Diva Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn đảm nhận dẫn chương trình đêm nhạc Son 3

12:05, 21/02/2019
|

 - Chiều 20/2 đã diễn ra sự kiện công bố đêm nhạc Son 3 tại TPHCM. Lần đầu tiên diva Hồng Nhung và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ đảm nhiệm vai trò của người dẫn chuyện trong đêm ,dẫn dắt khán giả tới thế giới của “Hương” với những nốt nhạc sâu lắng.

Nếu đêm Son II đưa khán giả vào cõi liêu trai, như thực như mơ, Đại nhạc hội Son 3 – “Hương” là chốn bay bổng của những làn hương lúc uyển chuyển, khi quấn quít. Với nghệ thuật tạo dựng sân khấu của tổng đạo diễn Long Kan, đêm nhạc họa lên khu rừng Hương với sự uyển chuyển của những cánh bướm, nét mong manh của ngàn cánh hoa bay lửng lơ,...

Đại nhạc hội Son III quy tụ những tinh hoa của nghệ thuật biểu diễn Việt Nam: đạo diễn âm nhạc Hoài Sa, diva Hồng Nhung, nam ca sĩ Tùng Dương, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn… Đây là lần đầu tiên Hoài Sa sẽ điều khiển chương trình thông qua sự diệu kỳ của âm nhạc. Mượn giai điệu, từng làn hương chuyển động theo cảm xúc của người phụ nữ, lúc bảng lảng tinh khôi, khi quyến rũ, lúc da diết nồng nàn,…

Diva Hồng Nhung
Diva Hồng Nhung

 

Hà Anh Tuấn
Hà Anh Tuấn

 

Ca sĩ Phạm Anh Duy
Ca sĩ Phạm Anh Duy

 

Ca sĩ Nguyên Hà
Ca sĩ Nguyên Hà

 

Đạo diễn Long Kan
Đạo diễn Long Kan

 

Giám đốc âm nhạc Hoài Sa
Giám đốc âm nhạc Hoài Sa

 

Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ
Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ

 

 

 

 

Đại nhạc hội Son 3 – “Hương” còn là sự kết hợp giữa yếu tố âm nhạc, thời trang và nghệ thuật trình diễn. Cảm mến ý nghĩa của đêm nhạc, NTK Hoàng Hải thiết kế riêng cho Son 3 là Bộ sưu tập “Hương sắc hoa” trình diễn những bộ trang phục váy dạ hội lấy cảm hứng từ 12 sắc hoa Hà Nội. BST được thể hiện bởi chính những nữ nghệ sĩ nổi tiếng.

Đặc biệt, đêm nhạc Son 3 còn có sự góp mặt của đóa hoa anh đào xứ mặt trời Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori. Tiếp nối sứ mệnh của người truyền tải thông điệp tích cực tới hàng trăm nghìn phụ nữ Việt, sự góp mặt của Riyo Mori là một ẩn số cho đêm nhạc sắp tới.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc