NTK Minh Châu mang thời trang áo dài tham gia Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019

16:56, 05/04/2019
|
 - Là cái tên đình đám trong làng thời trang áo dài, nhà thiết kế Minh Châu nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả và nhiều nghệ sĩ Việt. Nhà thiết kế trẻ đến với Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 để nhìn lại chặng đường 10 năm làm nghề đầy quý giá của mình.
 
Định hình và gắn bó sự nghiệp của mình với áo dài, nhà thiết kế Minh Châu chia sẻ đó là duyên nợ mà “Tổ nghiệp” dành cho mình. Từ những chiếc áo dài đầu tiên, các thiết kế của anh đã nhận được sự yêu thích của khách hàng và nhiều nghệ sĩ bởi tính thẩm mỹ, thoải mái và đặc biệt là phù hợp với mọi vóc dáng. Phong cách áo dài của thương hiệu Minh Châu là sự hòa trộn giữa sang trọng, quý phái và thanh lịch, đơn giản. Những thiết kế của thương hiệu Minh Châu rất được lòng các bà và các mẹ. Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng như NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, NSƯT Quế Trân, NSƯT Ngọc Huyền, ca sĩ Lương Bích Hữu, diễn viên Thúy Diễm,… luôn tin chọn áo dài của nhà thiết kế Minh Châu mỗi lần xuất hiện trước công chúng.
 
Lương Bích Hữu và NTK Minh Châu
Lương Bích Hữu và NTK Minh Châu
NSND Hồng Vân
NSND Hồng Vân

 

NSƯT Ngọc Huyền
NSƯT Ngọc Huyền

 

Á hậu Trịnh Kim Chi
Á hậu Trịnh Kim Chi

 

Các thiết kế áo dài của Minh Châu
Các thiết kế áo dài của Minh Châu

 

Một số thiết kế trong BST Kim
Một số thiết kế trong BST Kim

 

 

 

 
Lần đầu tiên tham dự Aquafina Vietnam International Fashion Week, nhà thiết kế Minh Châu chia sẻ sự hào hứng xen lẫn hồi hộp. Anh đến với sàn diễn mang tầm quốc tế để đánh dấu cột mốc trọng đại của đời mình: kỉ niệm 10 năm làm nghề - 10 năm cái tên Minh Châu được thừa nhận. Với ý nghĩa đó, anh chọn cái tên “Kim” cho bộ sưu tập sắp tới của mình. Bản thân mang mệnh Mộc, theo quan hệ Ngũ hành “Kim khắc Mộc”, nhà thiết kế trẻ đã chọn đúng cái tên mang sự đối nghịch với mình để thể hiện tinh thần tranh đấu, đối chọi và thách thức. 
 
Tại buổi họp báo chính thức của chương trình, nhà thiết kế Minh Châu đã hào hứng chia sẻ về bộ sưu tập mới. Trên tông màu đen chủ đạo, những chiếc áo dài của thương hiệu nổi tiếng được áp dụng các kĩ thuật may thêu, đính kết tân tiến, kết hợp cùng các chất liệu cao cấp được nhà thiết kế sưu tầm từ khắp đất nước và nhập từ nước ngoài về. 
 
Nguyễn Cườn g ( Ảnh: BTC)
 

Ý kiến bạn đọc