Thúy Ngân Gạo Nếp Gạo Tẻ bị Trường Giang "dọa nạt" tại Siêu Bất Ngờ

07:04, 14/12/2018
|

 - Nữ diễn viên “Gạo Nếp Gạo Tẻ” chia sẻ ý nghĩa sâu xa chính là để tránh bị bột úp lên đầu. Trường Giang nhanh chóng phản ứng thay vì úp bột lên đầu như bình thường, anh sẽ phá lệ úp bột vào mặt Thúy Ngân.

Tập 6 chương trình “Siêu Bất Ngờ” tiếp tục gửi đến khán giả với sự xuất hiện của 5 khách mời là cô nàng diễn viên “Gạo Nếp Gạo Tẻ” Thúy Ngân, Anh Đức, Hoàng Mèo, Ngọc Khương và Hải Anh sẽ tạo nên làn sóng mới trong chương trình. Đặc biệt, diễn viên Anh Đức liên tục thả thính Thúy Ngân và nhận được cái kết đắng tại đây.

Thành công với bộ phim truyền hình “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, cái tên Thúy Ngân ngày càng được tiếp cận hơn với khán giả Việt tại mọi tầng lớp. Với vai diễn đỏng đảnh, đanh đá trên phim ảnh, Thúy Ngân xuất hiện tại “Siêu Bất Ngờ” với diện mạo đáng yêu hoàn toàn khác. Đồng hành cùng Thúy Ngân tuần này, sự xuất hiện của quán quân “So you think you can dance” Hải Anh cùng diễn viên Hoàng Mèo, Anh Đức và Duy Khương cũng là những điểm nhất đặc biệt trong chương trình.

Thúy Ngân
Thúy Ngân

 

Ngọc Khương
Ngọc Khương

 

Anh Đức
Anh Đức

 

Hải Anh
Hải Anh

 

Trường Giang - Hari Won
Trường Giang - Hari Won

 

 

 

 

 

Là một fan cứng của chương trình “Siêu Bất Ngờ”, Thúy Ngân chuẩn bị kĩ lưỡng mọi thứ để có thể “chiến đấu” tại cuộc đấu trí tại đây. Xuất hiện tại chương trình, Thúy Ngân đội một cái mũ trên đầu khiến Trường Giang và Hari Won thắc mắc.

Nữ diễn viên “Gạo Nếp Gạo Tẻ” chia sẻ ý nghĩa sâu xa chính là để tránh bị bột úp lên đầu. Trường Giang nhanh chóng phản ứng thay vì úp bột lên đầu như bình thường, anh sẽ phá lệ úp bột vào mặt Thúy Ngân. Chưa ngừng ở đó, cô nàng liên tục bị Trường Giang cùng các nghệ sĩ “chặt chém” không thương tiếc ngay lần đầu tiên tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Anh Đức cũng khiến cả trường quay trở nên “nóng” lên khi nhiều tiếng cười liên tục được đem đến. Chàng diễn viên liên tục thả thính Thúy Ngân và bất chấp thân mình để đọ dáng với các chàng trai lực lưỡng của chương trình hòng có được tấm lòng của cô nàng.

Lọt thỏm giữa chàng những chàng trai cơ bắp trên sân khấu, chính Thúy Ngân là người rat ay giải cứu cho Anh Đức trước mặt nhiều khán giả. Với nhiều tình tiết hấp dẫn, tập 6 chương trình “Siêu Bất Ngờ” hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả với dàn khách mời cực chất tuần này. “Siêu bất ngờ” tập 6 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (16/12) trên kênh HTV7.

Đình Cường (Ảnh: BTC)