Á hậu Trịnh Kim Chi lần thứ 4 tham gia kịch Táo Quân của đài HTV

11:30, 22/01/2019
|
 - Mới đây, Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ những hình ảnh mới nhất khi lần thứ 4 hóa thân vào vai Thiên Hậu cho chương trình Táo Quân của HTV9. Được biết, chương trình sẽ được phát sóng vào đêm giao thừa Tết 2019.
 
Những hình ảnh mới nhất về vai diễn Thiên Hậu trong chương trình Táo Quân được phát vào đêm giao thừa 2019 của Á hậu Trịnh Kim Chi thu hút sự tò mò, chú ý từ công chúng. Được biết đây là lần thứ 4 chị hóa thân vào vai Thiên Hậu, còn với Táo Quân thì chị đã là một “gương mặt thân quen khi tham gia rất nhiều năm rồi. Lúc thì chị làm Táo, lúc làm Hằng Nga, có khi lại là một người trần gian.
 
Bên cạnh Trịnh Kim Chi, Táo Quân năm nay còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ: NSƯT Lê Tứ, Tấn Beo,Trung Dân,  Hiếu Hiền, Hữu Nghĩa, Đức Hải, Cát Tường, Tuyền Mập, Dũng Nhí. 
 
Chị chia sẻ, Táo quân năm nay có nhiều cái mới lạ từ kịch bản đến thiết kế sân khấu. Mỗi vai diễn đều có những nét riêng rất rõ rệt, diễn viên có nhiều đất diễn và dễ thể hiện được vai trò của mình. Chính vì vậy, chị cũng như các diễn viên cảm thấy không khí tập cũng như quay trong phim trường rất hồ hởi và vui vẻ,thật ra chương trình Táo quân hàng năm cũng là lúc anh chị em nghệ sĩ được gặp nhau để mà chia sẻ với nhau nhiều thứ...
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước câu hỏi khi nhiều lần hóa thân vào vai Thiên Hậu thì chị có sợ khán giả nhàm chán mình không, Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Tôi vào Vai Thiên Hậu thường hay bị ép vào một hình tượng từ trước tới giờ, nghe trình tấu cùng với Ngọc Hoàng và cùng giải quyết. Như vậy đất diễn không nhiều, nhưng riêng Táo Quân năm nay, Ngọc Hoàng và Thiên Hậu được vi hành xuống trần gian và hoà vào nhịp sống thậm chí là nạn nhân của một số tắc trách tại trần gian...”. Chính những điều này làm cho vai diễn của chị trở nên thú vị và được khán giả trông đợi.
 
Song song đó, Trịnh Kim Chi cũng đang hoàn thành vở diễn Thái Hậu Dương Vân Nga và cũng là vở diễn tốt nghiệp của đạo diễn Nguyễn Hải Yến tại sân khấu Trịnh Kim Chi. Không những vậy, chị còn hoàn thành tiếp vai trò ban giám khảo ở một số cuộc thi. Năm nay, Trịnh Kim Chi làm việc khá nhiều nên cuối năm nay chị cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC