Ca sĩ Đoan Trang và Khả Như ngồi ghế nóng Lô Tô Show

16:15, 16/02/2019
|
 - Trong tập 7 Lô Tô Show có sự góp mặt của 2 giám khảo khách mời là diễn viên Khả Như, ca sĩ Đoan Trang bên cạnh 2 giám khảo quen thuộc của chương trình là ca sĩ Phương Thanh và NSƯT Hữu Quốc. 
 
Sau nhiều tiết mục lấy nước mắt người xem, Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa đã thay đổi không khí bằng những tiết mục vui tươi, hài hước trong đêm thi đầu tiên của chủ đề Hài, vừa phát sóng tối qua trên kênh THVL1. Đêm thi có sự tham gia hỗ trợ của 5 Quán quân và Á quân các chương trình giải trí được nhiều khán giả yêu thích như: Lê Dương Bảo Lâm (Quán quân Cười Xuyên Việt 2015), Mạc Văn Khoa (Á quân Cười Xuyên Việt 2015), Nguyễn Anh Tú (Quán quân Cười Xuyên Việt 2016), Hữu Đằng (Quán quân Tiếu lâm tứ trụ 2017), Huỳnh Thanh Trực (Á quân Gương mặt điện ảnh 2017). 
 
“Nghệ sĩ dù nghèo cũng phải sang chảnh” – đó là 1 câu nói của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm trong tiết mục Nợ của đoàn Lô tô Phương Anh tối qua. Nội dung của tiết mục nói về cuộc sống rày đây mai đó và những món nợ cơm áo của đoàn lô tô Phương Anh mỗi khi đoàn bị ế ẩm. Với sự hỗ trợ của Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa, tiết mục của đoàn Phương Anh đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Bên cạnh đó, các thành viên trong đoàn cũng nỗ lực hơn khi mang đến phần trình diễn xiếc bên cạnh việc hát lô tô. Điều đó đã giúp cho đoàn cân bằng được đất diễn với 2 nghệ sĩ hài cực kỳ hoạt ngôn. Tuy nhiên, do tập trung vào mảng miếng hài nên sức nặng nội dung của tiết mục tuần này chưa đủ để Phương Anh chinh phục trọn vẹn nữ giám khảo Phương Thanh. 
 
Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Đoàn Mạnh Quyên
Đoàn Mạnh Quyên

 

Đoàn Phương Anh
Đoàn Phương Anh

 

Khả Như
Khả Như

 

Phương Thanh
Phương Thanh

 

Đoan Trang
Đoan Trang

 

MC Trác Thúy Miêu
MC Trác Thúy Miêu

 

 

 

 Giám khảo Phương Thanh: “Đoàn Phương Anh có rất nhiều điều mới như đọc lô tô bằng trình diễn xiếc. Đoàn duy trì tính hài hước đáng yêu với phần hỗ trợ của Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa. Tiết mục mang đến cảm xúc nhẹ nhàng nhưng chưa chinh phục được Phương Thanh”. Giám khảo NSƯT Hữu Quốc: “Tôi từng đánh giá đoàn Phương Anh là 1 trong những đội mạnh nhất bởi kịch bản chặt chẽ, chỉn chu và những ca khúc gọi lô tô. Tuy nhiên, kịch bản tuần này so với những tuần trước khá khập khiễng”. Lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo lô tô, nữ diễn viên Khả Như xúc động nhớ về tuổi thơ đi xem lô tô và từng nghĩ những nghệ sĩ lô tô giàu lắm vì lên sân khấu rất đẹp. Khi xem tiết mục của đoàn Phương Anh, cô có nhiều cảm xúc. 

 
Giám khảo Đoan Trang cũng đồng tình với Khả Như: “Khi còn nhỏ ở Đồng Nai, Trang được xem những đoàn lô tô và cảm thấy những anh chị có kết nối rất lớn với mình, khi lớn lên Trang đã được đi hát. Trang đánh giá rất cao diễn xuất và những gì anh chị thể hiện ngày hôm nay vì khi diễn cùng 2 diễn viên chuyên nghiệp cũng không bị mờ, thua kém làm cho tiết mục sâu sắc”. Đoàn đã nhận được 9,5 điểm từ giám khảo Phương Thanh và 10 điểm của giám khảo NSƯT Hữu Quốc, số điểm của giám khảo Đoan Trang và Khả Như sẽ được tiết lộ vào tập 8 của chương trình.  
 
Để hóa thân vào những vai diễn hài hước, Quán quân Cười Xuyên Việt Nguyễn Anh Tú không ít lần giả gái, nhưng màn hóa thân xuất sắc nhất của Anh Tú có lẽ là vai diễn người đẹp lô tô Hương Nhang trong chương trình Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa tối qua. Ngoài Anh Tú, tiết mục còn có sự hỗ trợ của, diễn viên Hữu Đằng và diễn viên Huỳnh Thanh Trực. Nội dung tiết mục nói về tình cảm sẻ chia, giúp đỡ nhau của những đoàn lô tô và những người đã từng là người thương của nhau. 
 
Khả Như nhận xét: “Đoàn may mắn khi có sự hỗ trợ từ Anh Tú, Hữu Đằng và Thanh Trực. Đặc biệt là Anh Tú như sinh ra để làm con gái. Các bạn  trong đoàn có duyên, đặt để chi tiết nhân vật dễ thương”. NSƯT Hữu Quốc gợi ý nếu như Anh Tú để nhân dạng như vậy ngoài đời đi thi hoa hậu chuyển giới thì sẽ đạt danh hiệu như hoa hậu Hương Giang, có điều anh phải ốm đi một chút. Giám khảo Đoan Trang tiếc nuối khi tiết mục của đoàn Mạnh Quyên còn rời rạc, thiếu tự tin, cô khuyên các thành viên đoàn nên mạnh dạn, sắc bén và “lầy lội” hơn 1 chút để kết nối cùng diễn viên hỗ trợ. 
 
 
Giám khảo Phương Thanh cho rằng tuy tiết mục cảm xúc rời rạc nhưng đã tạo tiếng cười, vì khách mời nổi trội nên đoàn bị lép, chị khuyên đoàn hãy tận dụng mọi khoảnh khắc trên sân khấu để vừa sống cuộc đời của mình vừa là cuộc sống của người nghệ sĩ. Vời tiết mục tuần này, đoàn Mạnh Quyên đã nhận 10 điểm của giám khảo Khả Như và 9 điểm giám khảo NSƯT Hữu Quốc, số điểm của giám khảo Phương Thanh và Đoan Trang sẽ công bố vào tập 8 của chương trình.  
 
Đình Cường  (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc