Hé lộ hình ảnh hậu trường độc đáo của 'Chạy Đi Chờ Chi - Running Man Việt Nam'

10:22, 09/04/2019
|

 - Những hình ảnh hậu trường  show truyền hình thực tế Chạy Đi Chờ Chi - Running Man Việt Nam ghi lại tại ngày quay đầu tiên đã chứng tỏ cả Lan Ngọc lẫn Trấn Thành đều “không nói quá"...

Vào tối thứ 7, ngày 6/4 vừa qua, tập đầu tiên của show truyền hình thực tế Chạy Đi Chờ Chi - Running Man Việt Nam đã lên sóng với chủ đề "Chào mừng Running Man đến Việt Nam", và nhận được phản hồi tích cực khắp mọi nơi.

Khán giả ở nhiều độ tuổi đã thích thú bàn tán về những thử thách thú vị và những pha hài hước cười vỡ bụng của chương trình. Không chỉ gói gọn trong những phút phát sóng, những hình ảnh hậu trường độc đáo cũng chắc chắn khiến khán giả càng thêm yêu thích Chạy Đi Chờ Chi cũng như có cái nhìn mới về dàn cast cực đáng yêu  gồm: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, BB Trần và Liên Bỉnh Phát.

Điểm nổi bật của Chạy Đi Chờ Chi là sự tham gia của e-kip “gốc" từ SBS Hàn Quốc với sự đầu tư cực khủng. Ngay cảnh mở màn, khi bước vào, Lan Ngọc đã “choáng" với đoàn làm phim “khủng", cô hàng hài hước nhận xét “có tới cả triệu máy quay đó". Tại họp báo 20/3, Trấn Thành cũng từng đề cập đến việc lần đầu đứng trước 80 máy quay.

Những hình ảnh hậu trường ghi lại tại ngày quay đầu tiên đã chứng tỏ cả Lan Ngọc lẫn Trấn Thành đều “không nói quá". Nhìn sự đầu tư khủng này, khán giả cũng có thể hiểu vì sao những khung cảnh Việt Nam lên phim lại đep đến thế, khuôn viên Vinhome Central Park chẳng thua kém một thành phố hiện đại bậc nhất.

 

Không khí háo hức cho tập 1 Chạy Đi Chờ Chi vẫn chưa lắng dịu xuống. Trong lúc dư âm vẫn còn, nhà sản xuất quyết định tung ra những hình ảnh chưa hề xuất hiện trong tập chính. Vừa là những “sự cố” hài hước trong lúc ghi hình, cũng có cả những đoạn hội thoại chưa được lên sóng giữa các thành viên chính.

Mở màn là cảnh vấp té ngay bậc thang trước bảo tàng của mỹ nam tóc dài BB Trần. Tuy trong tập BB Trần và Jun Phạm thành cặp đôi lãng mạn, xuất hiện giữa những cánh hoa đào rất “phim”, thì thực tế, đang “phiêu” bước lên BB Trần đã ngã chúi do vấp phải bậc thang mà còn đeo kính đen. Tuy cú ngã cũng không nặng nhưng “sự cố” này đã khiến cả trường quay được phen “hết hồn”.

Thử thách đầu tiên - nhảy cao chụp ảnh - đã làm cả 7 thành viên thở dốc không ngừng. Hậu trường còn cho thấy mọi người “rũ rượi” ra sao. Ngô Kiến Huy ngồi bệt xuống và than thở không ngừng, thều thào đòi gọi bác sĩ và được BB Trần “nhanh nhảu” đến đề nghị… hô hấp nhân tạo. Ninh Dương Lan Ngọc thì “mệt run người” đến mức không thể đeo nổi chiếc bông tai, phải đi “nhõng nhẽo” anh lớn Trấn Thành giúp mình.

Tuy mệt là vậy, nhưng khi định thần lại, mọi người lại bắt đầu giở chiêu “rình rập” phần thưởng của nhau. “Cặp đôi định mệnh” liên tục vừa “tranh cướp” vừa đối thoại vô cùng hài hước. Phải chăng đây là tiền đề để cả 2 càng lúc càng thân thiết hơn, và sau đó là “thân đặc biệt” như Trấn Thành nói trong Họp báo chương trình?

Tập 2 của Chạy Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng lúc 19:30 thứ Bảy (13/4) trên kênh HTV7. 

Lâm Trần (Ảnh: BTC)


Ý kiến bạn đọc