Hari Won và Đại Nghĩa tiếp tục làm MC "Khi chàng vào bếp" mùa 2

09:42, 12/04/2019
|
 -  Tiếp tục dẫn dắt chương trình "Khi chàng vào bếp" mùa 2, bộ đôi MC Đại Nghĩa và Hari Won sẽ không còn chọc phá các đội chơi nữa mà đảm nhận trọng trách bình luận viên trong suốt các thử thách. 
 
Sau khi kết thúc mùa đầu tiên, sức ảnh hưởng của chương trình đã khiến các "đấng mày râu" có ánh nhìn khác hơn về công việc bếp núc của phụ nữ, đặc biệt là các chàng trai trong giới nghệ sĩ đã xuất hiện tại mùa 1. 
 
Một trong những điểm thu hút nhất của người đàn ông với phụ nữ chính là khi anh ta vào bếp, xắn tay áo trổ tài nấu nướng cho gia đình. Và “Khi Chàng Vào Bếp” đã làm được những điều đó với thử thách cam go hơn, những chàng trai của chương trình phải nấu bếp dưới một áp lực chính là sự hướng dẫn nhưng không được giúp sức đến từ một nửa của mình.
 
Mùa đầu tiên “Khi chàng vào bếp” đã đem đến chính là sự hợp tác ăn ý của từng cặp nghệ sỹ tham gia chương trình. Dù đa phần những cánh mày râu không hề bước chân vào bếp cũng như không hiểu những vật dụng bếp “sinh ra để làm gì” đã có thể phối hợp cực tốt với nửa kia hoàn thành được tất cả thử thách được đặt ra. Hơn thế nữa, đến với chương trình, các phái mạnh đã hiểu hơn những nổi khổ của chị em phụ nữ bận rộn với những công việc không tên cũng như quần quật với căn bếp gia đình mỗi ngày.
Hari Won - Đại Nghĩa
Hari Won - Đại Nghĩa
Tiến Luật - Thu Trang
Tiến Luật - Thu Trang

 

Khả Như - Phát La
Khả Như - Phát La

 

Xuân Thảo - Đình Lộc
Xuân Thảo - Đình Lộc

 

Hoàng Phi - Anh Đức
Hoàng Phi - Anh Đức

 

Ngọc Lan - Thanh Bình
Ngọc Lan - Thanh Bình

 

Mạc Văn Khoa - Đại Nghĩa - Anh Tú
Mạc Văn Khoa - Đại Nghĩa - Anh Tú

 

 

 

 

Trở lại đầy hoành tráng hơn ở mùa thứ 2, “Khi chàng vào bếp” có sự thay đổi mới, ở mỗi tập sẽ có 2 nghệ sĩ khách mời là các cặp đôi sẽ chính thức đối đầu nhau, trở thành đối thủ dẫn dắt đội chơi của mình để có thể chiến thắng được các thử thách nấu ăn. Tiếp tục cầm trịch chương trình năm nay, bộ đôi MC Đại Nghĩa và Hari Won sẽ không còn chọc phá các đội chơi nữa mà đảm nhận trọng trách bình luận viên trong suốt các thử thách. Hơn thế nữa, đội trưởng của mỗi đội sẽ có thời gian tiếp sức cho 2 thành viên đội mình nhưng với điều kiện không được lên tiếng gây ra không ít ức chế đến người chơi.
 
Được mệnh danh là “thánh ăn” của “Khi chàng vào bếp” bởi những khoảnh khắc ăn uống quên cả nhiệm vụ của mình cực kỳ dễ thương, Hari Won phấn khích khi được tiếp tục trở thành MC của chương trình ở mùa thứ 2 này bởi không những được tiếp tục nếm tất cả các món ăn ngon mà còn được chiêm ngưỡng dàn đầu bếp hot boy cực kỳ soái ca. 
 
 
Các đầu bếp Cẩm Thiên Long, Anh Vũ, Vũ Dino, Sỹ Toàn,.. chắc chắn sẽ khiến các cô nàng ùa ngay vào bếp bởi những bí quyết trong nấu ăn cũng như độ đẹp trai lãng tử. Chương trình còn có sự tham gia đặc biệt của các nghệ sĩ như cặp vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Ngọc Lan – Thanh Bình, Decao – Châu Bùi, Phát La, Will, Jun Vũ,….“Khi chàng vào bếp” mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (16/04) trên kênh HTV7. 
 
Đình Cường (Ảnh: Nhân Lê)

Ý kiến bạn đọc