Tập 8 Bộ Ba Siêu Đẳng: Gin Tuấn Kiệt đáp trả gay gắt với Thanh Duy idol chỉ vì chiếc nón lá

18:56, 18/01/2019
|
 - Dù ra sức phản kháng lại đáp án của chương trình nhưng Gin Tuấn Kiệt vẫn phải chịu thua trước lý lẽ sắc bén của Thanh Duy idol. 
 
Tập 8 Bộ 3 siêu đẳng vừa phát sóng tối ngày 17/1/2019 trên kênh VTV3, ngoài những câu hỏi có phần bá đạo của chương trình thì những màn đối đáp lầy lội của hai đội chơi “Đỏ đậm đà” của Gin Tuấn Kiệt, Tam Triều Dâng, Katleen và “Nâu nồng nàn” của Elly Trần, Anh Tú, Phát La đã mang đến nhiều tràng cười sảng khoái cho khán giả.  
 
Ngay ở vòng 1, sân khấu Bộ 3 siêu đẳng đã đầy sôi động, hứng khởi với một tiết mục nhảy hip hop, múa nón lá trên nền nhạc dân gian của vũ đoàn Sức Sống. Sau đó là màn đối đầu giữa hai anh em Gin Tuấn Kiệt và Phát La. Nếu như cả hai khá thân thiết, quen thuộc với nhau khi đóng chung bộ phim “Ngôi sao khoai tây” thì ngay trên sân khấu này họ lại là đối thủ của nhau. 
 
Dù xung trận đầy tự tin nhưng Phát La vẫn phải nhờ vả đồng đội: “Chơi trước có lợi hay chơi sau có lợi?”. Trước sự hoang mang của đồng đội, thay vì động viên Elly Trần lại dành lời khuyên khiến Phát La choáng váng: “Chơi trước đi Phát La ơi. Tại vì em là não cá vàng, em rất là mau quên.”, ngay cả anh chàng Anh Tú cũng tận dụng thời cơ đó dập đồng đội: “Vì cái não của bạn đang có vấn đề nên bạn chơi trước đi” khiến anh chàng đành phải thi trước trong sự thất vọng tràn trề. 
 
Ngay ở câu trả lời đầu tiên, Phát La đã vượt qua hết sức trơn tru. Nhưng đến câu hỏi thứ hai “Có bao nhiêu quai nón màu đỏ trên sân khấu?”, Phát La trả lời đầy tự tin: “Bạn nhảy ở giữa chỉ có 1 cái kính thôi và em nữa là hai” thì bóng bắt đầu đổ xuống làm mọi người cười to còn anh chàng Phát La rơi vào tuyệt vọng. Dù rất cố gắng nhưng Phát La chỉ trả lời đúng 2/6 câu hỏi trong vòng 1 phút và ghi được 600 điểm về cho đội “Nâu nồng nàn”.
 
Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Thanh Duy - Phát La - Minh Xù
Thanh Duy - Phát La - Minh Xù

 

Gin Tuấn Kiệt
Gin Tuấn Kiệt

 

 

 

 

 

 
 
Cùng bộ câu hỏi đó, nếu như Phát La phải khó khăn lắm mới trả lời được đúng 2 câu thì Gin Tuấn Kiệt chỉ cần trả lời đại vẫn trúng được 2 câu đúng liên tiếp. Tuy nhiên, ở câu hỏi kế tiếp “Trong lúc giao lưu có bao nhiêu vũ công cầm nón lá?”, Gin Tuấn Kiệt trả lời là 7 nhưng đáp án lại là 5 khiến Gin Tuấn Kiệt bức xúc lên tiếng: “Ủa từ đầu đến cuối là có một anh đội nón kết màu đen thôi còn lại mấy anh kia đều đội nón lá hết”. Đáp lại Gin Tuấn Kiệt, Thanh Duy giải thích: “Nhưng mà sai rồi, hai nón lá trên sân khấu và có 5 người cầm nón lá lúc giao lưu”.
 
Không phục trước câu trả lời mà MC đưa ra, Gin Tuấn Kiệt tiếp tục phản bác: “Ủa người hai kia tự nhiên bỏ cái nón lá ra chi vậy?”. Đâu dễ chịu thua, Thanh Duy nhanh miệng đáp trả: “Ủa thì đó là chuyện của người ta thích bỏ nón xuống hay cầm ra giao lưu là chuyện của người ta”. Đuối lý trước sự xéo xắt của Thanh Duy nên Gin Tuấn Kiệt đành ngậm đắng nuốt cay chịu trận mưa bóng tiếp theo rơi xuống. 
 
Ở vòng 3, sự xuất hiện của ca sĩ Trần Tùng Anh – chàng trai sở hữu giọng hát đầy màu sắc khi thể hiện ca khúc “Họa mi hót trong mưa”. Điều đặc biệt, Tùng Anh có thể sắm hai vai, vừa nam vừa nữ trong ca khúc này khiến hai đội chơi và các khách mời vô cùng bất ngờ xen lẫn thích thú. Sau tiết mục là cuộc chạm trán giữa hai khách mời nữ cuối cùng của hai đội là Elly Trần và Katleen.
 
Vừa chạm mặt nhau, Elly Trần đã khiến mọi người bàng hoàng khi đề nghị: “Em có thể thi trước đúng không? Tại vì nãy giờ chị nói chuyện với đồng đội của chị nhiều quá mà tuổi chị thì lớn hơn em nên chị mau quên lắm”. Bất ngờ với lời đề nghị của đàn chị, Anh Tú nịnh khéo: “Chị trẻ mà chị Elly. Chị chưa 18 mà.”, còn đối thủ của cô, Katleen đành ngậm ngùi chấp nhận: “Em sẽ hi sinh”.
 
Trong vòng 1 phút với bộ câu hỏi “Trên áo vest của ca sĩ, có tất cả bao nhiêu cúc áo màu đen?, Khuy cài trên áo của ca sĩ có hình gì?, Có bao nhiêu vũ công mang giày trong tiết mục?, Dây cột giày của ca sĩ có màu gì?, Một cột đèn trên màn hình led có bao nhiêu bóng đèn?, Có bao nhiêu vũ công nữ đeo bông tai?, Tóc của nam vũ công mặc đồ trắng chải vắt về bên nào?, Trên tay nam ca sĩ đeo bao nhiêu chiếc nhẫn, Bài hát trong tiết mục biểu diễn tên gì?, có bao nhiêu vũ công nam đeo đồng hồ?”. 
 
Katleen chật vật mãi mới trả lời đúng được 4 câu hỏi và ghi được 3.200 điểm về cho đội của mình. Còn Elly Trần dù được nghỉ ngơi, tĩnh tâm trước khi thi nhưng chỉ có thể trả lời đúng trả lời đúng 3 câu ghi về 2.400 điểm cho đồng đội.
 
 
Kết thúc 3 vòng, với 4.300 điểm đội “Đỏ đậm đà” đã lội ngược dòng ngoạn mục ở vòng cuối xuất sắc giành được danh hiệu Bộ 3 siêu đẳng và giải thưởng 15 triệu đồng. Còn “Nâu nồng nàn” dù rất nỗ lực nhưng lại về nhì với giải thưởng 10 triệu đồng. 
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC