Lộ diện 6 thí sinh nữ của "Gương mặt điện ảnh 2019"

06:17, 27/04/2019
|
  Trong 13 thí sinh vào bán kết Gương mặt điện ảnh 2019 có 7 thí sinh nam và 6 thí sinh nữ. Hiện tại, chương trình đã công bố 6 thí sinh nữ là: Kim Nhã, Lương Ánh Ngọc, Nguyễn Mỹ Linh, Ngọc Nguyên, Giang Thúy Viên, Hoa Thảo.
 
Tham gia làm giám khảo của Gương mặt điện ảnh 2019, A Tô cho biết trong dàn thí sinh năm nay có nhiều thí sinh có tiềm năng phát triển. Và anh đánh giá cao những thí sinh có thể diễn được chiều sâu tâm lý bên trong chứ không phải diễn hình thể bên ngoài. Điều đó đòi hỏi thí sinh phải cảm được kịch bản để có thể mang đến cái thật trong diễn xuất.
 
Cùng với đạo diễn A Tô, ghế nóng của  Gương mặt điện ảnh  2019 còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.Cùng với việc “hé lộ” giám khảo của chương trình, BTC Gương Mặt Điện Ảnh 2019 cũng công bố 4 người đẹp còn lại trong tổng số 6 thí sinh nữ của chương trình năm nay. Đó là Nguyễn Mỹ Linh, Hoa Thảo, Ngọc Nguyên và Giang Thúy Viên. Trong đó, Mỹ Linh đã có gia đình và ông xã của cô chính là diễn viên hài hải ngoại Lê Huỳnh.
 
Thí sinh Nguyễn Mỹ Linh sinh năm 1993 tại Trà Vinh. Cô hiện đang là diễn viên và tham gia nhiều dự án phim như: Trọn nghĩa thuỷ chung, Phận làm dâu, Sông phố nhà ghe, Hôn lễ mùa thu, Không lối thoát, Tía ơi con muốn vợ rồi, Giông bão, sitcom Khu phố ùm bà lằng, Học làm cha mẹ… Mỹ Linh tham gia Gương Mặt Điện Ảnh 2019 với mong muốn đặt mình vào những thử thách của các vai diễn cá tính mạnh mẽ, sắc sảo. Cô được Lê Huỳnh ủng hộ hết mình khi tham gia chương trình. Mỹ Linh chia sẻ lời dặn dò của chồng trước khi thi: “Vợ thích gì cứ làm, nhưng làm cái gì thì cũng phải cố gắng hết sức mình”.
 
Đạo diễn A Tô
Đạo diễn A Tô

 

Hoa Thảo
Hoa Thảo

 

Mỹ Linh
Mỹ Linh

 

Ngọc Nguyên
Ngọc Nguyên

 

Giang Thúy Viên
Giang Thúy Viên

 

6 thí sinh nữ
6 thí sinh nữ
Những lúc Mỹ Linh tập luyện bài thi của chương trình, Lê Huỳnh thường cho vợ mượn lưng để cô tưởng tượng là bạn diễn cho dễ tập. Anh cũng đóng góp ý kiến và hướng dẫn thêm một số kinh nghiệm trong việc diễn xuất cho Mỹ Linh. Mặc dù cả hai vợ chồng Mỹ Linh – Lê Huỳnh thường xuyên bận rộn vì lịch quay nhưng Mỹ Linh rất tự hào và hạnh phúc vì có được người chồng yêu thương, chăm sóc và chìu chuộng vợ. Mỗi khi có được thời gian rảnh rỗi, hai vợ chồng dành hết thời gian cho nhau. 
 
Buổi sáng, Lê Huỳnh thường chở Mỹ Linh đi ăn sáng, uống cà phê, sau đó chở cô đi chợ. Đi chợ về, Mỹ Linh nấu cơm thì anh rửa chén, cô quét nhà thì anh lau nhà. Mỹ Linh rất tự hào vì có được người chồng biết chia sẻ việc nhà cùng với vợ. Mỗi tối, thú vui của 2 vợ chồng Mỹ Linh đó là mua bia về, 2 vợ chồng cùng uống và xem phim. Cuộc sống bình dị vậy nhưng với Mỹ Linh vô cùng hạnh phúc.
 
Thí sinh Hoa Thảo sinh năm 1995 tại Long An. Cô có năng khiếu múa và đã hoạt động nhiều năm trong các vũ đoàn. Đây là một thế mạnh của Hoa Thảo và sẽ được cô đưa vào chương trình Gương Mặt Điện Ảnh trong các phần thi thể hiện tài năng. Hoa Thảo cũng đã từng tham gia các dự án phim như: Hiu hiu gió bấc, Đời không như là mơ, Cô chủ shop hoa, web dramma Bikini báo thù, Kịch dài Đèn lồng đỏ treo cao, viral, …
 
Thí sinh Ngọc Nguyên là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả. Cô sinh năm 1997 tại TP.HCM, hiện đang là diễn viên và ca sĩ. Ngọc Nguyên từng tham gia các dự án phim như series Học đường nổi loạn, Ai nói tui yêu anh, Nơi ta bắt đầu, Điệp vụ eva, Thiên thần 100, Nhà nàng ở cạnh nhà tôi.... Ngọc Nguyên cũng đã từng tham gia nhiều cuộc thi hát trên truyền hình. Đây cũng là một thế mạnh của Ngọc Nguyên để cô thể hiện tài năng của mình trong chương trình. Bên cạnh đó, Ngọc Nguyên còn có ưu thế về sắc vóc, với gương mặt trẻ đẹp, có thể hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau.
 
Thí sinh nữ cuối cùng là Giang Thúy Viên sinh năm 1998 tại Sóc Trăng. Thúy Viên từng tham gia các bộ phim như Hoa vẫn nở mùa đông, Chuyện xưa tích cũ, MV Mong anh thứ tha, Đồi thông hai mộ, … Với tuổi đời còn khá trẻ, Thúy Viên là cô gái có cá tính thú vị, tự nhiên, mộc mạc và có chút chân quê. Cô nàng được xem là một ẩn số thú vị của Gương mặt Điện ảnh 2019.
 
 
Trong 13 thí sinh vào bán kết Gương mặt điện ảnh 2019 có 7 thí sinh nam và 6 thí sinh nữ. Hiện tại, chương trình đã công bố 7 gương mặt đầu tiên gồm 6 thí sinh nữ là: Kim Nhã, Lương Ánh Ngọc, Nguyễn Mỹ Linh, Ngọc Nguyên, Giang Thúy Viên, Hoa Thảo, cùng chàng “nam thần Taekwondo” Hồ Thanh Phong. 6 anh chàng hot boy còn lại có rất nhiều điểm thú vị và sẽ được chương trình bật mí trong thời gian tới. hương trình Gương mặt điện ảnh 2019 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 11/5/2019 trên kênh HTV9.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc