Minh Xù hốt hoảng khi Tuyền Mập xuất hiện tại Khẩu Vị Ngôi Sao

15:56, 07/01/2019
|
 - Nữ diễn viên Tuyền Mập đã làm Minh Xù bối rối khi bày tỏ ý muốn “ăn” anh ngay trên truyền hình trong Tập 24 “Khẩu vị ngôi sao” phát sóng ngày 6/1.
 
Để đón tiếp vị khách đặc biệt đến bếp nhà mình ngày hôm nay, Minh Xù đã chuẩn bị một bữa đại tiệc hoành tráng. Chưa kịp diễn tả xong bữa đại tiệc cũng chưa kịp giới thiệu khách mời là ai thì Minh Xù đã hoang mang vì những tiếng động lạ đột nhiên xuất hiện ở trong bếp. Ngỡ là nhà có chuột cống nhưng hóa ra là khách mời Tuyền Mập đang thậm thụt ăn bánh flan cùng với … ớt vì quá đói bụng trong lúc chờ đợi Minh Xù giới thiệu xong. Dở khóc dở cười vì Tuyền Mập, Minh Xù vội nói rằng anh đã chuẩn bị một bữa đại tiệc ngon lành cho cô rồi, không cần phải ăn món kì lạ như vậy nữa. Hiểu nhầm là trong bàn tiệc ngon đó có tính cả nam MC của chương trình Tuyền Mập đã tỏ ra cực kỳ hào hứng, Minh Xù toát mồ hôi hột và lại phải vội vàng giải thích vì sợ bị “ăn thịt”. 
 
Sau khi hóa giải hiểu lầm bữa đại tiệc, MC Minh Xù đã dìu bước nữ khách mời đến với chiếc tủ lạnh quyền lực hé mở bí mật về khẩu vị của Tuyền Mập. Đập vào mắt Minh Xù đầu tiên là đĩa khổ qua to đùng, nữ diễn viên liền lảng tránh nói rằng đây là … da cá sấu! Thực ra đây là loại rau củ Tuyền Mập không hề thích ăn, vì vị của nó quá đắng, cô chỉ dùng để nấu nước tắm trị bệnh rôm sảy cho con. 
 
Ngoài ra, khi nhìn thấy món cá viên chiên mà MC Minh Xù cho rằng món khoái khẩu của cô, nữ diễn viên lại chia sẻ rằng đó chỉ là trước đây, còn bây giờ cô không hề muốn ăn món này nữa. “Lúc còn đang hẹn hò với ông xã, trong một lần đi ghi hình vì quá thương vợ đang đói mà xung quanh trường quay lại không có nhiều đồ ăn. Anh đã mua đến 50 ngàn cá viên chiên!”, Tuyền Mập chia sẻ. Sau khi ăn hết số cá viên chiên đó, Tuyền Mập mỗi khi nhìn thấy món ăn này đều thấy ngán đến tận cổ. Tiếp đó, nữ diễn viên lại háo hức khi biết Minh Xù sẽ tổ chức một buổi fan meeting nho nhỏ cho mình với hai bạn fan nam.
 
Tuyền Mập - Minh Xù
Tuyền Mập - Minh Xù

 

 

 

 

 

 

 
Tham gia “Khẩu vị ngôi sao” tuần này là bạn Đình Khải hiện đang là sinh viên và bạn Hoàng Nguyên hiện đang kinh doanh tự do. Thông qua 60 giây “Hỏi nhanh – Đáp nhanh”, hai bạn fan nam đã có một số thông tin về khẩu vị của Tuyền Mập nhưng đó có lẽ vẫn chưa đủ. Thế nên MC Minh Xù đã mời hai người chơi đến với phần thi tiếp theo “Đoán tên thực phẩm” để Tuyền Mập có thể trợ giúp hai bạn bằng cách gợi ý bằng lời nói. Đối với người sành ăn như Tuyền Mập thì chủ đề thực phẩm là quá dễ đối với cô. Bằng những gợi ý chuẩn xác, nữ diễn viên đã giúp bạn Hoàng Nguyên đoán đúng 4 từ khóa và giành chiến thắng ở phần thi này.
 
Bạn Đình Khải rất tự tin hôm nay sẽ giành lợi thế khi mang đến cho thần tượng của mình một món ăn mang phong cách châu  u, salad trái cây nhưng bị thiếu mất trái cây. Còn bạn Hoàng Nguyên đã cũng đã chuẩn bị nguyên liệu nấu món cá bống kho tiêu, tuy nhiên cá cũng không tìm thấy. Lúc này, Minh Xù mới gợi ý Tuyền Mập đến hỏi xin nhà hàng xóm những nguyên liệu còn thiếu. 
 
Lần đầu tiên gặp gỡ “Anh Ba mưa nắng” Quốc Thuận, Tuyền Mập đã định dùng “mỹ nhân kế” hy vọng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên, “Anh Ba mưa nắng” đã không hề khoan nhượng mà bắt nữ diễn viên phải dùng mũi phân biệt được 4 loại gia vị. Tuy nhiên thử thách này không hề làm khó được Tuyền Mập, dù khá bối rối nhưng nữ diễn viên vẫn thành công nhận ra được hết 4 loại gia vị này. Thử thách thứ 2 của “Anh Ba mưa nắng” lại không hề dễ dàng vượt qua như ban đầu, Tuyền Mập phải lựa chọn ăn sống một trong bốn loại gia vị hành lá, hành củ, tỏi, ớt. Cuối cùng cô đã chọn ăn củ hành sống mà mặt mày nhắn nhó để mang về đầy đủ hai nguyên liệu cho hai người chơi.
 
 
Nhờ sự hi sinh của Tuyền Mập mà hai bạn người chơi lại có thêm động lực để hoàn thành món ăn của mình. Sau khi nếm thử hết hai món cá bống kho tiêu và salad trái cây, nữ diễn viên Tuyền Mập dã dành tặng giải thưởng 5 triệu đồng của “Khẩu vị ngôi sao” cho bạn Hoàng Nguyên.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)