Khẩu Vị Ngôi Sao: Phương Lan khẳng định cực kỳ dễ tính trong chuyện ăn uống

09:09, 18/03/2019
|
 - Trong Tập 7 Khẩu vị ngôi sao mùa 4 phát sóng vào ngày 17/3, diễn viên Phương Lan khẳng định là mình rất yêu đồ ăn và cực kỳ dễ tính trong chuyện ăn uống. Để kiểm chứng điều này MC Hoàng Rapper đã cùng cô tiến đến chiếc tủ lạnh.
 
Hoàng Rapper đã “toát mồ hôi hột” vì nữ diễn Phương Lan. Cô nàng gốc Huế “Gái già lắm chiêu” được Hoàng Rapper mời đến nhà làm khách nhưng chưa kịp giới thiệu tới khán giả truyền hình thì cô nàng đã lẻn vào nhà anh và thản nhiên lấy dưa leo trong tủ lạnh mà đắp mặt. 
 
Bị chủ nhà hỏi cô nàng còn rất vô tư mà nói: “Anh qua đây em đắp mặt cho nè!”. Nam MC chỉ biết nói nhỏ với cô: “Trời ơi Lan ơi, quay rồi đó! Mấy triệu người đang coi rồi đó!”. Nghe xong nữ diễn viên liền vội vàng cùng Hoàng Rapper ra chào khán giả mà quên mất trên mặt mình vẫn còn dính dưa leo. 
 
“Tại vì em mê làm đẹp lắm mà dưa leo thì anh biết rồi đó, đắp mặt rất tốt! Cho nên nãy em vô nhà anh em thấy trong tủ lạnh có là em lấy ra liền, em còn tưởng là anh cắt sẵn cho em đắp chứ!”, nữ diễn viên vừa gỡ mặt na dưa leo trên mặt vừa nói. Phương Lan càng nói càng lộ cái sai, lộ luôn cả bản tính tuỳ tiện vào và lục lọi tủ lạnh nhà người khác khiến cho nam chủ nhân của căn nhà Khẩu vị ngôi sao không biết nói gì thêm. 
 
Phương Lan - Hoàng Rapper
Phương Lan - Hoàng Rapper

 

2 thí sinh tham gia
2 thí sinh tham gia

 

 

 

 

 

 

Nữ diễn viên Phương Lan sau màn chào đầu khá “trái ngang” đã có cuộc trò chuyện ngắn với Hoàng Rapper về những trăn trở của nghề diễn viên. “Công việc diễn viên như em hay là anh Hoàng thì phải chạy show rất là nhiều, cho nên thời gian chăm sóc bản thân cũng ngày càng ít. Em lúc nào cũng cố gắng sắp xếp thời gian sao cho hợp lí nhất có thể để em được nghỉ ngơi cũng như chăm sóc sức khoẻ cũng như nhan sắc”, Phương Lan thật tình chia sẻ. Cô nàng còn khẳng định là mình rất yêu đồ ăn và cực kỳ dễ tính trong chuyện ăn uống. Để kiểm chứng điều này MC Hoàng Rapper đã cùng Phương Lan tiến đến chiếc tủ lạnh cũng như gặp gỡ hai fan hâm mộ đã đến để nấu ăn cho cô.

 
Trước khi xem bên trong tủ lạnh có những món mà Phương Lan yêu thích hay không, Hoàng Rapper đã mời Anh Duy và Tuyết Vân là hai “fan ruột” của Phương Lan ra sân khấu. Bạn Tuyết Vân hiện đang là nhân viên kinh doanh và đến từ Vĩnh Long đã chào thần tượng của mình bằng một cách rất đặc biệt là nêu luôn biệt danh “Sà Lan” của nữ diễn viên. Còn bạn Anh Duy đến từ Tây Ninh hiện đang làm ca sĩ tự do đã hát tặng cho Phương Lan một câu hát trong bài “Nhắn gió mây rằng anh yêu em” đã làm cho cô phải thốt lên: “Trời ơi anh Hoàng ơi anh soạn vali dùm em đi em muốn về Tây Ninh liền!”.
 
Để giúp cho hai bạn fan có thể dễ dàng vượt qua các thử thách của chương trình hơn Phương Lan cũng có tiết lộ một ít về gu ăn uống của mình. “Tuy là người gốc Huế nhưng mà em giống như bị mất gốc vậy đó. Vì em ăn cay không quá giỏi, thứ hai nữa là em không ăn được thịt sống và không thể ăn được wasabi”. Nhờ vào thông tin mà thần tượng của mình cung cấp, bạn Tuyết Vân đã chiếm được cơ hội nhận được nguyên liệu chính là cá lóc mà mình muốn nấu ăn nhờ chọn được đến 6 món mà diễn viên Phương Lan yêu thích.. Còn bạn Anh Duy chỉ lấy được 4 món mà thần tượng thích ăn nên đành nhận nguyên liệu còn lại là thịt ba chỉ.
 
Giúp đỡ hai bạn fan có được nguyên liệu chính xong, bây giờ Phương Lan lại hỗ trợ họ lấy luôn cả nguyên liệu phụ trong thử thách “Tiếp sức thực phẩm”. Bạn Tuyết Vân lại chiến thắng ở vòng chơi này khi gợi ý cho nữ diễn viên đem về được đến 4 nguyên liệu mà mình cần để nấu món canh chua cá lóc: thơm, cà chua, bạc hà và me. Bạn nam còn lại vẫn tiếp tục yếu thế hơn vì Phương Lan chỉ kịp giúp bạn lấy về 3 thứ đó là: kim chi, đậu hũ non và bạch tuộc của món súp kim chi . 
 
Để đền bù cho hai người hâm mộ đáng yêu của mình và đổi về tất cả những nguyên liệu còn thiếu, Phương Lan đã phải tiếp nhận thử thách của Hoàng Rapper. Thử thách tuần này mà Hoàng Rapper dành cho khách mời khá là khắc nghiệt, đến nỗi nữ diễn viên chơi xong mà đã “tàn phai nhan sắc”. Phương Lan đã phải ngồi lên ghế xoay và thổi liên tục 4 quả bong bóng sau đó tự làm vỡ bong bóng càng nhanh càng tốt. “Các bạn phải đối xử với tôi thật tốt nha chưa!”, Phương Lan vừa thở hổn hển vừa nhắn nhủ với fan của mình sau thử thách “ác ôn” của nam MC.
 
 
Cùng hai fan hâm mộ vượt qua các thử thách, rốt cuộc Phương Lan cũng được nghỉ ngơi và chờ thưởng thức món ăn mà Anh Duy và Tuyết Vân nấu. Sau khi nếm thử và đắn đo suy nghĩ ít lâu, diễn viên đã chọn dành phần thưởng trị giá 5 triệu đồng cho người chiến thắng đến bạn Tuyết Vân với món canh chua cá lóc.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc