Mr.T cùng dàn thí sinh nhí khuấy động sân khấu "Bí ẩn song sinh"

06:42, 08/04/2019
|
  - Thiếu Hoà Minzy nhưng Mr.T vẫn khiến sân khấu 'Bí ẩn song sinh' trở nên tưng bừng cùng 2 cặp thí sinh cực kỳ dễ thương của chương trình.
 
Chặng đường âm nhạc gần đây của Mr.T có vẻ im hơi lặng tiếng. kể từ khi Nhạc hội song ca mùa 2 kết thúc anh chỉ mới tung ra một số bài hát hợp tác chung với các ca sĩ khác. Tuy nhiên những bài hát này chưa tạo được tiếng vang lớn nào đủ để đánh dấu tên tuổi anh trong năm 2018. Chàng rapper gốc Bắc có vẻ tập trung tham gia các gameshow để tìm cảm hứng mới.
 
Mr.T vô cùng tự tin khi hát live 100% trong hit “Ăn gì đây”. Đặc biệt hơn, hợp tác với anh trong tiết mục này không phải là nữ ca sĩ Hoà Minzy mà là 2 cặp song sinh rất dễ thương của Bí ẩn song sinh. Đó là anh em Bảo Khôi – Bảo Nguyên và chị em Mỹ Dung – Mỹ Duyên. 
 
Trước khi cùng hai cặp song sinh chơi trò chơi, Mr.T đã phải vượt qua thử thách phân biệt song sinh mà Hoàng Rapper đặt ra. Song sinh bình thường đã khó phân biệt, nay Mr.T lại gặp hai cặp rất nhỏ tuổi và có ngoại hình cực kỳ giống nhau. Với anh em Bảo Khôi – Bảo Nguyên, Mr.T dù đã quan sát rất cẩn thận nhưng cũng đoán sai từ thứ tự anh – em. Tuy nhiên nam ca sĩ cũng gỡ gạc được một ít danh dự khi đoán đúng được tên của cặp chị em Mỹ Dung – Mỹ Duyên.
 
Hoàng Rapper - Mr T
Hoàng Rapper - Mr T
Bảo Khôi - Bảo Nguyên
Bảo Khôi - Bảo Nguyên

 

Mỹ Dung – Mỹ Duyên
Mỹ Dung – Mỹ Duyên

 

 

 

 

 

 

Vào vòng 1 “Ai hiểu ai hơn”, Mr.T càng hào hứng hơn khi biết mình sẽ được chứng kiến “thần giao cách cảm” của các cặp song sinh. Trò chơi của chương trình lần này cũng không quá khó, mỗi đội sẽ có một người nhận nhiệm vụ nhìn vào màn hình led phía sau lưng đồng đội và gợi ý bằng lời. Nếu đồng đội trả lời chính xác từ khoá và người gợi ý không phạm quy thì kết quả sẽ được chấp nhận. Đội của Mỹ Dung và Mỹ Duyên thi trước nên có phần bối rối, hai cô bé chỉ ghi được 20 điểm. Còn anh em Bảo Khôi – Bảo Nguyên có nhiều kinh nghiệm nhờ đã quan sát phần thi của đội bạn nên có được đến 50 điểm. Ở vòng 2 “Thử tài thách trí”, cặp anh em này lại tiếp tục thắng thế khi đã ghi thêm 30 điểm. 
 
Anh em Bảo Khôi – Bảo Nguyên còn gây ấn tượng mạnh cho Mr.T vì đã lựa chọn thể hiện một ca khúc khá khó là “Về ăn cơm”. Nam ca sĩ đã rất bất ngờ vì ẩn bên trong hai thân hình nhỏ bé đó là hai giọng ca đầy nội lực. Màn biểu diễn đầy nhiệt huyết của hai anh em đã khiến cho MC Hoàng Rapper lẫn nam khách mời bị cuốn theo hoàn toàn.
 
Tiếp tới Mr.T lại được chị em Mỹ Dung – Mỹ Duyên đưa về miền quê sông nước bằng giai điệu của bài hát “Hành trình trên đất phù sa”. Cũng nhờ sự mượt mà trong giọng hát lẫn cách biểu diễn mà Mỹ Dung và Mỹ Duyên đã thuyết phục được Mr.T tặng 50 điểm.
 
 
Với tổng điểm là 80 nhờ chiến thắng hai vòng đầu, hai anh em Bảo Khôi – Bảo Nguyên đã là đội chiến thắng tập 51 Bí ẩn song sinh tuần này. Tập tiếp theo Bí ẩn song sinh sẽ phát sóng vào 17g thứ 7 ngày 13/4 trên THVL1.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc