Check in mùa hoa mận sót ở Mộc Châu

0
0

 - Bắt đầu bung nở từ khoảng 25 tết, đến thời điểm này hoa mận đã rụng gần hết. Tuy nhiên nếu vẫn có nhã hứng ngắm hoa mận, bạn vẫn có thể ghé đến nơi nay và tranh thủ những slot hình với loài hoa của mùa xuân này.

Ảnh hoa mận tại thung lũng mận hậu Nà Ka
Ảnh hoa mận tại thung lũng mận hậu Nà Ka
Thời gian hoa mận nở tương đối ngắn, nên để bắt kịp khoảng khắc ra hoa và check in với loài hoa mùa xuân này, bạn chỉ cần nghe dự báo thời tiết nhắc đến hoa bắt đầu nở là phải
Thời gian hoa mận nở tương đối ngắn, nên để bắt kịp khoảng khắc ra hoa và check in với loài hoa mùa xuân này, bạn chỉ cần nghe dự báo thời tiết nhắc đến hoa bắt đầu nở là phải "xách va ly lên và đi".
Dù chỉ còn ít hoa, nhưng giữa núi rừng, một vài cánh hoa điểm sắc cũng làm nao lòng du khách!
Dù chỉ còn ít hoa, nhưng giữa núi rừng, một vài cánh hoa điểm sắc cũng làm nao lòng du khách!
Khi thời tiết đương xuân, bạn hãy ghé thăm Mộc Châu để tận hưởng những điều đặc biệt của núi rừng nhé!
Khi thời tiết đương xuân, bạn hãy ghé thăm Mộc Châu để tận hưởng những điều đặc biệt của núi rừng nhé!

 An Nhiên


Chủ động ứng phó với mưa dông và lốc xoáy ở Vịnh Bắc Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nối với vùng áp thấp nên ở khu vực vịnh Bắc Bộ có mưa rào và dông mạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7.

Hà Nội: Không cắt điện trong thời gian diễn ra kỳ thi lớp 10

(VnMedia) - TP Hà Nội sẽ không cắt điện trên lưới điện cao, trung, hạ thế toàn thành thành phố Hà Nội trong thời gian chuẩn bị thi và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2023-2024, từ ngày 9 đến 13-6.

Hoạt động công đoàn: Sự sáng tạo đến từ trái tim

(VnMedia) - Cho đến nay, khi Việt Nam chuẩn bị công bố hết dịch COVID-19 thì những sự kiện 8/3 online kết nối cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, một "Super room" đã trở thành một kỷ niệm khó quên đối với những nữ cán bộ công nhân viên của công ty MyTV – thuộc Tổng công ty truyền thông VNPT Media.

HLV Mai Đức Chung hào hứng trước cuộc so tài với tuyển Đức

(VnMedia) - Đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên, khởi động chuyến tập huấn tại châu Âu chuẩn bị cho VCK bóng đá nữ thế giới. Chia sẻ về kế hoạch lần này, HLV Mai Đức Chung tỏ ra rất hào hứng.

103 nhà hàng ở Hà Nội và TP.HCM vinh dự nhận danh hiệu MICHELIN 

(VnMedia)- Tối ngày 6/6, tại Hà Nội, Michelin đã tổ chức Lễ công bố danh hiệu Michelin Việt Nam khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh tham dự sự kiện.