Khẩu Vị Ngôi Sao: Hồ Bích Trâm ngày càng mạnh mẽ sau khi chia tay tình cũ

09:50, 09/04/2019
|
 - Quên đi những tổn thương về tình ở quá khứ, Hồ Bích Trâm ngày càng mạnh mẽ và nghị lực. Cô còn rủ Hoàng Rapper "đánh nhau" với mình để chứng minh không cần đàn ông bảo vệ.
 
Hồ Bích Trâm nhận được sự quan tâm của khán giả vì chuyện tình cảm với Minh Luân. Khi tình yêu chân thành bị đem ra so sánh và bị đối phương xem nhẹ, Hồ Bích Trâm thay vì lên tiếng phân bua cho đến cùng thì nữ diễn viên lại im lặng để mọi sóng gió qua đi. Hồ Bích Trâm từng chia sẻ khi yêu cô luôn yêu hết lòng nhưng đều không nhận được sự đáp lại bằng tình cảm chân thành, thật lòng của đối phương.
 
Gạt đi những chuyện không vui, thành quả của việc tập trung vào công việc mà Hồ Bích Trâm có được chính là có thể tự mình mua một căn nhà nhỏ ấm cúng để có thể trang hoàng lộng lẫy, mỗi lần làm việc mệt mỏi lại trở về không gian riêng nghỉ ngơi. 
 
Ngoài ra, Hồ Bích Trâm còn học được những món võ phòng thân trong quá trình chăm chỉ đóng phim. Cô không ngần ngại biểu diễn xoay gậy lửa ngay tại căn bếp Khẩu vị ngôi sao của Hoàng Rapper, cô khiến “khổ chủ” phải hốt hoảng nài xin cô dập lửa. Vừa thoát khỏi nỗi sợ khách mời tới đốt trường quay, Hoàng Rapper lại phải run rẩy khi bị Hồ Bích Trâm thách … "đánh nhau". 
 
Hồ Bích Trâm - Hoàng Rapper
Hồ Bích Trâm - Hoàng Rapper

 

 

 

 

 

 

Hai fan hâm mộ của Hồ Bích Trâm là bạn Quý Ân đang làm diễn viên và bạn Cẩm Linh có nghề nghiệp là giáo viên. Cả hai yêu thích Hồ Bích Trâm qua những vai diễn đa dạng và vẻ ngoài tươi tắn của cô. Cũng nhờ những gợi ý về khẩu vị đúng chuẩn miền Trung của thần tượng mà bạn Quý Ân đã chiến thắng trong vòng 1. Quý Ân có 3 trong số 5 món ăn mang về từ trên kệ làm thoả mãn sở thích ăn uống của Hồ Bích Trâm, còn Cẩm Linh chỉ có 2 món. Quý Ân đã chọn bộ nguyên liệu chính gồm nước dừa và thịt ba chỉ, còn lại là bột bánh xèo và tôm đã thuộc về bạn Cẩm Linh. Nhưng ở vòng chơi thứ 2, bạn Cẩm Linh giành chiến thắng vì đã gợi ý cho Hồ Bích Trâm đoán đúng 3 nguyên liệu phụ mình cần. 
 
Tuy nhiên cả hai fan hâm mộ chưa ai có thể bắt đầu nấu ăn vì còn thiếu nguyên liệu. Để giúp fan cũng như vì “miếng ăn” của mình, Hồ Bích Trâm đã bị Hoàng Rapper bắt ăn sống tỏi và chanh khiến cô nhăn mặt. Có được đủ nguyên liệu, bạn Cẩm Linh đã hoàn thành món bánh xèo và bạn Quý Ân cũng chế biến xong món thịt kho trứng cút. 
 
Sau khi nếm thử hai món ăn, Hồ Bích Trâm đã chọn bạn Quý Ân với món thịt kho trứng cút là người chiến thắng giải thưởng trị giá 5 triệu đồng của Khẩu vị ngôi sao tuần này. Khẩu vị ngôi sao sẽ được phát sóng vào 17g50 chủ nhật ngày 14/4 trên HTV7.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc