Hoàng Rapper "cạn lời" khi Mr.T xuất hiện tại Khẩu Vị Ngôi Sao

11:07, 25/03/2019
|

 - Khác với hình ảnh không chỉ rap hay, nhảy giỏi, vui tính, chàng ca sĩ gốc Bắc có một bộ “não cá vàng” khiến hai fan nữ và Hoàng Rapper “cạn lời”.

Nam rapper Mr.T đã xuất hiện tại tập 8 Khẩu vị ngôi sao vừa phát sóng ngày 24/3 trên HTV7 và làm nóng sân khấu ngay bằng hit “Ăn gì đây” khiến MC Hoàng Rapper phải nhún nhảy theo. Tuy nhiên sau đó không lâu hình tượng siêu ngầu của anh lại sụp đổ khi cùng chơi game trong vòng 2 “Tiếp sức thực phẩm” với 2 bạn fan nữ.

Nhiệm vụ của Mr.T là nghe gợi ý từ fan và đoán tên thực phẩm, bạn fan đầu tiên tên Bảo Châu muốn lấy đủ nguyên liệu phụ để làm món miến gà nhưng cuối cùng thần tượng chỉ giúp bạn lấy về được một món duy nhất là giá đỗ.

Còn bạn fan nữ còn lại tên Tố Uyên cũng rất cố gắng để gợi ý cho thần tượng của mình đoán ra nguyên liệu mình cần nhưng cuối cùng cũng chỉ có được 1 nguyên liệu mà thôi. “Cái gì mà hồi nãy ở vòng 1 em lấy về mà anh không thích đó!”, đây là gợi ý mà bạn Tố Uyên cho là Mr.T sẽ không thể nào đoán sai, nhưng anh lại ngây ngô hỏi lại: “Cái gì ta?” khiến MC Hoàng Rapper lần thí sinh chỉ biết cười chứ không bình luận gì thêm. Tố Uyên còn cố gắng gợi ý thêm về củ hành tím nhưng Mr.T chỉ đoán ra được là củ hành chứ không nghĩ ra được nó màu tím. Mr.T chỉ đem về được cho Tố Uyên nguyên liệu đậu hũ chiên trong món bún ốc.

Mr T - Hoàng Rapper
Mr T - Hoàng Rapper

 

 

 

 

 

 

 

Có nguyên liệu chính nhưng hai thí sinh vẫn thiếu rất nhiều nguyên liệu phụ vì phần chơi gameshow quá “ngơ” của Mr.T. Vì vậy lúc này Mr.T phải nhận thử thách của Hoàng Rapper để “xin” về các nguyên liệu cho fan. Có 4 chén nước với đầy đủ các vị mặn, nhạt, ngọt, chua nhiệm vụ của Mr.T là bịt mắt chọn 2 trong 4 chén để uống. Rất may mắn, chén đầu tiên là nước suối, sang chén thứ 2 mà anh chọn là nước đường.

Hoàng Rapper thấy vậy rất không vừa lòng nên đã “chơi xấu” khiến nam khách mời phải uống thêm một chén nước nữa. Chén nước nước cuối cùng này lại có vị rất chua khiến nam ca sĩ phải nhăn hết mặt mày mà uống. Lúc này MC Hoàng Rapper mới “vừa lòng hả dạ” mà tha cho chàng trai gốc Bắc và đem đầy đủ nguyên liệu đưa đến 2 bạn thí sinh.

Nguyên liệu chính lẫn phụ đều đã đầy đủ, hai thí sinh rất tự tin mà trổ tài nấu nướng. Sau 15 phút ngắn ngủi, hai món ăn đều được hoàn thành và bày biện đẹp mắt. Mr.T nếm thử món nào cũng gật gù khen ngon và ăn không dừng được miệng. Sau khi đắn đo suy nghĩ Mr.T đã chọn món miến gà của bạn Bảo Châu làm món ăn chiến thắng Khẩu vị ngôi sao.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc