Trường Giang và Hari Won tiếp tục làm MC "Nhanh Như Chớp" mùa 2

11:23, 20/03/2019
|
 - Tiếp tục với sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng Trường Giang và Hari Won. Tập đầu tiên mùa 2 với sự xuất hiện của cặp đôi gây bão cộng đồng mạng thời gian vừa qua BigDaddy và Emily khiến mọi người phải trầm trồ vì độ tình tứ. 
 
Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Phở, Ngọc Thảo, Khương Ngọc và Bê Trần chắc hẳn sẽ tạo được nhiều tiếng cười đối với khán giả. Suốt 42 số phát sóng, chương trình “Nhanh Như Chớp” vinh dự được nhận giải Mai Vàng do khán giả bình chọn và nhanh chóng tạo thành cơn sốt. 
 
Là một cặp bài trùng trong nhiều chương trình truyền hình, Trường Giang – Hari Won tiếp tục nắm giữ vai trò MC dẫn dắt xuyên suốt “Nhanh Như Chớp” mùa 2. Trường Giang – Hari Won xuất hiện tại "Nhanh Như Chớp" được ví như cặp đôi tạo nên nhiều tiếng thét và là “nỗi kinh hoàng” đối với khách mời trong suốt 42 số ca mùa 1. 
 
Trong mùa mới, “Nhanh Như Chớp” tiếp tục cập nhật những câu hỏi thường nhật, gần gũi nhưng cũng không kém phần hóc búa để thử thách người chơi lẫn người xem. Có thể nói, “Nhanh Như Chớp” như một đấu trường kiến thức và độ bình tĩnh mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng muốn thử sức mình. Bên cạnh 2 MC “cứng cựa” của chương trình, “Nhanh Như Chớp” mùa 2 có sự góp mặt của những gương mặt đang “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây: Hansara, chị Cano – Lê Nhân, Song Luân, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa …
 
Ngọc Thảo - Khương Ngọc - Phở
Ngọc Thảo, Khương Ngọc, Phở

 

BigDaddy - Emily - B Trần
BigDaddy, Emily, B Trần

 

Trường Giang - Hari Won
Trường Giang - Hari Won

 

 

 

 

 

Với sự góp mặt của cặp vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ BigDaddy và Emily. Đánh dấu cột mốc trở lại làng nhạc Việt với ca khúc "Mượn rượu tỏ tình", cặp đôi nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả và trở thành một hiện tượng trong thời gian gần đây. 
 
Bất ngờ xuất hiện tại "Nhanh Như Chớp" mùa 2, BigDaddy và Emily không khiến tất cả người chơi và khán giả bao phen ghen tị với độ tình tứ, luôn dành những cử chỉ đáng yêu để động viên nhau trong suốt chương trình diễn ra. Tại chính sân khấu của chương trình, hai nhân vật cũng thể hiện ca khúc hot "Mượn rượu tỏ tình" để dành tặng đặc biệt cho khán giả của "Nhanh Như Chớp".
 
 
Bên cạnh đó, tập đầu tiên với sự góp mặt của những gương mặt từng "làm mưa làm gió" tại "Nhanh Như Chớp" mùa 1: Phở và Ngọc Thảo khiến Trường Giang "khiếp vía". Tập 1 chương trình “Nhanh Như Chớp” mùa 2 chính thức lên sóng vào lúc 21g thứ Bảy (23/03) trên kênh HTV7. 
 
Đình Cường
 
Ảnh: Nhân Lê
 

Ý kiến bạn đọc