Thanh Hằng bị chê trách không biết lắng nghe ý kiến khách hàng tại The Face

13:26, 15/12/2018
|

 - Hội ngộ “người quen” tại thử thách chính trong tập sắp phát sóng, có vẻ bộ ba huấn luyện viên (HLV) và các thí sinh đã được một phen “đau đầu” vì nhận được những nhận xét thẳng thắn từ phía khách hàng.

Từ những teaser lần lượt được hé lộ trước đó, cộng đồng mạng tới tấp dậy sóng bởi màn parody xuất sắc của thí sinh Tuấn Kiệt thành hình tượng host Nam Trung. Trong khi “cả làng đều vui” và thích thú với tình tiết này thì Nam Trung lại “mắc nhục” khi hình ảnh “xéo xắt” của anh được tái hiện lại.

Bộ 3 HLV The Face
Bộ 3 HLV The Face

 

Team Minh Hằng
Team Minh Hằng

 

Team Thanh Hằng
Team Thanh Hằng

 

Team Võ Hoàng Yến
Team Võ Hoàng Yến

 

Các HLV và thí sinh nghe nhận xét
Các HLV và thí sinh nghe nhận xét

 

Bà Uyên Phương - Host Nam Trung
Bà Uyên Phương - Host Nam Trung

Đã từng bị “đàn áp” trong thử thách lần trước, bộ ba HLV khi gặp lại bà Uyên Phương tiếp tục nhận được những bình luận “cay đắng”. Thanh Hằng bị chê trách vì không biết kiểm tra và lắng nghe ý kiến của khách hàng. Võ Hoàng Yến rất hay giải thích, và khách hàng chỉ cần nhìn thấy kết quả cuối cùng, không muốn nghe biện hộ. Trong khi đó, Minh Hằng lại nhận được những bình luận nhẹ nhàng hơn: biết lắng nghe và thay đổi cho phù hợp tình huống.

Trở về từ phòng nhận xét, biểu cảm của cả ba huấn luyện viên đều thất vọng, gây tò mò cho người xem ai sẽ là người chiến thắng trong tập này. Nếu như Quỳnh Anh lo lắng không biết có phải đếm hạt đu đủ nữa không, Trương Thanh Long mạnh mẽ xung phong vào phòng loại thì Linh Chi lại bật khóc nức nở vì sự sụt giảm phong độ và có thể hiện không tốt trong thử thách vừa rồi.

Tập 11 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút tối Chủ nhật 16/12.

Đình Cường

Ảnh: BTC