Kim Thanh Thảo rạng rỡ với áo dài đón Tết

10:11, 05/02/2019
|

 - Duyên dáng, nền nã với áo dài cách tân, diễn viên - nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo bật bí về kế hoạch đón Tết của mình.

Kim Thanh Thảo là nhà sản xuất phim gây được nhiều tiếng vang lớn với nhiều bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cao như 'Tìm chồng cho vợ tôi', 'Độc thân tuổi 30', 'Lòng dạ đàn bà'... Trong đó cô đã xuất sắc giành giải thưởng 2 mùa Mai Vàng lần thứ 19 và lần thứ 20 với phim Độc thân tuổi 30 và Tìm chồng cho vợ tôi và rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

Là mẫu người phụ nữ truyền thống, Kim Thanh Thảo đều đặn chụp ảnh áo dài mỗi dịp Tết đến xuân về. Trong mẫu trang phục cách tân nhưng vẫn giữ được nét nữ tính, duyên dáng, Kim Thanh Thảo khoe vẻ đẹp mặn mà của một người phụ nữ thành đạt. Sau những thành tựu bên lĩnh vực phim ảnh, Kim Thanh Thảo rẽ hướng sang lĩnh vực sắc đẹp và tổ chức được nhiều sân chơi sắc đẹp uy tín.

Chia sẻ về kế hoạch đón Tết, Kim Thanh Thảo cho biết chị sẽ dành thời gian hoàn toàn cho gia đình, ba mẹ do năm nay cô đi công tác nước ngoài nhiều. Là người Sài Gòn, các phong tục về Tết quê khá lạ lẫm với Kim Thanh Thảo. Dự định trong năm 2019 của cô là triển khai dự án Tuần lễ Giao lưu Văn Hoá - Du Lịch giữa 2 nước Việt - Nhật . Ngoài ra Kim Thanh Thảo sẽ tiếp tục mùa 3 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu, hợp tác với Đài Loan .

Đình Cường

Ảnh: Ti Ak