Dàn Sao Làn Sóng Xanh hội tụ tại Hương Xuân HTV 2019

13:33, 04/02/2019
|

 - Hương Xuân HTV - Chương trình giải trí đặc biệt mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 0h15 ngày 5/2/2019 trên kênh HTV7 và HTV9, ngay sau thời khắc Giao thừa.

Góp mặt trong tập đầu tiên là các ngôi sao ca nhạc Phương Thanh, Lam Trường, Đan Trường, Đoan Trang, Nguyễn Phi Hùng, hai chị em ca sĩ Tố My, Tố Ny, ca sĩ Jolie Phương Trinh và top 3 ca sĩ xinh đẹp của chương trình Duyên dáng Bolero là Trần Mỹ Ngọc, Bích Ly, Trương Diễm.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của NSƯT Quế Trân, Võ Minh Lâm, diễn viên Đại Nghĩa và cô nàng “tomboy” của chương trình “Giọng ải giọng ai” mùa 2 An Nhiên. Đặc biệt, tập đầu tiên của chương trình có đến 4 MC luân phiên dẫn dắt các tiết mục và giao lưu cùng nghệ sĩ là: MC Phương Hiếu, MC Phương Uyên, MC Lê Nguyên Bảo và MC Quang Huy.

Ca sĩ Phương Thanh sẽ thể hiện ca khúc Mùa xuân gọi (sáng tác Trần Tiến) với sự trợ diễn của MC, diễn viên Lê Nguyên Bảo (Á quân chương trình Gương mặt điện ảnh 2018) và diễn viên Nghinh Lộc. Nữ ca sĩ sẽ mang đến một hoạt cảnh, trong đó chị vào vai một nàng dâu mới cùng chồng (Nguyên Bảo) về quê ăn Tết với má chồng. Để tranh thủ vóc dáng còn “ngon” trước khi sinh “heo vàng”, nàng dâu Phương Thanh tranh thủ diện áo dài thướt tha và trang điểm thật đẹp đến mức má chồng (Nghinh Lộc) nhận không ra. Nhờ sự khéo léo, tinh tế và biết chìu ý má chồng nên nàng dâu Phương Thanh được má chồng hết sức cưng chìu..

Phương Thanh
Phương Thanh

 

Đan Trường
Đan Trường

 

Lam Trường
Lam Trường

 

Nguyễn Phi Hùng
Nguyễn Phi Hùng

 

Tốp ca
Tốp ca

 

Bích Ly
Bích Ly

 

Đoan Trang
Đoan Trang

 

NSƯT Quế Trân - Võ Minh Lâm
NSƯT Quế Trân - Võ Minh Lâm

 

Tố My - Tố Ny
Tố My - Tố Ny

 

Ca sĩ Đan Trường sẽ mang đến ca khúc Giây phút giao thừa (sáng tác Hoài An) cùng vũ đoàn Lido. Trong phần giao lưu cùng với các MC của chương trình, Đan Trường sẽ chia sẻ về cách anh làm mới hình ảnh của mình, để khán giả không bị chán, vừa hợp tuổi hợp thời nhưng vẫn giữ được phong cách riêng của anh Bo.

Ca sĩ Lam Trường sẽ thể hiện ca khúc Khúc nhạc xuân (sáng tác Hoàng Trọng - Quách Đàm). Cũng như Đan Trường, Lam Trường cũng có gia đình nhỏ tại nước ngoài nên anh liên tục đi về. Cùng với Phương Thanh và Đan Trường, bộ 3 “Làn Sóng Xanh” vẫn giữ được tình cảm thân thiết như ngày nào.

“Thỏi Socola biết hát” Đoan Trang sẽ thể hiện ca khúc Khúc nhạc ngày xuân (sáng tác Nhật Bằng). Cô cũng là một trong những ca sĩ nổi tiếng của chương trình Làn Sóng Xanh đầu những năm 2000.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng sẽ thể hiện ca khúc Xuân yêu thương (nhạc ngoại, lời Việt Đỗ Đình Phúc) với giai điệu sôi động. Anh sẽ vừa hát vừa thể hiện vũ đạo như phong cách quen thuộc của mình.

Hai chị em ca sĩ Tố My và Tố Ny sẽ thể hiện ca khúc Ngày Tết Việt Nam (sáng tác Hoài An) với không khí rộn ràng tươi vui. Cả hai vào vai hai cô bạn thân tha hương vào thành phố học tập, dịp Tết đến Tố Ny không có điều kiện về quê miền Trung với gia đình nên Tố My đã dẫn bạn về miền Tây đón Tết với gia đình mình. Ngoài phần hát, chị em Tố My và Tố Ny còn bị các MC của chương trình làm khó với thử thách catwalk như người mẫu và hát những ca khúc có chứa các từ trong tên của chương trình: “Hương Xuân HTV”.

Nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie sẽ hợp ca lần đầu tiên cùng với Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 Trần Mỹ Ngọc và 2 Á quân là ca sĩ Bích Ly và ca sĩ Trương Diễm trong với liên khúc Ngày Tết quê em, Hoa cỏ mùa xuân, Đón xuân, Ngày xuân long phụng xum vầy (sáng tác Từ Huy - Bảo Chấn - Phạm Đình Chương - Quang Huy).  Ngoài ra, ca sĩ Bích Ly sẽ thể hiện solo ca khúc Những ngày xuân rực rỡ (sang tác: Châu Đăng Khoa).

Chương trình cũng sẽ mang đến những phần trò chuyện thú vị cùng với các nghệ sĩ sân khấu là diễn viên Đại Nghĩa, NSƯT Quế Trân, nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm. NSƯT Quế Trân và Võ Minh Lâm sẽ gửi tặng khán giả tiết mục tân cổ Trăng xuân.

Đình Cường (Ảnh: BTC)