Tập 7 Giác Quan Thứ 6: Miko Lan Trinh: "Midu từng là tình địch của tôi"

19:53, 01/03/2019
|
 - Đến với Giác quan thứ 6 Miko bất ngờ tiết lộ Midu từng là tình địch của mình, vậy mà chính bản thân cô nàng Midu lại không biết mình từng giật bồ của đồng nghiệp khi nào. 
 
Phụ nữ thường có giác quan thứ 6 rất nhạy bén, đặc biệt là trong chuyện tình cảm thì trực giác của họ càng chính xác hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đối với Lâm Vỹ Dạ, từ khi làm MC chương trình Giác quan thứ 6 cô càng chứng minh cho khán giả thấy rằng cô hoàn toàn không hề sở hữu giác quan này. Lâm Vỹ Dạ lại không xem đó là một sự thua thiệt, đặc biệt là ở trong chuyện tình cảm gia đình, cô còn thấy khá thích vì độ nhạy của trực giác của mình gần như bằng 0.
 
Trò chuyện cùng với 2 nữ khách mời xinh đẹp ở tập 7 Giác quan thứ 6 sẽ phát sóng vào 12h chủ nhật ngày 3/3 trên VTV3 là Midu và Miko Lan Trinh, Lâm Vỹ Dạ còn “nắm bắt” được một chi tiết khá thú vị có liên quan đến… vòng 3 lép xẹp của chồng mình.
 
Miko Lan Trinh nhanh miệng chia sẻ: “Giác quan thứ 6 của em rất là tệ, nhưng mà em có mẹ và cô em gái có giác quan thứ 6 rất mạnh. Nên khi gặp gỡ bất kỳ người con trai nào em cũng sẽ dẫn về cho hai người đó “phán”, nói không được là dẹp!"
 
 
Miko Lan Trinh - MiDu
Miko Lan Trinh - MiDu
Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh
Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh

 

 

 

 

“Thật sự thì chồng của Dạ không hề có vòng 3, nhưng mà vẫn rất chung thuỷ. 10 năm nay đâu có gì đâu nè!”, Lâm Vỹ Dạ khẳng định gia đình cô vẫn luôn đầm ấm suốt 10 năm và đập tan ý nghĩ chồng mình không chung thuỷ chỉ vì vòng 3 khiêm tốn. Nhưng cô nàng Midu vẫn phản pháo lại: “Hoặc là nhiều khi có mà chị Dạ không biết!”. Bị cô em chặt chém vậy nhưng nữ MC vẫn có ý đồng tình: “Đúng rồi, có khi giác quan thứ 6 của mình hơi dở!”
 
Chính vì giác quan thứ 6 có phần hơi dở của mình mà Lâm Vỹ Dạ lại cảm thấy may mắn, như chia sẻ của Midu: “Theo kinh nghiệm của em, phụ nữ nhiều khi có giác quan thứ 6 tốt quá cũng không có lợi. Mắt không thấy tim không đau, đôi khi mình đừng cố cảm giác và cô biết nhiều quá vì tổn thương nhất cũng là mình”. Có phải vì vậy Lâm Vỹ Dạ vẫn yên tâm tin tưởng chồng mà tập trung làm nghệ thuật, không cần phải lo nghĩ, nghi ngờ gì chồng.
 
Đến với Giác quan thứ 6 Miko còn bất ngờ tiết lộ Midu từng là tình địch của mình, vậy mà chính bản thân cô nàng Midu lại không biết mình từng giật bồ của đồng nghiệp khi nào. “Cô này là tình địch của em hồi xưa đó! Mà Midu không biết mình là tình địch của em luôn. Hồi đó có cái anh mà em thích, bây giờ người ta hay gọi là crush, anh ấy rất mê cô này, ngày nào cũng kể chuyện về Midu cho em nghe. Đây là lần đầu gặp Midu chứ thực ra em ghét Midu từ lâu rồi!”.
 
 
Miko Lan Trinh kể. Nghe xong Midu liền hiểu tại sao nữ đồng nghiệp này lại có thái độ khó chịu đối với mình từ lúc còn ở trong phòng hoá trang: “Hèn chi hồi nãy em ngồi ngay sau lưng Miko, Miko không thấy em liền quát hỏi: Midu tới chưa, với thái độ rất khó chịu”. 
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc