MC Thanh Thanh Huyền dẫn chương trình "Đêm Hội Chân Dài" tại Singapore

07:54, 03/03/2019
|
  - Với hình ảnh xinh đẹp cùng lối dẫn dắt duyên dáng, Thanh Thanh Huyền là cái tên được lựa chọn cho nhiều chương trình truyền hình, sự kiện đầu năm 2019. Thừa thắng xông lên, cô sẽ tiếp tục làm MC “Đêm hội chân dài” tại Singapore.
 
Thanh Thanh Huyền là cái tên quá quen thuộc với công chúng trong nhiều vai trò khác nhau và được đặc biệt yêu thích trong lĩnh vực MC. Luôn chú trọng chăm chút đầu tư kỹ lưỡng từ kiến thức, khả năng ứng biến và cả ngoại hình, phong cách, Thanh Thanh Huyền đang có những bước tiến vững chắc trên con đường này.
 
Trong những ngày đầu năm 2019, Thanh Thanh Huyền tham gia dẫn dắt hàng loạt các show MC truyền hình, sự kiện. Tuy xuất hiện khá nhiều nhưng cô cũng luôn biết cách biến hóa, làm mới mình để trở nên thu hút nhất.  

 

Thanh Thanh Huyền tham gia tất cả 9 chương trình trên VTV và HTV Tết 2019 từ đêm giao thừa đến mùng 7 Tết: Dáng Xuân VTV9, Sóng Xuân 2019 HTV2, Mùa Xuân Trên Thành Phố Hồ Chí Minh VTV9, Tôi người Việt Nam VTV1,… Có thể nói, Thanh Thanh Huyền đã “phủ sóng” tối đa trong những ngày Tết Nguyên Đán, đây là một thành tích và sự cố gắng đáng ghi nhận của cô.
 
Nối tiếp những thành công đó, Thanh Thanh Huyền cũng là cái tên được lưa chọn cầm trịch Đêm hội chân dài tổ chức tại Singapore sắp tới đây. Trước đó, Thanh Thanh Huyền cũng được khán giả yêu mến gọi là “MC thời trang” khi cô thường xuyên đảm nhận dẫn dắt hàng loạt chương trình thời trang cùng hàng loạt sự kiện show diễn của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.
 
Với những bước đi vững vàng trong sự nghiệp, Thanh Thanh Huyền được xem là một trong những nhân tố tích cực và bứt phá trong lĩnh vực dẫn chương trình. Cô cũng hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng cô trong những chặng đường sắp tới.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc