Tập 14 Tiếu Lâm Nhạc Hội: Nhóm Chuẩn Đam Mê "mệt mỏi" tìm chồng cho Hồng Đào

14:13, 25/03/2019
|

 - Là đêm diễn cuối cùng của chủ đề Kinh dị trinh thám của tập 14 Tiếu Lâm Nhạc Hội phát sóng tối 24/3, ba nhóm thi đã mang đến những tiểu phẩm rùng rợn đầy chất ma quái nhưng cũng không thiếu những bài học nhân văn, sâu sắc.

Hình ảnh lá diêu bông thường gắn liền với những câu chuyện về tình yêu mà ở đó cô gái thường thách đố chàng trai của mình rằng, phải đi tìm lá diêu bông về mới đồng ý lấy làm chồng. Và cũng với hình ảnh lá diêu bông này nhưng Hồng Đào của nhóm Chuẩn Đam Mê phải tự mình đi tìm lá diêu bông mới lấy được chồng. Bởi vì cô nàng mắc phải lời nguyền gia tộc, nếu như đến năm 18 tuổi vẫn chưa lấy được chồng thì cô sẽ phải chết.

Có thể thấy một thông diệp rõ ràng mà nhóm Chuẩn Đam Mê muốn gửi đến khán giả rằng, mọi sự trên đời có vay là có trả mà sự bao dung, vị tha chính là liều thuốc hóa giải mọi lời nguyền và đau khổ.

Ba chàng trai nhóm Mọc cùng nhau thuê một Homestay. Ở đây, 3 chàng trai lần lượt gặp những con người kì lạ từ người phụ nữ mặc đầm trắng đến người đàn ông có vết son đỏ. Ai cũng nói rằng mình mới là chủ nhà và nói người kia là người đã chết. Quá hoang mang và hoảng sợ, 3 chàng trai không thể phân biệt được ai mới là người nói thật.

Nhóm Chuẩn Đam Mê
Nhóm Chuẩn Đam Mê

 

Nhóm Mọc
Nhóm Mọc

 

Nhóm Sức Sống Trẻ
Nhóm Sức Sống Trẻ

 

 

 

Đúng lúc sau, một cô gái trẻ xuất hiện và tự nhận mình mới chính là chủ của căn Homestay. Nhưng một lần nữa, 3 chàng trai không hề ngờ đến chuyện cô gái trẻ này lại là con gái của người phụ nữ và người đàn ông đã mất kia. Quá bất ngờ, 3 chàng trai ngã quỵ ngay tại chỗ, không tin vào câu chuyện mình vừa gặp phải.

Trong tiểu phẩm Một ngày kinh hoàng, Duy Khương đã hóa thân thành một quý cô giàu có. Tuy nhiên, cô ấy là người không có lòng dạ ngay thẳng. Vì bất bình trước hạnh phúc của người khác mà Duy khương đã tìm gặp một thầy pháp và nhờ bà ta yểm bùa cho cô gái đó. Thế nhưng, sự việc không đi theo đúng hướng mà Duy Khương mong đợi, ngược lại còn tự hại bản thân mình. Thầy pháp không làm phép thành công, nên việc yểm bùa bị phản tác dụng và Duy Khương lại là người phải gánh lời nguyền chết chóc đó.

Thông qua tiểu phẩm này, nhóm Sức Sống Trẻ muốn nhắn nhủ với mọi người rằng “Gieo nhân nào thì gặp quả nấy”, những kẻ chuyên đi làm hại người khác cuối cùng cũng sẽ gặp phải những kết quả không tốt đẹp.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc