Ngô Phương Anh đoạt giải Én Vàng Nghệ Sĩ

06:44, 28/01/2019
|

 - Chương trình Én Vàng Nghệ Sĩ 2018 đã khép lại vào tối 26/1 với danh hiệu Én Vàng thuộc về nữ diễn viên Ngô Phương Anh. Với số điểm bằng nhau, ca sĩ Tim và VJ Tuyền Tăng cùng nhận giải Én Bạc.

Ngô Phương Anh nhận được số điểm 39 từ 4 giám khảo cho tiết mục “Tết của chúng ta”. Ngô Phương Anh chia sẻ cô đã nói rất nhiều về tình yêu trong suốt chặng đường của Én Vàng Nghệ Sĩ và cô muốn kết thúc chặng đường này cũng bằng tình yêu và những gì mình đang thụ hưởng. Đó là tình yêu Quê Hương Đất Nước. Trong bài Bài thi của Ngô Phương Anh đã nhận được nhiều lời khen của giám khảo Vũ Thành Vinh, Thanh Bạch, Phước Lập và Tùng Leo. Trong đó, giám khảo Thanh Bạch và NSƯT Vũ Thành Vinh đã dành 2 điểm 10 cho Ngô Phương Anh

Trong tiết mục “Tết cho tôi”, Tim tiếp tục đưa format Tim’s Show trở lại và xem đây là số đặc biệt mừng Xuân, phát sóng vào trưa ngày 30 Tết. Đầu tiết mục, Tim tổ chức một buổi đấu giá tượng heo sứ mạ vàng Đại Phát – sản phẩm nằm trong bộ sưu tập tượng heo Tân niên Bách Lộc - chế tác đặc biệt của Minh Long mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Trong giây phút đầu tiên của năm mới, Tim dành cho chính mình, tim kiếm cho bản thân những niềm vui, hạnh phúc và hy vọng cho năm mới. Bài thi của Tim nhận được số điểm 38,25 từ 4 giám khảo.

Tim
Tim

 

Tuyền Tăng
Tuyền Tăng

 

Ngô Phương Anh
Ngô Phương Anh

 

Băng Di - Kiều Ngân
Băng Di - Kiều Ngân

 

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Ngô Phương Anh đoạt giải Én Vàng
Ngô Phương Anh đoạt giải Én Vàng

 

Tim và Tuyền Tăng nhận giải Én Bạc
Tim và Tuyền Tăng nhận giải Én Bạc

 

 

Tuyền Tăng mang đến nhiều cảm xúc và sự sinh động, rộn ràng trong tiết mục Tết cho bạn. Tiết mục nói về nhịp sống hối hả, vội vàng của nhiều người, khiến họ dần mất đi những cảm xúc háo hức, chờ đợi để tận hưởng những ý nghĩa thực sự của Tết. Với Tuyền Tăng, Tết là khởi đầu, là cơ hội và niềm tin vào những điều tốt đẹp sẽ đến.

Cô đã kêu gọi tất cả mọi người có mặt trong sân khấu Én Vàng cùng đứng lên, nắm tay người bên cạnh mình, cùng tiếp cho mình nguồn năng lượng tích cực và cùng nhau hô to: “Tết mà, Yên tâm đi!”. Khẩu hiệu đó chính là tinh thần lạc quan để bước vào năm mới. Bài thi của Tuyền Tăng cũng nhận được số điểm 38,25 từ 4 giám khảo.

Đình Cường

Ảnh: BTC