Minh Hằng suýt té khi trình diễn catwalk trên sàn diễn thời trang

06:35, 15/04/2019
|

 Trong khi trình diễn catwalk bộ sưu tập (BST) của nhà thiết kế (NTK) Wuan Phan tối 13/4, ca sĩ Minh Hằng đã suýt té khiến mọi người một phen hốt hoảng.

Minh Hằng
Minh Hằng

 

Minh Tú
Minh Tú

 

Võ Hoàng Yến
Võ Hoàng Yến

 

Mạc Trung Kiên
Mạc Trung Kiên

 

BST của NTK Wuan Phan
BST của NTK Wuan Phan

 

 

 

 

 

 

Ở vị trí vedette của ca sĩ, diễn viên Minh Hằng, trước khi cuốn hút khán giả bằng những bước catwalk tự tin trên sàn diễn chuyên nghiệp, cô khiến khán giả một phen thót tim và trầm trồ ngưỡng mộ trước tiết mục xiếc trên cao của cô và diễn viên xiếc Trịnh Thắng. Cả hai đã cùng nhau thực hiện những động tác khó và phức tạp, đòi hỏi sự tập trung cao độ và kĩ thuật biểu diễn đỉnh cao.

Lợi thế về vũ đạo và kĩ năng biểu diễn, nhưng đối với Minh Hằng đây được xem là một thử thách không hề dễ. Biểu diễn thành công những động tác xoay, đu người, nhào lộn và tiếp tục catwalk vững vàng, thần thái tự tin, nhưng Minh Hằng đã suýt té khiến khán giả và mọi người có mặt một phen hốt hoảng.

Thách thức định kiến và giới hạn về thời trang phòng tập, BST mới nhất của Wuan Phan mang đến không chỉ những trang phục tập luyện thể thao, mà với tính ứng dụng cao và hơi thở thời trang rõ nét, các thiết kế ấn tượng này sẽ thống trị tủ đồ của những tín đồ sporty chic, mạnh mẽ, gợi cảm và cá tính.

Nguyễn Cường (Ảnh : BTC)

 


Ý kiến bạn đọc