Top 3 The Face 2018 cùng nhau tham dự Seoul Fashion Week

09:28, 22/03/2019
|
 - Ba tháng sau khi kết thúc đêm chung kết The Face Vietnam 2018, Top 3 thí sinh xuất sắc nhất Trung Kiên, Trâm Anh và Quỳnh Anh vừa hội tụ để cùng nhau tham dự Seoul Fashion Week - phần thưởng được trao bởi Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc.
 
Tiếp tục sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ những thí sinh bước ra từ các chương trình thời trang đình đám được sản xuất bởi MultiMedia JSC, bà Trang Lê - giám đốc sản xuất The Face và công ty quản lý người mẫu beU Models, mới đây đã cùng Top 3 bay đến Hàn Quốc và bắt đầu chinh chiến Seoul Fashion Week với tư cách một người mẫu chuyên nghiệp. Tại sân bay, Trung Kiên, Quỳnh Anh và Trâm Anh đều cho thấy sự trưởng thành rõ rệt của mình sau thời gian đăng quang qua gu thời trang và thần thái cực chất.
 
Kết thúc chặng đường The Face Vietnam 2018, Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng xuất sắc giành lấy ngôi vị quán quân, Trâm Anh và Quỳnh Anh cán đích ở vị trí á quân. Ngoài những phần thưởng đã được công bố trước đó, Top 3 vinh dự nhận được phần thưởng bất ngờ từ đại diện Seoul Fashion Week. Cả ba sẽ cùng nhau tham dự tuần lễ thời trang đình đám châu Á này trong năm 2019.
Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao giải cho Top 3 The Face 2018
Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao giải cho Top 3 The Face 2018

 

Trung Kiên
Trung Kiên

 

Trâm Anh
Trâm Anh

 

Quỳnh Anh
Quỳnh Anh

 

 

 

 
Trong những ngày sắp tới, với sự hỗ trợ của beU Models, Top 3 The Face sẽ gặp gỡ và casting trực tiếp với các nhà thiết kế tại Hàn Quốc để có cơ hội xuất hiện trên sàn diễn thời tranh danh giá của xứ sở kim chi.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc