Tập 15 Bộ Ba Siêu Đẳng: Long Nhật bất ngờ hát "Người lạ ơi" bằng giọng Huế

11:26, 20/03/2019
|
 - Xuất hiện cùng với Orange, Long Nhật bất ngờ hát "Người lạ ơi" bằng giọng Huế cực hài hước trong tập 15 Bộ 3 siêu đẳng sẽ lên sóng vào lúc 20h30, thứ 5 ngày 21/3 trên VTV3.
 
Đồng hành cùng với Long Nhật, Orange là chàng ca sĩ điển trai Quốc Thiên.Ngay từ đầu xuất hiện bộ ba đã khuấy động không khí khi đồng thanh giới thiệu đội của mình có tên gọi "Xưa và nay". Không chần chừ, Quốc Thiên nhanh chóng lý giải về ý nghĩa tên đội của mình: “Thiên và Orange đại diện cho thế hệ xưa, còn ca sĩ trẻ Long Nhật đại diện cho thời nay” - anh vừa nói vừa quay sang chỉ vào đồng đội của mình. Chưa hết, anh còn "bốc phốt" trang phục Long Nhật quá trẻ trung, nhiều phụ kiện và màu sắc, điều này đã khiến Thanh Duy cũng phải tò mò về chủ nhân thiết kế đồ cho Long Nhật.
 
Ngay sau câu nói có phần “tâng bốc” quá đà, mọi ánh nhìn đều đưa về phía Long Nhật. Anh lập tức có lời lý giải thuyết phục khán giả: "Thiên và Orange là đại diện thế hệ xưa vì các em là của ngày hôm nay luôn hoài niệm về những người đi trước. Còn anh là những người đi trước luôn cập nhật những xu hướng hiện đại và học theo các em".
 
Quốc Thiên - Long Nhật - Orange
Quốc Thiên - Long Nhật - Orange

 

Khắc Minh - Liêu Hà Trinh - Miko Lan Trinh
Khắc Minh - Liêu Hà Trinh - Miko Lan Trinh

 

Thanh Duy - Minh Xù
Thanh Duy - Minh Xù

 

 

 

 

 

 

 

Về phía Orange, cô đã bày tỏ cảm xúc khi được đứng cạnh Long Nhật, người mà từ nhỏ đến giờ cô chỉ được thấy trên ti vi.Ngay sau đó cô đã có màn trình diễn một đoạn của hit "Người lạ ơi" đầy ngọt ngào khiến Long Nhật phải thốt lên: "Mặc dù anh hát nhạc quê hương nhưng anh mê bài đó dễ sợ mê". Bắt lấy câu nói này, Thanh Duy đã có lời đề nghị đầy thử thách dành cho Long Nhật: "Bài này hát giọng Huế thì hát làm sao anh?". Ngay sau đó, Long Nhật đã chế lại bài hát “Người lạ ơi” của Orange theo giai điệu bolero bằng giọng Huế cực hài hước khiến khán giả có dịp cười “lên bờ xuống ruộng”.
 
Đối đầu với bộ 3 duyên dáng này là bộ 3 vô cùng xinh tươi Khắc Minh, Miko Lan Trinh và Liêu Hà Trinh. Cả 3 đã có màn chào sân vô cùng sinh động bằng lời chào dành cho khán giả. Ngay sau đó, cả ba đồng thanh hô lớn tên đội của mình là "Inh inh inh" vì sự trùng hợp đặc biệt khi vần inh có trong tên cả ba người.
 
 
Cũng trong tập này, ngoài màn chào sân đầy ắp tiếng cười của các khách mời, khán giả còn mãn nhãn với tiết mục lắc vòng và patin nghệ thuật đầy kịch tính của các vũ công chuyên nghiệp có trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc