Á hậu Hoàng Oanh "đấu đá" với Minh tú vì thí sinh Quý ông đại chiến

11:00, 14/04/2019
|
 -  Tập 3 chương trình “Quý ông đại chiến” mùa 2 vừa lên sóng nhanh chóng dậy sóng cộng đồng mạng khi 5 quý ông trong tập này đồng loạt khoe body 6 múi săn chắc khiến Á hậu Hoàng Oanh, Hương Giang và Minh Tú liên tục phấn khích. 
 
Choáng ngợp với cơ thể đây quyến rũ của 5 quý ông, diễn viên Lâm Vỹ Dạ liên tục lấy khăn giấy cầm chừng kẻo choáng váng vì độ “nóng” ngày một dâng cao trong “Quý Ông Đại Chiến” mùa này. 
 
Bước đầu tiên, 5 quý ông của chương trình đã gây được thiện cảm cùng hơn 200 quý cô bên dưới với gương mặt đầy thu hút. Mỗi người đều mang cho mình một vẻ đẹp riêng biệt nhưng điều đặc biệt diễn ra khi màn khoe cơ bắp thể hiện sự mạnh mẽ của mỗi người. Hương Giang và Minh Tú liên tục “há hốc” với phần thể hiện cực kỳ nóng bỏng của các quý ông. 
 
Riêng với Lâm Vỹ Dạ, nữ diễn viên phải nhờ người lấy khăn giấy để chờ sẵn mỗi lần “xịt máu”. Lọt vào mắt xanh của nhiều chị em phụ nữ, quý ông Thế Thịnh sau màn khoe múi cũng đã nằm trong tầm ngắm của Hương Giang. Trong phần kịch thử tài ứng biến của các quý ông, Hương Giang thẳng thắn, cương trực hằng ngày bỗng hoá thành “bánh bèo” đích thực nũng nịu bên Thái Thịnh. 
 
Các nữ nghệ sĩ
Các nữ nghệ sĩ

 

 

 

 

 

 

 

 

Lạc vào câu chuyện ngôn tình cùng chàng soái ca  6 múi, Hương Giang nhập vai đến ngỡ ngàng. Bên cạnh đó, siêu mẫu Minh Tú cũng chớp lấy thời cơ khoe ngay đường cong trên cơ thể bốc lửa của mình. Không ngại lấy thân thể thử thách trai lạ, Minh Tú quyết tâm thả thính thí sinh và kêu thí sinh chạm vào cơ thể mình. Nhưng hoàn toàn thất bại, Minh Tú vô tình đã gặp phải một quý ông thực thụ. 
 
 
Vượt qua 4 thí sinh nặng ký trong tập 3, Phạm Thế Thịnh xuất sắc giành được chiến thắng trong đêm nay. Sở hữu gương mặt điển trai, body 6 múi hoàn hảo cùng tính cách tinh tế, điềm đạm khiến cả Hương Giang cũng phải xiêu lòng. Tập 4 chương trình “ Quý ông đại chiến ” mùa 3 sẽ lên sóng lúc 20g00 thứ Bảy (20/04) trên kênh VTV3.
 
Đình Cường 
 
Ảnh: Nhân Lê

Ý kiến bạn đọc