Tập 14 Gia Đình Là Số 1 phần 2: Diệu Nhi xấu hổ đòi di cư nước ngoài vì clip say xỉn

11:48, 27/03/2019
|
 - Nếu phải bầu chọn danh hiệu “cô giáo lầy lội nhất” màn ảnh Việt thì chắc chẳng ai qua được Diễm My (Diệu Nhi) của Gia Đình Là Số 1 phần 2. 
 
Hết đi dạy kèm lúc say xỉn để rồi chửi đổng, “nôn thốc nôn tháo” ở nhà học trò, lại nhậu đến “hết biết trời trăng” ngủ quên ngoài bãi biển, Diễm My mới đây lại khiến khán giả “cười đau ruột” với phân đoạn chuốc say “trả thù” Tiến Sĩ (Quang Tuấn) trong hai tập mới nhất của Gia Đình Là Số 1 phần 2.
 
Cụ thể, sau sự việc quá chén để rồi ngủ quên ở bãi biển bị người dân chụp lại, những hình ảnh lúc say xỉn của Diễm My đã bị phát tán tràn lan trên mạng xã hội với biệt danh “cô gái bất tỉnh trên bãi biển” khiến cô nàng vô cùng xấu hổ. Cho rằng tất cả mọi chuyện đều do tên Tiến Sĩ “đáng ghét” gây ra, Diễm My lấy trộm chai rượu quý của bà chủ nhà Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) với âm mưu chuốc say Tiến Sĩ, chụp cho bằng được một bức ảnh say xỉn như vậy của anh chàng để trả thù. 
 
Diệu Nhi - Quang Tuấn
Diệu Nhi - Quang Tuấn

 

 

 

 

 

 

Hẹn thành công Tiến Sĩ ra một quán ăn với lý do “cần được xin lỗi”, Diễm My hí hửng rót cho cả hai hai cốc đầy rượu. Trước sự cảnh giác của Tiến Sĩ, bản thân cô nàng cũng đã “nốc” trước cả nửa cốc rượu để chứng minh bản thân không hề có ý định biến anh thành “người đàn ông bất tỉnh”. Và quả nhiên, chưa kịp chuốc say Tiến Sĩ, Diễm My đã say bí tỉ đến nổi “ngã nghiêng ngã ngửa”, đi nhầm vào nhà vệ sinh nam, thậm chí khi quay lại còn ngồi nhầm bàn, liên tục đòi đi tăng 2 trong khi bàn tay giơ đến 3 ngón khiến Tiến Sĩ không khỏi ngán ngẩm. 
 
 
Thuyết phục mãi Diễm My chẳng chịu về, thậm chí còn khóc lóc trách móc: “Sao anh không chịu xỉn?”, “Người ta gọi tôi là cô gái bất tỉnh trên bãi biển, làm sao tôi sống được nữa, tôi phải đi di cư”, Tiến Sĩ đành nằm ra đường giả bộ say xỉn cho Diễm My chụp hình. Kết quả, Trần Diễm My 96 vẫn không thể “hoàn thành phi vụ” khi liên tục đi đứng xiêu vẹo buộc Tiến Sĩ phải tự chụp hình mình cho Diễm My ngoan ngoãn để anh đưa về.Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 trên kênh HTV7.
 
Đình Cường
 
Ảnh: NSX

Ý kiến bạn đọc