Hoa hậu Hoàn Vũ Riyo Mori giản dị rạng ngời tại sân bay Nội Bài

08:30, 28/03/2019
|
 - Nằm trong chuỗi hoạt động khởi động Đại nhạc hội Son III với chủ đề “Hương”, ngày 27.3.2019, Hoa hậu Hoàn vũ 2007 - Riyo Mori đến Hà Nội, sớm hơn so với lịch trình dự kiến 1 ngày và sau đó một ngày, 28/3, chồng cô sẽ đến Việt Nam. 
 
Trong suốt 11 năm sau khi đăng quang, dù đã hết nhiệm kì của mình từ lâu, nhưng nàng Hậu người Nhật Bản này vẫn là một cái tên chưa bao giờ phai mờ đi trong lòng công chúng, không chỉ bởi cô có nhan sắc có thể thách thức thời gian, mà còn bởi cô đại diện cho vẻ đẹp thuần túy của phụ nữ Nhật Bản – vẻ đẹp đến từ bên trong. 
 
Và trong suốt 11 năm đó, Mori không ngừng cố gắng, không ngừng tìm tòi, học hỏi để tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng cho mọi phụ nữ, không chỉ giới hạn ở biên giới Nhật Bản, biết về phương thức làm đẹp, cách chăm sóc bản thân, và quan trọng nhất, chính là giá trị cốt lõi đầy kiêu hãnh của một người phụ nữ. Ý chí vươn đến đỉnh cao đó được gọi là tinh thần Takumi - luôn cố gắng hết sức để chạm đến đỉnh cao hoàn hảo bằng bất cứ giá nào.  

 

 

 

Bản lĩnh của người con gái Nhật Riyo Mori còn được thể hiện qua cái tên “Nữ chiến binh samurai hiện đại” khi cô gần như có thể làm mọi thứ trong cuộc sống. Vừa làm hoa hậu, vừa là diễn viên múa, phụ trách giảng dạy và quản lí tại trường học của chính mình, và hơn hết, luôn giữ gìn cho bản thân thật xinh đẹp và rạng rỡ. Thậm chí dù cô đã không còn ở tuổi 20, nhưng với tinh thần cầu tiến, không ngừng vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp, giờ đây Riyo Mori không chỉ là một cô Hoa hậu, mà còn được biết đến như một phụ nữ tự tin, đầy quyến rũ trong thời đại này.
 
Sau màn trình diễn đầy ấn tượng và truyền cảm hứng tại Đại nhạc hội Son 3 – Em mơ, Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 Riyo Mori một lần nữa đến ghé thăm đất nước Việt Nam để tham dự chương trình. Đây là đêm nhạc nhằm tôn vinh vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ. Và với chủ đề “Hương”, đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc mới, một cách cảm nhận mới đầy mị hoặc, đam mê về phụ nữ, về sắc và về hương.
 
Nằm trong chuỗi hoạt động khởi động Đại nhạc hội Son III với chủ đề “Hương”, ngày 27.3.2019, Hoa hậu Hoàn vũ 2007 – Riyo Mori đến Hà Nội, sớm hơn so với lịch trình dự kiến 1 ngày và sau đó một ngày, 28.3, chồng cô sẽ đến Việt Nam. Đây là lần  đầu tiên Hoa hậu Riyo Mori cùng chồng xuất hiện trước giới truyền thông Việt Nam. 
 
Sở dĩ Hoa hậu qua Việt Nam sớm hơn một ngày bởi sau khi nhận được phản ánh của BTC về thịnh tình của khán giả Việt Nam, Hoa hậu Riyo đã quyết định thu xếp công việc để cùng chồng qua Việt Nam trước một ngày hòng có thời gian giao lưu cùng báo chí cũng như đi thăm quan Thủ đổ Hà Nôi. Bởi đây là lần đầu tiên cô cùng chồng đến với mảnh đất nghìn năm văn hiến này.
 
Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc