Hoàng Rapper rủ Tiko Tiến Công tham gia gameshow "Bí ẩn song sinh"

11:26, 14/04/2019
|
(VnMedia) - Đóng nhiều phim nhưng chưa có vai diễn nào “đinh” trong lòng khán giả, Tiko Tiến Công lần này lại chật vật vì vai diễn song sinh nên đã nhờ đến Hoàng Rapper giúp sức.
 
Tiko Tiến Công được khán giả biết đến đầu tiên trong vai trò là một thành viên của nhóm hài đình đám BB&BG. Tuy nhiên, hiện tại, BB&BG đã ngưng hoạt động một thời gian. Tiến Công chia sẻ thật lòng: “Nếu không có BB&BG và BB Trần thì sẽ không có Tiko Tiến Công ngày nay. Tham gia nhóm được 4 năm, cả một thời tuổi trẻ của mình ở đó. BB&BG ngừng hoạt động khiến mình rất buồn nhưng hiện tại tất cả thành viên của nhóm đều đã trưởng thành, đều có định hướng riêng cho tương lai và công việc”.
 
Sau khi rời khỏi BB&BG, Tiko Tiến Công hoạt động nghệ thuật độc lập. Hiện tại, Tiko vẫn xác định sẽ đi theo con đường đóng phim điện ảnh chuyên nghiệp. Khó khăn lớn nhất của Tiko khi phải hoạt động độc lập là việc thay đổi vai trò: “Từ một người trong nhóm bước ra hoạt động cá nhân, khó khăn lớn nhất là sự bỡ ngỡ. Thêm vào đó, mọi người vẫn quen nhìn nhận mình là một thành viên của BB&BG nên không chắc chắn vào khả năng mình ở những công việc khác”.
 
Vì thế, mỗi vai diễn đều là một thử thách mới cho Tiko, anh phải tìm hiểu kịch bản cũng như tập luyện nhiều lần để nét diễn được tự nhiên hơn. Khi tham gia bộ phim mà Tiko một mình đảm nhận đóng vai một cặp song sinh, anh đã nhờ đến Hoàng Rapper tập kịch bản giúp mình. Muốn giúp Tiko có kinh nghiệm diễn xuất, Hoàng Rapper đã mời anh đến chương trình Bí ẩn song sinh làm khách mời và gặp gỡ các cặp song sinh của chương trình.
 
Tiko Tiến Công - Hoàng Rapper
Tiko Tiến Công - Hoàng Rapper

 

Ngọc Thu - Ngọc Thảo
Ngọc Thu - Ngọc Thảo

 

Cao Thế - Quan Hệ
Cao Thế - Quan Hệ

 

 

 

 

 

 

Gặp gỡ chị em Ngọc Thu – Ngọc Thảo, Tiko Tiến Công đã đoán đúng được cả thứ tự của cặp song sinh này. Tiko cũng chỉ ra chính xác được ai là anh – em trong cặp sinh đôi Cao Thế - Quan Hệ. Trong lúc quan sát phần chơi của hai cặp song sinh ở vòng 1 “Ai hiểu ai hơn”, Tiko cũng rút ra được một điều: “Không phải cặp sinh đôi nào cũng hiểu nhau và giống nhau 100%”. Kết thúc vòng 1, cặp anh em Cao Thế - Quan Hệ và Ngọc Thu – Ngọc Thảo đều chỉ ghi được 10 điểm vì không trùng khớp suy nghĩ.
 
 
Tuy ít có sự tương đồng trong suy nghĩ nhưng về hoạt động thể chất thì các cặp song sinh lại rất ăn ý. Đây là điều mà Tiko phải công nhận qua phần thi của hai đội chơi ở vòng 2 “Thử tài thách trí”. Chị em Ngọc Thu – Ngọc Thảo đã ghi thêm 30 điểm ở vòng này.
 
 
Ở vòng thi cuối mang tên Tài năng song sinh, Tiko được hai cặp song sinh thiết đãi một buổi tiệc âm nhạc nhiều màu sắc. Anh em Cao Thế - Quan Hệ đã trình diễn bài rap sôi động “Lý cây bông”, còn đội của Ngọc Thu – Ngọc Thảo lựa chọn bài hát đầy cảm xúc là “Ba kể con nghe”. Tiko trao 50 điểm của vòng này cho đội của Cao Thế và Quan Hệ. Như vậy với 60 điểm cặp anh em cũng là người chiến thắng Bí ẩn song sinh tuần này.Tập 53 Bí ẩn song sinh sẽ được phát sóng vào 17g ngày 20/4 trên THVL1.
 
Đình Cường 
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc