MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ lý do về Việt Nam tham gia "Ca Sĩ Bí Ẩn"

13:58, 01/04/2019
|
 - Tại tập đầu tiên Ca Sĩ Bí Ẩn 2019, MC Kỳ Duyên tiết lộ nguyên do trở về Việt Nam tham gia chương trình khiến mọi người ngỡ ngàng.
 
Nguyễn Cao Kỳ Duyên không còn là cái tên quá xa lạ đối với khán giả trong và ngoài nước. Với khả năng dẫn dắt và sự cuốn hút mê hồn trên sân khấu, Kỳ Duyên trở thành một hình mẫu MC nữ duyên dáng, thông minh, xinh đẹp được mọi tầng lớp khán giả yêu mến. Lần đầu tiên xuất hiện trong gameshow giải trí, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã để lại dấu ấn khó phai bởi nét trẻ trung xinh đẹp, giọng nói thu hút, ứng xử tinh tế và đầy bản lĩnh trong chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 3. 
 
Trên sóng truyền hình chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn”, nghệ sĩ Việt Hương chính thức công khai mối tình chị em thân thiết cùng Kỳ Duyên ít ai biết trong Showbiz Việt. Là thành viên kỳ cựu trong chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” xuyên suốt 43 tập, Việt Hương – Chí Tài trở thành "cặp đôi sóng thần" không thể thiếu. Trong mùa 3 của chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn”, sự xuất hiện của cặp đôi MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Ca sĩ Ngọc Sơn khiến nhiều người không ít ngỡ ngàng và tăng tính hứng thú. Được biết Việt Hương phải sử dụng mối quan hệ “thâm tình” để mời cho bằng được MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đến với chương trình. 
 
Vì theo nghệ sĩ Việt Hương thì Ca Sĩ Bí Ẩn là một chương trình hấp dẫn, giải trí cao và nhân văn. Tuy vậy, bước vào “cuộc chiến” đi tìm ca sĩ thật cho mỗi chương trình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Việt Hương cũng không ngần ngại tranh cãi kịch liệt để bảo vệ ý kiến của chính mình. Với sự “hậu thuẫn” cứng cựa của nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Ngọc Sơn, 2 đội  tạo nên những cuộc “đối đầu” gay cấn và hấp dẫn. Tập đầu tiên của chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” mùa 3 với sự xuất hiện của Diễn Viên Hứa Minh Đạt và Diễn Viên Tú Vi, mỗi khách mời sẽ được quyền chọn về đội chơi mà mình yêu thích. Kết hợp cùng 4 nghệ sĩ chính của chương trình, 2 khách mời sẽ phải tìm ra đâu là ca sĩ thật trong “Ca Sĩ Bí Ẩn”.
Ngọc Sơn - Kỳ Duyên - Hứa Minh Đạt
Ngọc Sơn - Kỳ Duyên - Hứa Minh Đạt
Tú Vi - Việt Hương - Chí Tài
Tú Vi - Việt Hương - Chí Tài

 

MC Quyền Linh
MC Quyền Linh

 

 

 

 

 

 

 

 

Là một nghệ sĩ nổi tiếng với độ tốt tính và nghiêm túc trong công việc, nghệ sĩ Chí Tài nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả mỗi khi tham gia quay show cùng các anh chị em đồng nghiệp. Đến với chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” mùa 3, Việt Hương tìm được đồng minh là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng Quyền Linh liên tục “chọc ghẹo” Chí Tài ngay trên sóng truyền hình.
 
 
Ngay màn giới thiệu Việt Hương – Chí Tài, MC Quyền Linh quyết định “lơ đẹp” Chí Tài khi chỉ khen mỗi nghệ sĩ Việt Hương đẹp. Nhẫn nhịn chờ thời gian “trả thù”, nghệ sĩ Chí Tài vẫn cười tươi và chia sẻ dù Quyền Linh có chọc anh tới đâu thì anh vẫn rất yêu quý MC chính của chương trình. Trong phần chia sẻ đầy xúc động đối với nhạc sĩ Lam Phương khi nghệ sĩ Việt Hương nhắc đến chi tiết mỗi lần nghệ sĩ Việt Hương đến chơi đều được chú tặng 1 ly cà phê sữa. 
 
 
Vô tình MC Quyền Linh liền “đá xéo” đi diễn chung với nghệ sĩ Chí Tài rất nhiều nhưng chưa được tặng 1 ly cà phê nào. Chớp được thời cơ “dập” đàn anh, Việt Hương và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng nhập cuộc để “tố hội đồng” khiến Chí Tài không thể nói được lời nào. Tuy liên tục chọc ghẹo “anh lớn” Chí Tài nhưng bất cứ thành viên nào trong đại gia đình “Ca Sĩ Bí Ẩn” vẫn luôn hỗ trợ nhau để tìm được đâu chính là ca sĩ đích thực.
 
Đình Cường (Ảnh: Nhân Lê)

Ý kiến bạn đọc