Quý Ông Đại Chiến: Lâm Vỹ Dạ "gục ngã" trước sự chân thành của chàng hot boy Hà Nội

10:40, 02/04/2019
|
 - Cũng là một trong 3 chàng trai bước vào vòng chinh phục của Quý Ông Đại Chiến, thử thách của Hải Nam chính là đối mặt với “chị đại” Lâm Vỹ Dạ với một tình huống khó xử.
 
Ở thử thách sức hút, các quý ông đã cố gắng dùng hết kinh nghiệm thực tế của mình để đưa ra những câu trả lời hợp ý với dàn nghệ sĩ  cũng như các cô gái được khảo sát. Một trong những câu trả lời khéo léo và tinh tế nhất đến từ quý ông số 3 – Trần Lê Đức. Từng làm mưa làm gió cộng đồng mạng với nickname “Chàng rể quốc dân”, Lê Đức lại tiếp tục gây sốt với các cô gái tại “Quý Ông Đại Chiến” mùa thứ 2 , đặc biệt là Lâm Vỹ Dạ và Hương Giang bởi tính cách khéo léo và cưc kỳ hiểu tâm tình phụ nữ. 
 
Chỉ ngay khi vừa xuất hiện, Lâm Vỹ Dạ đã phải thốt lên “thích nhất số 3 (số thứ tự của Lê Đức)” bởi vẻ ngoài điển trai và không khác nam thần Hàn Quốc. Hạ gục các cô nàng ở câu hỏi “buổi hẹn hò lý tưởng đầu tiên của con gái là ở đâu?”, Lê Đức cực tinh tế khi quyết định sẽ đưa bạn gái đến một nơi lịch sự, yên tĩnh như quán trà bởi vì các cô gái sẽ ngại ngùng không thích những nơi đông người cũng như hạn chế việc ăn uống trong lần gặp gỡ đầu tiên. Chưa dừng lại ở đó, Lê Đức còn “chiếm trọn” trái tim cố vấn Hương Giang trong phần thi chinh phục. Hoá thân vào vai người yêu của Hương Giang, Lê Đức cực kỳ nhã nhặn và chiều lòng người yêu vô điều kiện, mặc cho Hương Giang đưa ra không biết bao nhiêu là tình huống oái oăm nhưng Lê Đức vẫn bình thản vượt qua.
 
Bên cạnh “chàng rể quốc dân” Lê Đức, Ngô Hải Nam cũng là môt điểm sáng trong tập 1 của “Quý Ông Đại Chiến”. Không ngừng tung hứng, “rải thính” kịch liệt đến nữ cố vấn Hương Giang mà còn biết làm hài lòng “chị đại” Lâm Vỹ Dạ trong lúc dàn nghệ sĩ của chương trình không ngừng vùi dập nữ diễn viên lầy lội này. Vừa có ngoại hình điển trai, Hải Nam còn là một quý ông chiều chuộng phụ nữ, bởi khi vừa nghe Hương Giang buồn bã “chưa một lần biết cảm giác tỏ tình” thì anh chàng đã chộp lấy cơ hội “thị phạm” ngay lập tức khiến cố vấn xinh đẹp chỉ biết buông lời “nhẹ nhàng như thế thì sẽ thành công thôi”. 
 
Hải Nam - Lâm Vỹ Dạ
Hải Nam - Lâm Vỹ Dạ

 

Hương Giang - Lê Đức
Hương Giang - Lê Đức

 

Anh Trung
Anh Trung

 

5 chàng trai tham gia chương trình
5 chàng trai tham gia chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

Cũng là một trong 3 chàng trai bước vào vòng chinh phục, thử thách của Hải Nam chính là đối mặt với “chị đại” Lâm Vỹ Dạ với một tình huống khó xử khi cô nàng “người yêu trẻ con” Lâm Vỹ Dạ của Hải Nam nhầm tưởng bệnh ăn không tiêu thành có thai khiến anh chàng cực kỳ lúng túng. Lo sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc sống của cả hai, Lâm Vỹ Dạ quyết “bỏ đứa bé” trong khi Hải Nam nằng nặc muốn giữ lại “đứa con” của mình. Anh chàng còn thật thà đến nỗi, nếu cả hai không có tiền đến mức phải đi xin ăn thì “bát cơm đầu tiên Hải Nam xin được sẽ dành cho Lâm Vỹ Dạ” khiến “chị đại” của chương trình sững sờ không nói nên lời.
 
Quý ông còn lại phải vượt qua vòng thi chinh phục chính là chàng trai Kê Anh Trung. Với tính cách điềm đạm và nụ cười dịu dàng, Kê Anh Trung là một chàng trai thích tốc độ và những cung đường đã khiến Ninh Dương Lan Ngọc xốn xang khi tiết lộ mình là fan cứng của cô nàng. Là một chàng trai đằm tính và chiều chuộng phụ nữ, Kê Anh Trung đã khá khó xử khi bị đẩy vào chuyện tình yêu tay ba với Lâm Vỹ Dạ và Mâu Thuỷ. Một lòng chung tình với Lâm Vỹ Dạ dù Mâu Thuỷ không ngừng đưa ra hàng loạt tình tiết dồn Anh Trung vào đường cùng khiến chàng trai khá khó khăn để vượt qua được thử thách khó nhằn này.
 
 
“Viên kẹo gừng” Lê Thành và chàng trai duy nhẩt đến từ thành phố Hồ Chí Minh – Hữu Phát đã phải chia tay chương trình sau vòng thi sức hút dù đã có những quan điểm và kinh nghiệm của bản thân trong tình yêu cực kỳ tâm lý nhưng lại kém may mắn hơn 3 chàng trai còn lại. Giành vị trí quán quân ở tập đầu tiên chính là Ngô Hải Nam với lượt bình chọn khá sít sao với 2 chàng trai Lê Đức và Kê Anh Trung Tập 2 của “Quý Ông Đại Chiến” sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Bảy(6/4) trên kênh VTV3.
 
Đình Cường
 
Ảnh: Nhân Lê

Ý kiến bạn đọc