm ra đáp án ở thử thách đầu tiên. Nhưng đồ ăn luôn tỏa ra lực hấp dẫn khiến Hari phải ra sức năn nỉ xin MC Trường Giang :”Cho em vừa ăn vừa nhìn được không, em rất thích ăn óc chó”. Trường Giang cũng đành chiều lòng Hari nhưng nào ngờ tất cả nghệ sĩ tại trường quay cũng náo loạn vì đồ ăn mặc Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh ra sức can ngăn. 
 
 
Cũng gây chú ý không kém chính là sự xuất hiện của Will 365. Với tiếng tăm “thần đồng” được đồn gần xa, ngay cả Jun Vũ cũng vui mừng khi được về chung đội với Will. Nhưng sự thật rằng Will 365 chỉ đang tỏ ra nguy hiểm bởi độ khó tại “Ô Hay Gì Thế Này” khiến đến thần đồng cũng “xoắn não” chẳng biết đâu là thật đâu là giả. “Ô hay gì thế này” tập 12 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (06/04) trên VTV3.
 
Đình Cường
 
Ảnh: Nhân Lê

Ý kiến bạn đọc


Phản ứng của Nga trước đề nghị hạt nhân của Mỹ

(VnMedia) - Nga hoan nghênh đề nghị của Mỹ trong việc tổ chức đàm phán về vũ khí hạt nhân, nhưng muốn thấy các đề xuất cụ thể từ Washington, Thư ký Báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (5/6) đã cho biết như vậy.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung muốn hộ kinh doanh thuộc diện bắt buộc mua BHXH cho người lao động

(VnMedia) - “Quan điểm của cá nhân tôi là nên khuyến khích và điều chỉnh chính sách để chuyển sang bảo hiểm bắt buộc là tốt nhất cho người lao động để đảm bảo về già có lương hưu và có cuộc sống ổn định" - Bộ trưởng nêu quan điểm về việc thu bảo hiểm xã hội đối với hộ kinh doanh.

Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.