Úm Ba La Ra Chữ Gì?: Lê Dương Bảo Lâm than thở không thể livestream bán hàng trên truyền hình

15:50, 16/01/2019
|
  - Xuất hiện trong tập 1 của “Úm ba la ra chữ gì?” sẽ lên sóng vào ngày 18/1, Lê Dương Bảo Lâm lần đầu tiên than thở về chuyện không thể live stream bán đồ ngay trên truyền hình.
 
Nhờ vào tài ăn nói khéo léo mà trang facebook cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm trở thành một nơi quảng bá sản phẩm. Tất tần tật từ mỹ phẩm, thức ăn, các loại hình dịch vụ,… anh đều có thể quảng cáo và rất hút khách. Chính lẽ đó, khi trang cá nhân của anh gặp sự cố thì việc làm ăn và túi tiền của anh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. 
 
Nam diễn viên đã đăng đàn cầu cứu trên trang cá nhân nhờ cộng đồng mạng tìm giúp “cao nhân” có thể giúp đỡ, nhưng “cao nhân” không xuất hiện, chỉ thấy người người hả hê trên chính status của Lê Dương Bảo Lâm. Quá khổ sở khi phải chờ đợi facebook mở khoá các tính năng lại cho mình, Lê Dương Bảo Lâm mới đây đã nhân cơ hội xuất hiện tại Úm ba la ra chữ gì? khóc lóc kể lại câu chuyện nhận quả báo vì thích đi “hack” facebook người khác.
 
“Khi công ty cung cấp một dấu tick xanh cho Lâm thì trong đầu Lâm nghĩ mình có dấu tick xanh thì mình là “mẹ thiên hạ”. Lâm “coi trời bằng vung”, ai làm phật lòng Lâm thì Lâm sẽ hack facebook của họ trong vòng một nốt nhạc”. Và "quả báo" đã thật sự ập xuống đầu nam diễn viên chỉ trong một tháng sau đó, anh bị chặn hết các tính năng facebook như like, share, comment và cả live stream khiến giờ đây Lê Dương Bảo Lâm phải lên truyền hình than vãn. Thậm chí lúc ở trong phòng make up chờ đến lúc ghi hình, Lê Dương Bảo Lâm còn “lầy lội” năn nỉ các đồng nghiệp nghệ sĩ cho mình mượn facebook về đổi tên để xài tạm trong 1 tháng khiến ai cũng phải dở khóc dở cười.
 
Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

 

Lê Dương Bảo Lâm
Lê Dương Bảo Lâm

 

 

Trong Úm ba la ra chữ gì?, các thí sinh sẽ phải vượt qua những câu đố thú vị nhờ vào gợi ý đến từ MC và ô chữ của chương trình. Mỗi tập Úm ba la ra chữ gì? sẽ có 4 thí sinh tham gia chia làm 2 đội, mỗi đội gồm 2 khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng với sự dẫn dắt của cặp đôi MC trẻ trung Trương Quốc Bảo và Puka. 
 
Chương trình gồm có 3 vòng thi, vòng đầu tiên mang tên “Thử thách” là phần thi cá nhân để giành giải thưởng 3 triệu đồng về cho đội của mình. Ở vòng này mỗi người chơi sẽ trả lời 4 câu hỏi, tổng số điểm của hai thành viên đội nào cao hơn thì đội đó sẽ giành phần thắng.
 
Vòng 2 mang tên “Thách đấu”, cả 2 đội sẽ thi đối kháng với nhau. Sau khi MC đọc xong câu hỏi, đội nào nhấn chuông trước thì sẽ có quyền ưu tiên trả lời, nếu trả lời sai hoặc không đưa ra được đáp án trong thời gian quy đinh thì cơ hội sẽ thuộc về đội còn lại. Kết thúc vòng “Thách đấu” này, đội nào có điểm cao hơn sẽ đạt được giải thưởng 6 triệu đồng. 
 
 
Tổng số điểm ở vòng 1 và vòng thứ 2 của đội nào cao hơn thì đội đó sẽ được cơ hội bước tiếp vào vòng chung kết. Vòng chung kết mang tên “Úm ba la” sẽ là phần thi gây cấn nhất, nếu trả lời đúng cả 5 câu hỏi của chương trình sẽ đem về thêm 11 triệu đồng cho đội của mình. Kết thúc cả 3 vòng, tổng giá trị giải thưởng mỗi đội có thể nhận được lên đến 20 triệu đồng.Tập đầu tiên Úm ba la ra chữ gì? với sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm, Vũ Hà, Kha Ly, Tuyền Mập sẽ phát sóng vào 12h ngày 19/1 trên VTV3.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC