Tập 5 Ký Ức Vui Vẻ: MC Lại Văn Sâm và NSND Hồng Vân liên tục "đá xoáy" nhau

19:52, 23/01/2019
|
 - Tại Ký Ức Vui Vẻ tập 5, vị MC kỳ cựu của truyền hình Việt Nam Lại Văn Sâm đã có những đối đáp không thể ngờ khiến các nghệ sĩ và NSND Hồng Vân đều “nổi giận”. 
 
Trong tập 5, Ký Ức Vui Vẻ sẽ trở thành cuộc họp mặt gia đình ấm áp của các nghệ sĩ miền Nam. Đầu tiên là khách mời của đội “Thập niên 60” nghệ sĩ ưu tú Thanh Hằng - một trong những tiếng hát vang sáng của nền nghệ thuật cải lương. Vừa gặp gỡ, cô đã tặng ngay một câu vọng cổ cùng làn hơi mạnh đặc trưng nhưng liền bị Tự Long phản đối. Nam nghệ sĩ đã đề nghị ban tổ chức “vặn nhỏ mic” của Thanh Hằng vì cho rằng đàn chị đang “lấn át” các nghệ sĩ còn lại. 
 
Rút kinh nghiệm, nghệ sĩ Ngọc Huyền - một khách mời trứ danh khác đến bộ môn cải lương đã tỏ ra khá dè dặt khi chung đội “Thập niên 80” với Tự Long. Nữ nghệ sĩ nhỏ nhẹ cất lời chào khán giả và thú nhận: “Em chào để lấy lòng vì nói chuyện rất dở”. Sánh đôi cùng Ốc Thanh Vân để đại diện thập niên 90 là nghệ sĩ Gia Bảo. Tại sân khấu, cháu trai nghệ sĩ Bảo Quốc vô cùng hạnh phúc vì được gặp lại các bậc tiền bối đã dìu dắt mình vào nghề như nghệ sĩ Hồng Vân và Phước Sang.
 
Không chỉ Gia Bảo, chính NSND Hồng Vân cũng là người được nghệ sĩ Phước Sang nâng đỡ. Đã rất lâu, khán giả mới có dịp gặp lại nghệ sĩ Phước Sang. Trở lại lần đầu tiên, nghệ sĩ Phước Sang khá ngơ ngác  Từ một diễn viên, Phước Sang chuyển hướng trở thành nhà sản xuất các sản phẩm nghệ thuật và là ông bầu của rất nhiều chương trình. Từng trải qua một giai đoạn sa cơ lỡ vận, nghệ sĩ Phước Sang vẫn luôn được các anh chị em nghệ sĩ ở bên và ủng hộ làm lại từ đầu. 
 
Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

 

NSND Hồng Vân - Thanh Bạch - Phước Sang
NSND Hồng Vân - Thanh Bạch - Phước Sang
Gia Bảo - Ốc Thanh Vân
Gia Bảo - Ốc Thanh Vân

 

Thanh Duy - Lê Dương Bảo Lâm
Thanh Duy - Lê Dương Bảo Lâm

 

NSƯT Ngọc Huyền
NSƯT Ngọc Huyền

 

Ngọc Sơn
Ngọc Sơn

 

Lại Văn Sâm - Thanh Hằng
Lại Văn Sâm - Thanh Hằng

 

 

 

 

 

 

Chính nghệ sĩ Cát Phượng cũng từng thú nhận Phước Sang là người giúp cô và gia đình mình trong buổi đầu đến sân khấu. Hội ngộ Phước Sang, Hồng Vân tiết lộ Phước Sang là ông bầu của tất cả các nghệ sĩ. Ngày trước, cô cùng nghệ sĩ Thanh Hằng thường diễn cho các show của ông bầu Phước Sang và được nam nghệ sĩ “phát lương” rất hào phóng. Hồng Vân cũng bật mí: “Gia đình em được 1 căn nhà cũng là nhờ ăn tiền của Phước Sang”.
 
Ở đội thập niên 2000, đội trưởng Thanh Duy sẽ “sánh đôi” cùng nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm. Sau màn chào hỏi đầy tính “truyền hình”, Lê Dương Bảo Lâm được Ốc Thanh Vân yêu cầu nói chuyện theo phong cách “live stream”. Không chút chần chừ, Bảo Lâm đã cùng Thanh Duy trổ tài bán hàng online ngay trên sóng truyền hình. Hơn nữa, Bảo Lâm còn tự nhận mình có một giọng “rất chợ” và “rủ” nhà báo Lại Văn Sâm cùng thử bán hàng online cùng mình. 
 
Ít ai ngờ nhà báo Lại Văn Sâm lại có ngày “đanh đá” đến thế trên sóng truyền hình. Tại Ký Ức Vui Vẻ tập 5, vị MC kỳ cựu của truyền hình Việt Nam đã có những đối đáp không thể ngờ, khiến các nghệ sĩ đều...chưng hửng lẫn “nổi giận”. 
 
Ở tập 5, khán giả sẽ được gặp lại nữ xướng ngôn viên duyên dáng Thảo Vân. Không đơn thuần là một người dẫn chương trình, Thảo Vân còn là một giọng nói trong tâm thức của nhiều thế hệ khán giả từng gắn bó với loạt chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gala cười, Táo quân trên kênh VTV. Đối diện với Thảo Vân sau hơn 12 năm, NSND Hồng Vân xúc động và trầm trồ: “Qua bao năm tháng Thảo Vân vẫn thon gọn và đằm thắm chứ không hề có sự thay đổi gì”. 
 
 
Nào ngờ, Lại Văn Sâm lập tức “bắt lỗi”: “Tôi biết Thảo Vân từ thời sinh viên nên thấy cô ấy có thay đổi, ngày càng đẹp lên chứ không như Hồng Vân” khiến nữ nghệ sĩ nổi giận. Sau khi cùng Ngọc Huyền trình diễn, Hồng Vân tiếp tục bị nhà báo Lại Văn Sâm “chọc ngoáy” cùng lời cảm ơn: “Dù thân hình không còn đẹp nhưng vẫn nhảy rất đẹp”. Chưa dừng lại, Lại Văn Sâm còn cho rằng Tự Long như “đàn gảy tai trâu” khi nam danh hài bắt Thảo Vân hát tiếng Nga. Để trả đũa, NSND Hồng Vân đã đòi nam MC Thanh Bạch lên thay thế nhà báo Lại Văn Sâm. “Ký Ức Vui Vẻ” tập 5 sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Sáu (25.01) trên kênh VTV3.
 
Đình Cường (Ảnh: Nhân Lê)