Việt Hương đòi mua lại kịch bản dự thi 'Người nghệ sĩ đa tài' của Akira Phan

06:28, 09/12/2018
|

 - Ca sĩ Akira Phan đã có màn hoá thân xuất thần với chủ đề Chuyện chưa kể trong gameshow Người nghệ sĩ đa tài 2018. Việt Hương đã mời đạo diễn là Quang Thảo lên sân khấu để hỏi thêm về ý tưởng kịch bản cũng như đưa ra đề nghị "ngã giá" mua lại kịch bản này.

Nam ca sĩ đã khiến hai giám khảo đặc biệt của tuần này là NSƯT Kim Xuân và diễn viên Đình Toàn phải bất ngờ trước năng khiếu diễn xuất xuất thần của mình. Trong tiết mục bi hài kịch dự thi tuần này, Akira Phan vào vai Hoàng, một người chồng tham sang phụ khó, bỏ rơi vợ đang mang thay để theo nhân tình giàu có. Người vợ tên Lan vì quá lụy tình nên đã níu kéo van xin chồng cũng như người tình của anh ta. Trong lúc giằng co, nhân vật người chồng đã xô ngã khiến người vợ bị hư thai. Lúc này người chồng mới ân hận nhận ra đã tự tay huỷ hoại đi hạnh phúc gia đình của mình. Tuy nhiên, lúc này người vợ đã bị điên. Để được gần Lan, Hoàng đã giả điên để vào bệnh viện tâm thần đoàn tụ với cô. Thậm chí khi bị các y bác sĩ phát hiện ra, anh đã gào khóc van xin cho mình được tiếp tục giả điên để bù đắp cho người vợ tào khang của mình.

Akira Phan đã tự mình đóng hai vai người chồng bội bạc và cô nhân tình của anh ta để thể hiện khả năng ứng biến nhanh nhạy của mình trên sân khấu. Trong lúc diễn cao trào quá nhập tâm, anh đã chạy xuống hàng ghế giám khảo để gào thét, thể hiện nỗi đau đớn tột cùng của một người chồng bội bạc nhận ra hậu quả của hành vi sai trái của chính mình. Song song đó, nam ca sĩ cũng khéo léo vận dụng "lợi thế" hình thể mũm mĩm của mình để chọc cười khán giả, giảm bớt sự bi luỵ, u buồn của vở kịch bi.

 

 

 

 

Nhận xét về tiết mục của Akira Phan, NSƯT Kim Xuân cho biết: "Khi cô xem con diễn cô có cảm giác như con là một diễn viên thật sự. Nét diễn của con rất mộc mạc, tự nhiên. Con có sự cảm vai và đài từ rất tốt, đây là điều rất cần thiết với một người diễn viên. Nhưng cô chỉ ước giá như lúc chuyển từ vai người chồng qua cô nhân tình con giả giọng nữ yểu điệu một chút nữa thì sẽ rất thành công". Diễn viên Đình Toàn cũng có nhận xét tương tự. Và hai vị giám khảo khách mời đặc biệt của tuần này đã yêu cầu giọng ca Điều ước giản đơn nhại lại giọng nữ một lần nữa trên sân khấu để chứng tỏ khả năng của mình. Ngay lập tức, Akira Phan đã làm "tay hoa lan" và nũng nịu giả giọng nữ đầy yểu điệu như thật khiến cả khán phòng phì cười.

Về phía giám khảo Việt Hương, cô đặc biệt tâm đắc với kịch bản tuần này của nam thí sinh. Cô gọi đây là tiết mục tốt nhất của Akira Phan từ đầu mùa thi đến nay. Nữ giám khảo quyền lực đã mời đạo diễn kiêm biên kịch tiết mục của Akira Phan là Quang Thảo lên sân khấu để hỏi thêm về ý tưởng kịch bản cũng như đưa ra đề nghị "ngã giá" mua lại kịch bản này.

Trên sóng truyền hình, nam đạo diễn cảm ơn lời khen cũng như sự đánh giá cao của nữ diễn viên kịch đình đám dành cho đứa con tinh thần của mình. Tuy nhiên, anh cũng cho biết không thể phủ nhận Akira Phan là một nghệ sĩ có thực tài và cần mẫn tập luyện nên mới có thể đạt hiệu quả diễn xuất cao như vậy. Trước những tình cảm đó, NS ƯT Kim Xuân đã dành cho Akira Phan 9,75 điểm và Đình Toàn tặng nam thí sinh và ê-kíp 10 điểm để khích lệ.

Đình Cường 

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc