Tập 10 Tình Khúc Giao Mùa: Á hậu Hà Thu tiết lộ "soái ca" trong mộng thời "Làn Sóng Xanh"

07:00, 17/03/2019
|

 - Khi nghe MC Mạc Duy Thắng gợi ý đến nam ca sĩ Quang Vinh, Hà Thu liền hạnh phúc khoe rằng đó chính là “soái ca” của đời mình từ đó đến bây giờ.

Trở lại trong tuần này, sân khấu “Tình Khúc Giao Mùa” phát sóng tối 16/3 đã thành một đêm trình diễn lại những ca khúc “làm mưa làm gió” của các ca sĩ thời “Làn Sóng Xanh” như Quang Vinh, Lam Trường, Mỹ Tâm, …

Cũng trong quãng thời gian ấy, sự phong độ và tài năng của các ca sĩ nam đã khiến không ít các fan nữ xuyến xao và biến họ thành những mẫu đàn ông lý tưởng của cuộc đời mình, trong đó bao gồm cả 2 MC Puka và Hà Thu.

4 MC chương trình
4 MC chương trình

 

Á hậu Hà Thu
Á hậu Hà Thu

 

Vũ Mạnh Cường
Vũ Mạnh Cường

 

Puka
Puka

 

Zero 9
Zero 9

 

 

Vừa mới giới thiệu chủ đề của chương trình, Vũ Mạnh Cường và Mạc Duy Thắng gần như nhường sân cho sự hồi tưởng của 2 cô đồng nghiệp bên cạnh khi nhớ về quãng thời gian dõi theo những sản phẩm âm nhạc của thần tượng qua TV lẫn máy cassette. Đỉnh điểm nhẩt là cô nàng Hà Thu, khi nghe MC Mạc Duy Thắng gợi ý đến nam ca sĩ Quang Vinh, Hà Thu liền hạnh phúc khoe rằng đó chính là soái ca của đời mình từ đó đến bây giờ.

Thế nhưng, Mạc Duy Thắng nhận xét vẻ đẹp trai của nam ca sĩ không phù hợp với bài hát tình yêu buồn bã thì bị Hà Thu “dập tắt” suy nghĩ ngay vì cô nàng cho rằng vì đẹp trai thì thần tượng của mình có làm gì cũng hợp khiến Mạc Duy Thắng đành ngậm ngùi im lặng.

Cũng trong tập 10, Alan - giọng ca chính của nhóm nhạc nam Zero 9  bất ngờ xuất hiện và thể hiện ca khúc “Phai Dấu Cuộc Tình” – bài hát đình đám một thời của ca sĩ Quang Vinh không kém phần xuất sắc. Không chỉ nhảy giỏi mà còn hát hay, Alan đã thể hiện ca khúc theo một bản phối khác những vẫn truyền tải được tình cảm qua giọng hát đầy truyền cảm của mình.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân

 


Ý kiến bạn đọc